Home สำรวจตลาด น้ำหอม CK กลิ่นไหนหอม ใช้เองก็ปัง เป็นของขวัญก็โดน!

น้ำหอม CK กลิ่นไหนหอม ใช้เองก็ปัง เป็นของขวัญก็โดน!

น้ำหอม CK กลิ่นไหนหอม ใช้เองก็ปัง เป็นของขวัญก็โดน!

1 น้ำหอม CK กลิ่นไหนดี คนนิยมใช้ 2020

น้ำหอม CK กลิ่นไหนดี

สวัสดีค่ะน้ำหอมถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอย่างแน่นอน เพราะเรื่องกลิ่นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ sensitive กับใครหลายๆคนเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตน้ำหอมออกมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งในส่วนของน้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิงและน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ให้เราสามารถเลือกกลิ่นตามไลฟ์สไตล์ความต้องการของคุณอาจจะมีตัวเลือกสำหรับน้ำหอมหลากหลายกลิ่นที่สำหรับใช้ตามโอกาสต่างๆ ได้อีกด้วย

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบรนด์ดังที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมเริ่มต้นของใครที่หลายๆ คน ที่เลือกซื้อสำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ Calvin Klein หรือ CK ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมอันดับต้นๆ ที่นิยมใช้ และราคาไม่สูงมาก อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามโอกาสและตามแบบที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเลือกซื้อและเลือกใช้ฉีดเป็นประจำสำหรับตัวคุณหรือซื้อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะมีกลิ่นไหนของ ck ที่มีกลิ่นหอมและคนนิยมใช้กันนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมฝากแล้วค่ะ

1 CK One

ราคา 3,645 บาท

CK One

น้ำหอมตัวฮิตจาก CK ถือเป็นรุ่นที่ขายดีมากๆ ตลอดกาล เหมาะกับใช้ฉีดในชีวิตประจำวัน เป็นน้ำหอมแบบ Unisex กลิ่นจะออกแนวซิตรัส มีทั้ง Lemon, Pineapple, Bergamot, Mandarin Orange, Papaya และ Green Notes ให้ความรู้สึกที่สดชื่น เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายเลยทีเดียว

2 CK be

ราคา 2,565 บาท

CK be

น้ำหอมตัวฮิต รุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นจาก CK ที่เป็นที่นิยมไม่น้อยเพราะเป็นน้ำหอมแบบ Unisex กลิ่นจะมีความ Oriental หอมๆ แบบสดชื่น จะมีกลิ่นของ Bergamot, Mandarin Orange, Juniper, Papermint และ Green Notes รวมถึงมีส่วนผสมของ Vanilla และ Musk ให้กลิ่นที่หอมมากๆ สามารถใช้ฉีดได้ทุกวัน

3 CK All

ราคา 3,645 บาท

CK All

กลิ่นน้ำหอมตัวฮิตอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ CK ซึ่งกลิ่นนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกับสาวๆ และหนุ่มๆ เช่นเดียวกัน โดยตัวกลิ่นจะให้ความรู้สกเย็นสบาย มีความหวานนิดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นอีกทั้งยังมีความหอมของกลิ่นดอกไม้ปนอยู่ด้วย ซึ่งมีส่วนผสมของ Citrus, Grapfruit Blossom, Jusmine, Lily, Musk, Amber รับรองได้กลิ่นหอมละมุนแบบสุดๆ

4 CK One Gold

ราคา 3,645 บาท

CK One Gold

น้ำหอมตัวนี้นอกจากแพ็คเกจที่ดูสวยหรูหราแล้วนั้น ใครที่ชอบกลิ่นหอมที่ยั่วยวน ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ ซึ่งเหมาะกบคุณผู้หญิงมากๆ ซึ่งตัวกลิ่นจะมีส่วนผสมของ Bergamot, Sage, Jusmin, Violet นอกจากกลิ่นที่หอมยั่วยวนแล้วนั้นตัวนี้ยังมีการแฝงกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อีกด้วย

5 CALVIN KLEIN FRAGRANCE

ราคา 2,565 บาท

CK Every one

CK Everyone น้ำหอม Unisex ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Jeans และ Underwear กลิ่นน้ำหอมให้ความหอมสะอาดสดชื่นที่เซ็กซี่น่าหลงใหล รวมถึงขวดและกล่องน้ำหอมได้ถูกออกแบบมาจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย

น้ำหอม CK ดียังไง ทำไมคนนิยมซื้อ


1 ราคาไม่แพง ราคาต่อขวด เริ่มต้นที่หลักพันต้นๆ เท่านั้น

2 มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลิ่นสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

3 กลิ่นค่อนข้างติดทนนาน อยู่ได้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

4 หาซื้อได้ง่าย มีแหล่งจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายให้เลือกซื้อส่งตรงถึงบ้าน

น้ำหอม CK ซื้อที่ไหนได้บ้าง?


Central Online

เซ็นทรัลออนไลน์ ให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมจาก Calvin Klein ในราคาโปรโมชั่นพร้อมรับส่วนลด 10% กับน้ำหอมทุกรุ่น ที่ให้คุณเลือกซื้อพร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน รับประกันของแท้จากแบรนด์อย่างแน่นอน

Robinson Online

ที่โรบินสันออนไลน์ ก็ให้คุณสามารถเลือกช้อปน้ำหอมจาก Calvin Klein กันได้ในราคาสุดคุ้มกับ รับส่วนลดสินค้าทุกชิ้น 15% ให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมในราคาที่คุ้มค่า รับประกันของแท้จากแบรนด์ พร้อมรอส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ

น้ำหอมถือเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดความสนใจและทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณโดยการเลือกน้ำหอมที่ดีนั้นควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นติดทน อีกทั้งยังควรเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกภาพ ไปจนถึงการเลือกน้ำหอมที่ตรงกับความผิดชอบของตัวคุณ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่หลายๆ คนนั้นให้ความสำคัญและใส่ใจในการเลือกซื้อน้ำหอมเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่อยากได้น้ำหอม CK ยอดนิยมตัวไหนนั้นก็สามารถเลือกซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ตามพิกัดที่เราแนะนำกันไว้ได้เลยนะคะ

READ MORE : 

 

Exit mobile version