น้ำหอม CK กลิ่นไหนหอม ใช้เองก็ปัง เป็นของขวัญก็โดน!

1น้ำหอม CK กลิ่นไหนดี คนนิยมใช้ 2020

น้ำหอม CK กลิ่นไหนดี
น้ำหอม CK กลิ่นไหนดี

สวัสดีค่ะน้ำหอมถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอย่างแน่นอน เพราะเรื่องกลิ่นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ sensitive กับใครหลายๆคนเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตน้ำหอมออกมาหลากหลายรูปแบบ ทั้งในส่วนของน้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิงและน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ให้เราสามารถเลือกกลิ่นตามไลฟ์สไตล์ความต้องการของคุณอาจจะมีตัวเลือกสำหรับน้ำหอมหลากหลายกลิ่นที่สำหรับใช้ตามโอกาสต่างๆ ได้อีกด้วย

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบรนด์ดังที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมเริ่มต้นของใครที่หลายๆ คน ที่เลือกซื้อสำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ Calvin Klein หรือ CK ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมอันดับต้นๆ ที่นิยมใช้ และราคาไม่สูงมาก อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามโอกาสและตามแบบที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเลือกซื้อและเลือกใช้ฉีดเป็นประจำสำหรับตัวคุณหรือซื้อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะมีกลิ่นไหนของ ck ที่มีกลิ่นหอมและคนนิยมใช้กันนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมฝากแล้วค่ะ

1 CK One

ราคา 3,645 บาท

CK One
CK One

น้ำหอมตัวฮิตจาก CK ถือเป็นรุ่นที่ขายดีมากๆ ตลอดกาล เหมาะกับใช้ฉีดในชีวิตประจำวัน เป็นน้ำหอมแบบ Unisex กลิ่นจะออกแนวซิตรัส มีทั้ง Lemon, Pineapple, Bergamot, Mandarin Orange, Papaya และ Green Notes ให้ความรู้สึกที่สดชื่น เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายเลยทีเดียว

2 CK be

ราคา 2,565 บาท

CK be
CK be

น้ำหอมตัวฮิต รุ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นจาก CK ที่เป็นที่นิยมไม่น้อยเพราะเป็นน้ำหอมแบบ Unisex กลิ่นจะมีความ Oriental หอมๆ แบบสดชื่น จะมีกลิ่นของ Bergamot, Mandarin Orange, Juniper, Papermint และ Green Notes รวมถึงมีส่วนผสมของ Vanilla และ Musk ให้กลิ่นที่หอมมากๆ สามารถใช้ฉีดได้ทุกวัน

3 CK All

ราคา 3,645 บาท

CK All
CK All

กลิ่นน้ำหอมตัวฮิตอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ CK ซึ่งกลิ่นนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกับสาวๆ และหนุ่มๆ เช่นเดียวกัน โดยตัวกลิ่นจะให้ความรู้สกเย็นสบาย มีความหวานนิดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นอีกทั้งยังมีความหอมของกลิ่นดอกไม้ปนอยู่ด้วย ซึ่งมีส่วนผสมของ Citrus, Grapfruit Blossom, Jusmine, Lily, Musk, Amber รับรองได้กลิ่นหอมละมุนแบบสุดๆ

4 CK One Gold

ราคา 3,645 บาท

CK One Gold
CK One Gold

น้ำหอมตัวนี้นอกจากแพ็คเกจที่ดูสวยหรูหราแล้วนั้น ใครที่ชอบกลิ่นหอมที่ยั่วยวน ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ ซึ่งเหมาะกบคุณผู้หญิงมากๆ ซึ่งตัวกลิ่นจะมีส่วนผสมของ Bergamot, Sage, Jusmin, Violet นอกจากกลิ่นที่หอมยั่วยวนแล้วนั้นตัวนี้ยังมีการแฝงกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อีกด้วย

5 CALVIN KLEIN FRAGRANCE

ราคา 2,565 บาท

CALVIN KLEIN FRAGRANCE
CK Every one

CK Everyone น้ำหอม Unisex ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Jeans และ Underwear กลิ่นน้ำหอมให้ความหอมสะอาดสดชื่นที่เซ็กซี่น่าหลงใหล รวมถึงขวดและกล่องน้ำหอมได้ถูกออกแบบมาจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย

น้ำหอม CK ดียังไง ทำไมคนนิยมซื้อ


1 ราคาไม่แพง ราคาต่อขวด เริ่มต้นที่หลักพันต้นๆ เท่านั้น

2 มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลิ่นสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย

3 กลิ่นค่อนข้างติดทนนาน อยู่ได้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

4 หาซื้อได้ง่าย มีแหล่งจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายให้เลือกซื้อส่งตรงถึงบ้าน

น้ำหอม CK ซื้อที่ไหนได้บ้าง?


Central Online

เซ็นทรัลออนไลน์ ให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมจาก Calvin Klein ในราคาโปรโมชั่นพร้อมรับส่วนลด 10% กับน้ำหอมทุกรุ่น ที่ให้คุณเลือกซื้อพร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน รับประกันของแท้จากแบรนด์อย่างแน่นอน

Robinson Online

ที่โรบินสันออนไลน์ ก็ให้คุณสามารถเลือกช้อปน้ำหอมจาก Calvin Klein กันได้ในราคาสุดคุ้มกับ รับส่วนลดสินค้าทุกชิ้น 15% ให้คุณเลือกซื้อน้ำหอมในราคาที่คุ้มค่า รับประกันของแท้จากแบรนด์ พร้อมรอส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ

น้ำหอมถือเป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดความสนใจและทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณโดยการเลือกน้ำหอมที่ดีนั้นควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นติดทน อีกทั้งยังควรเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกภาพ ไปจนถึงการเลือกน้ำหอมที่ตรงกับความผิดชอบของตัวคุณ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่หลายๆ คนนั้นให้ความสำคัญและใส่ใจในการเลือกซื้อน้ำหอมเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่อยากได้น้ำหอม CK ยอดนิยมตัวไหนนั้นก็สามารถเลือกซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ตามพิกัดที่เราแนะนำกันไว้ได้เลยนะคะ

READ MORE :