Apple ขนสินค้าสุดฮิตลดราคา + ผ่อน 0% 

Apple ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีการจำหน่ายสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, สมาร์ทโฟน, ชุดหูฟังไร้สาย, นาฬิกา และสินค้ามากมาย ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย การออกแบบที่สวยงาม ทั้งความอัจฉริยะในด้านการทำงานต่างๆ เรียกได้ว่า Apple เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนหลงรัก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่หลายคนรู้จักไว้วางใจ และชื่นชอบ วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาเอาใจสาวก Apple กันสักหน่อย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าต่างๆของ Apple วันนี้มาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่ พร้อมจัดเต็มทุกการใช้งานให้คุณเลือกไอเทมที่ชื่นชอบในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ อยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย ซึ่งตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้คนตอนนี้เป็นอย่างมาก เพราะคงไม่มีใครออกไปจากช้อปสินค้าต่างๆ ข้างนอก เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ให้คนอยู่บ้านก็สามารถ Shopping ได้ง่ายๆ

Apple ขนขบวนไอเทมสุดฮิตมาให้คุณเลือกช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมโปรโมชั่นให้คุณสามารถผ่อน 0% สำหรับใครที่งบน้อยก็ไม่ต้องกลัวไป คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของไอเทมต่างๆได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรน่าสนใจและมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง

Apple MacBook Pro 13.3-inch with Touch Bar: 1.4GHz /i5/8GB/128GB – Space Grey-2019

MacBook Pro Retina 13.3 นิ้ว 128 GB สีเทา มาพร้อม Touch Bar บางเฉียบ หน้าจอ Retina 13.3 นิ้ว ภาพคม ความเร็ว 1.4 GHz ออกแบบมาเพื่องานตัดต่อวิดีโอ กราฟิกมี Touch ID ที่เสริมความปลอดภัย ใช้ชิป Apple T2 ปกป้องข้อมูล ราคา 41,500 บาท

Apple iPhone 11 128GB Black

Apple iPhone 11 ดีไซน์สวย แข็งแกร่ง จอภาพ Liquid Retina HD 6.1 นิ้ว พร้อมระบบ HDR อัจฉริยะ รองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 4K ที่ 60 fps ใช้ชิพ A13 ทรงพลัง กันน้ำที่ระดับ IP68 ความลึกไม่เกิน 2 เมตร ราคา 25,900 บาท

Apple Watch Series 3 GPS 38mm Space Grey Aluminium Case with Black Sport Band

นาฬิกา Apple Watch เชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์ ด้วยระบบ GPS ราคา 6,249 บาท

Apple iPad Pro 10.5 inch Wi-Fi + Cellular 512GB Rose Gold

iPad Pro 10.5 รุ่น Wi-Fi + Cellular 512 GB สีโรสโกลด์ มาพร้อมหน้าจอ Retina แบบใหม่ ขนาด 10.5 นิ้ว ชิป A10X Fusion ตัดต่อวิดีโอ 4K เรนเดอร์ภาพ 3D เพิ่มความปลอดภัยด้วย Touch ID เชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และ Wi-Fi ราคา 25,900 บาท


Apple Acc Smart Keyboard Folio for 12.9-inch iPad Pro (3rd Generation) – Thai

Apple Smart Keyboard คีย์บอร์ดภาษาไทย สำหรับ iPad Pro ขนาด 12.9 นิ้ว แถบแม่เหล็กของ iPad ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ราคา 6,750 บาท

ล่าสุด ! Banana IT จัดโปรแรง สาดโปร ให้ชุ่มฉ่ำ สินค้า Apple ราคาดี คุ้มกว่า เริ่มต้นเพียง 6,249 บาท เลือกช้อปไอเทมสุดโปรดได้ตามใจ ช้อปแบบฟินๆ จ่ายสบายกระเป๋า

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเท็มที่เรานำมาแนะนำคิดว่าเป็นไอเท็มสุดฮิตกำลังมาแรงอย่างมากรับรองว่าหากคุณชอบชอบไอเท็มที่เราแนะนำไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอนพร้อมทั้งยังมีไอเท็มสุดฮิตที่ตอบโจทย์หลายสไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดี เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการและช้อปผ่าน Banana เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม