ads

ครีม โสมนางฟ้าราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

ผิวขาว หน้าใส ไร้ฝ้า ไร้สิว ถือเป็นผิวที่สาวๆ อย่างเราปรารถนา เพราะการมีผิวหน้าที่ดีไม่ใช่เพียงแต่งหน้าง่าย ไร้ปัญหากวนใจเท่านั้น แต่…การมีผิวที่สวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าที่จะโชว์หน้าสด หรือ พบปะผู้คนมากขึ้น ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ความงามให้เลือกหลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มุ่งเน้นผลิตสินค้าคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ สมุนไพรชั้นดี ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้สาวๆ อย่างเรา คงหนีไม่พ้นผิวเป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง และอีกมากมาย อีกทั้งครีมดูแลผิวก็มีให้เห็นมากมายทั่วไป แต่! สำหรับวันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับครีมที่กำลังมาแรง และถูกพูดถึงอย่างมาก ในเรื่องของลดสิว ลดฝ้า หน้าใส คือ “ครีมโสมนางฟ้า” ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพรจีน เพื่อเคลียร์ปัญหาข้องใจของสาวๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าครีมโสมนางฟ้าดีจริงไหม ราคาเท่าไหร่

ครีม โสมนางฟ้า ดีไหม? 

โสมนางฟ้า มี 2 สูตร ทั้งครีมกลางวัน และ ครีมกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้น ส่วนผสมจากโสมชั้นดี บำรุงให้ผิวหน้าเเข็งเเรงขึ้น ปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวเนียนใส ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวหรือที่เรียกว่า เมลานิน อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต้่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ลดปัญหาสิว มีส่วนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มีความอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

วิธีใช้ : ใช้ทาเป็นประจำทุกวันก่อนนอน

ครีมกลางวัน : เน้นเรื่องปกป้องผิวจากเเสงเเดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เเต่งหน้าติดทน

ครีมกลางคืน : เน้นเรื่องลดสิว ฝ้า กระ ลดรอยดำต่างๆ บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ginseng
Angel Ginseng Cream ขอบคุณภาพจาก IG : @beautyskinnz

ครีม โสมนางฟ้าราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

โสมนางฟ้า ลดสิว ลดฝ้า หน้าใส ราคาเพียง 200 บาท กู้หน้าพัง เผยผิวสวย ผิวขาวเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ผิวเด้ง ตัวช่วยสำคัญของสาวๆ ที่จะมาจัดการปัญหาผิวต่างๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเลือกซื้อครีมโสมนางฟ้า สามารถเลือกซื้อได้จากแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้งยอดนิยม อาทิ  Lazada , Shopee หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

เช็ค! ราคาครีมโสมนางฟ้า จาก แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ 

Lazada ครีม โสมนางฟ้า

สำหรับครีม โสมนางฟ้า ที่ Lazada ณ ตอนนี้ราคาทั่วไป 200 บาท แต่! มีสินค้าบางชิ้นจากร้านค้าชั้นนำ จัดโปรโมชั่นขนาด 20 กรัม 1 กล่อง ราคา 194 บาท จากราคาปกติ 455 บาท ลดไปสูงสุด 57%

Lazada
Fairies Ginseng Cream ขอบคุณภาพจากร้าน : Kingkongkongshop

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee ครีม โสมนางฟ้า

สำหรับครีม โสมนางฟ้า ที่ Shopee ณ ตอนนี้ราคาทั่วไป 170-200 บาท ครีมโสมนางฟ้าบำรุงกลางคืน ราคา 190 บาท จากราคาปกติ 200 บาท

Cream
Angel Ginseng Night Cream ขอบคุณภาพจากร้าน : upsornpandee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แนะนำควรเลือกไอเทมที่เหมาะสำหรับดูแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายต่อผิว รวมถึงการเลือกซื้อจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ของแท้ ราคาสมเหตุสมผล สำหรับครีม โสมนางฟ้า ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าปัญหาผิวของแต่ละบุคคล ครีมโสมนางฟ้าปรับสภาพผิวพรรณให้ขาวเนียนใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หากสนใจ สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม