ถูกลงกว่าเดิม Apple Watch SE ลดทุกรุ่น 900 บาท + ผ่อน 0%

สมาร์ทโฟน หรือ มือถือ เป็นอีกหนึ่งไอเทมอุปกรณ์สื่อสารที่มีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างมาก มอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานต่างๆ มากมาย ไม่ใช่เพียงติดต่อสื่อสารเท่านั้น แต่…ยังสามารถใช้งานในการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล หาข้อมูล ข่าวสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้เลยและจำเป็นอย่างมาก นอกจากมือถือแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ต้องทำงานร่วมกับมือถือควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth นั่นคือ “นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch)” ตัวช่วยเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่สามารถใช้งานแยกกับมือถือ เช่น การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา เก็บข้อมูล การเดิน วัดการเต้นของหัวใจ กล้องถ่ายรูปในตัว และอีกมากมาย

จะเห็นได้ว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ มีฟังก์ชันสุดล้ำ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายไปพร้อมกับมือถือ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีเจ้านาฬิกาสมารทวอทช์ต้องจัดให้ไว เทคโนโลยีล้ำขนาดนี้พลาดได้ไง เริ่มต้นด้วย “Apple Watch SE” กันเลย ราคาใหม่ ถูกกว่าเดิม คุ้มกว่าเดิม จากแบรนด์ชั้นนำ Apple ซึ่งตอนนี้ ที่ Banana IT จัดโปรโมชั่นลดแรง กับ Apple Watch SE ราคาใหม่ น่าใช้กว่าเดิม! ลดเลยทุกรุ่น 900 บาท + เริ่มต้น 8,500 บาท รับเครดิตเงินคืน 150 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2564 เท่านั้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสีไหน แบบไหนกันบ้าง

Apple Watch SE GPS 40mm

 • Space Gray Aluminium Case with Black Sport Band (สีดำ)
 • Gold Aluminium Case with Pink Sand Sport Band (สีชมพูพิงค์แซนด์)
 • Silver Aluminium Case with White Sport Band (สีขาว)

Apple Watch SE GPS ตัวเรือนอะลูมิเนียมสีเทาสเปซเกรย์ 40 มม. สาย Sport Band สีดำ มาพร้อมจอภาพ Retina กว้าง ใหญ่ รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ กันน้ำลึก 50 เมตร Apple Watch SE รองรับ GPS และมีเซ็นเซอร์ วัดอัตราการเต้นหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ วัดความเร็วรอบขา ติดตามคุณภาพการนอน พร้อมรับแจ้งเตือนต่างๆ มีผู้ช่วยอย่าง Siri แค่พูดคุยสอบถาม รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% ราคา 8,500 บาท

Space Gray Aluminium Case with Black Sport Band สีดำ
Gold Aluminium Case with Pink Sand Sport Band สีชมพูพิงค์แซนด์

Apple Watch SE GPS 44mm

 • Space Gray Aluminium Case with Black Sport Band (สีดำ)
 • Silver Aluminium Case with White Sport Band (สีขาว)
 • Gold Aluminium Case with Pink Sand Sport Band (สีชมพูพิงค์แซนด์)

Apple Watch SE GPS เรือนอะลูมิเนียมสีเทาสเปซเกรย์ 44 มม. สาย Sport Band สีดำ รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ สวมใส่สบาย กันน้ำลึก 50 เมตร Apple Watch SE รองรับ GPS และมีเซ็นเซอร์ วัดอัตราการเต้นหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี่ ระดับความสูงแบบเรียลไทม์ วัดความความเร็วรอบขา  ติดตามคุณภาพการนอน Siri แค่พูดคุยสอบถาม พร้อมรับแจ้งเตือนต่างๆ รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% ราคา 9,500 บาท

Silver Aluminium Case with White Sport Band สีขาว
 • Silver Aluminium Case with Pure Platinum/Black Nike Sport Band (สี Pure Platinum/Black)

สี Pure Platinum/Black ตัวเรือนอะลูมิเนียมสีเงิน 44 มม. สาย Nike Sport Band มาพร้อมแอพ Nike Run Club และหน้าปัด Nike แบบพิเศษ รองรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ สวมใส่ว่ายน้ำได้ รองรับ GPS และมีเซ็นเซอร์ วัดอัตราการเต้นหัวใจ ระดับความสูงแบบเรียลไทม์ การนอน รับแจ้งเตือนต่างๆ ผู้ช่วยอย่าง Siri พูดคุยสอบถาม รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% ราคา 9,500 บาท

Silver Aluminium Case with Pure Platinum/Black Nike Sport Band สี Pure Platinum/Black

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ดีอย่างไร ทำไมต้องมี

 • ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือ Heart-Rate ปกติอัตราการเต้นของหัวใจคนเราจะอยู่ที่ประมาณ 60 -100 ครั้ง/นาที หากมีความผิดปกติ สามารถเช็คข้อมูลกับนาฬิกาได้
 • ประเมินการนอน ตรวจจับช่วงเวลาการนอนว่าคุณหลับได้สนิทมากแค่ไหน
 • โหมดออกกำลังกาย จับเวลา ระยะทาง การเต้นของหัวใจ อัตราการเผาผลาญแคลอรี่
 • นับก้าวในการเดิน การวิ่ง ในแต่ละวัน
 • มี GPS เพิ่มความปลอดภัย บอกต่ำแหน่ง ช่วยคำนวณระยะทาง
 • เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธได้ ฟังเพลง ดูการแจ้งเตือน คุยโทรศัพท์ผ่านนาฬิกา

เพื่อนๆ ที่กำลังต้องการไอเทมสุดไอเทคแบบนี้ต้องจัดสักหน่อยแล้ว พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน รับรองว่า Apple Watch SE จะมาทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น และยังเป็นไอเทมที่กำลังมาแรง ใครก็ใส่ ใครๆ ก็อยากได้ ราคาใหม่ ถูกกว่าเดิม คุ้มกว่าเดิมแบบนี้ต้องจัดแล้ว ที่ Banana IT

คลิกดูโปรโมชั่น “Bananastore” ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม