รองเท้า Baoji ดีไหม ? แบรนด์รองเท้าผ้าใบผู้ชายและผู้หญิง ราคาไม่แพง

ads

รู้จักกับรองเท้าผ้าใบแบรนด์ บาโอจิ (Baoji)

Baoji อ่านว่า บาโอจิ เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบหลากหลายชนิด เช่น รองเท้าผ้าใบลำลองแฟชั่น รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง และอื่น ๆ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ผลิตโดยบริษัท หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด โดยมีราคาที่คนไทยจับต้องได้ มีคุณภาพดี เชื่อว่าใครที่กำลังอยากได้รองเท้าผ้าใบสักคู่ จะต้องเคยเห็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แน่นอนว่าสำหรับใครที่ไม่เคยใช้รองเท้าผ้าใบ Baoji จะต้องมีความสงสัยว่าดีหรือไม่ สวมใส่สบายเท้าไหม วันนี้ Promotions ก็มีคำตอบให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อง่ายขึ้น พร้อมแนะนำรองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิต และแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

รองเท้าผ้าใบ Baoji ใส่ดีไหม ?

รองเท้าผ้าใบ Baoji ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทุกรุ่นมีการคิดค้นดีไซน์ที่สวยงาม และออกแบบให้สวมใส่สบายเท้า มีน้ำหนักเบา เพิ่มความคล่องตัวในขณะที่เคลื่อนไหวมากขึ้น ไม่ว่าจะเดินหรือวิ่ง รวมทั้งกิจกรรมออกกำลังกายและเล่นกีฬาต่าง ๆ รองรับรูปเท้า ลดความเมื่อยล้า พื้นรองเท้ามีดอกยางที่ช่วยึดเกาะได้ดี มีการตัดเย็บรองเท้าผ้าใบที่มีคุณภาพ ช่วยให้รองเท้ามีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้สวมใส่ได้นานหลายปี มีราคาที่หลักพันต้น ๆ แต่มักจะมีโปรโมชั่นส่วนลดบ่อยครั้ง ทำให้ซื้อได้ในราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท และอาจจะมีราคาถูกมากกว่านั้นตามแต่ละโปรโมชั่น

แนะนำรองเท้าผ้าใบ Baoji รุ่นยอดนิยม

รองเท้าผ้าใบ Baoji ผู้หญิง

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง BAOJI รุ่น BJW317

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาวสุดคลาสสิค ผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ใส่แล้วสวย แมทเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบายเท้า

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง BAOJI รุ่น BJW317

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Baoji รุ่น BJW681

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม มีสีครีมตัดกับการสกรีนลายเส้นสีเทาและสีแดง พร้อมคำภาษาอังกฤษ ทำให้ดูเก๋ ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายเท้า และสามารถใส่ออกกำลังกายเบา ๆ ได้

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Baoji รุ่น BJW681

รองเท้าผ้าใบ Baoji ผู้ชาย

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Baoji รุ่น BJM551

รองเท้าผ้าใบผู้ชายสีดำที่ต้องมีไว้สักคู่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ลดความเมื่อยล้า สวมใส่สบาย และออกแบบให้ง่ายต่อการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะใช้ในชีวิตประจำวัน ออกกำลังกายและเล่นกีฬา ตัวรองเท้าเป็นสีดำทำให้สามารถแมทให้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Baoji รุ่น BJM551

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Baoji รุ่น BJM542

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Baoji ที่มีดีไซน์สวยงาม สวมใส่แล้วดูแพง สีน้ำเงินสวยงาม ผสมผสานกับความเป็นแฟชั่นได้อย่างลงตัว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยลดความเมื่อยล้า สวมใส่สบายเท้า ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ทั้งสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว ออกกำลังกายและเล่นกีฬา

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย Baoji รุ่น BJM542

หาซื้อรองเท้าผ้าใบ Baoji ได้ที่ไหนบ้าง

รองเท้าผ้าใบ Baoji มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้น เช่น Central, Robinson, The Mall, Super Sports, Big C, Tesco Lotus นอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ดังนี้

Lazada

เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Baoji ทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ได้ที่ Lazada รับประกันของแท้ เพราะมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มสูงสุดถึง 50% และฟรีค่าจัดส่งทุกคำสั่งซื้อ

ช้อปรองเท้าผ้าใบ Baoji ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

Shopee เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Baoji จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ มีโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 50% ให้คุณเลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า ฟรีค่าจัดส่ง และการ์ดของขวัญแทนใจเมื่อซื้อรองเท้าผ้าใบรุ่นมาใหม่ล่าสุด

ช้อปรองเท้าผ้าใบ Baoji ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ Baoji ของแท้ ที่ JD Central ในราคาสบายกระเป๋า จัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60% พร้อมฟรีค่าส่ง

ช้อปรองเท้าผ้าใบ Baoji ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่ารองเท้าผ้าใบแบรนด์ Baoji เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรักรองเท้าผ้าใบมั่นใจได้ถึงคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าวิ่ง รองเท้ากีฬา และอื่น ๆ ซึ่งมีราคาที่จับต้องได้ พร้อมยังมีโปรโมชั่นส่วนลดบ่อยครั้ง ทำให้เลือกซื้อได้แบบสบายกระเป๋า สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ทั้ง Lazada, Shopee และ JD Central ซึ่งมีโปรโมชั่นลดราคาคุ้มกว่าเดิมด้วย

READ MORE>>>