Home สำรวจตลาด อาหารเสริม Amsel ดีไหม ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?

อาหารเสริม Amsel ดีไหม ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?

แอมเซล อาหารเสริมคอลลาเจนที่สาว ๆ ต่างหลงรัก

อย่างที่สาว ๆ ชอบพูดกันว่า “เป็นผู้หญิง อย่าหยุด” เพราะว่า ความสวยงาม รูปลักษณ์ที่ดีนั้น ถือเป็นปราการด่านแรกที่ผู้คนจะเห็นเรา ฉะนั้น การพยายามทำให้ตัวเองดูดีที่สุดไว้ก่อน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยทีเดียว ซึ่งในการดูแลตัวเองนั้น มีตั้งแต่การออกกำลังกาย กินอาหารคลีน บำรุงผิว และแต่งหน้าแล้ว “คอลลาเจน” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้สาว ๆ เปล่งปลั่งออกมาจากภายใน

และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับคอลลาเจน จากแบรนด์อาหารเสริมชื่อดัง “Amsel” ว่าดีอย่างไร ? ทานแอมเซลเข้าไปแล้ว ช่วยเรื่องไหนบ้าง ? ไปดูคำตอบกัน


ทำไมต้องกิน “คอลลาเจน” ?


ต้องบอกก่อนว่า “คอลลาเจน” (Collagen) ไม่ใช่ยาที่ช่วยชะลอวัย หรือเป็นยาวิเศษที่กินปุ๊บแล้วหน้าเด็กปั๊บ เพราะอันที่จริง ร่างกายของเราสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นมาได้เอง หรือได้รับคอลลาเจนจากอาหารประเภทอื่น ๆ โดยคอลลาเจนทำหน้าที่เป็นตัวประสานเนื้อเยี่อและเชื่อมเซลล์ไว้ด้วยกัน โดยพบมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ เล็บและเส้นผม

แต่ในคนที่มีอายุมากขึ้นโดยเฉพาะคนที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปนั้น พบว่า ร่างกายของเรามีการสังเคราะห์คอลลาเจนลดลง นี่ยังไม่รวมถึงปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพหรือถูกทำลายลง อาทิ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด หรือผู้ที่สูบบุหรี่ เป็นต้น

เมื่อได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย จึงทำให้ผิวหนังของเราเกิดจากเปลี่ยนไป อาทิ ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น ไม่เรียบเนียน และเกิดริ้วรอย ฉะนั้น สาว ๆ หลายคนถึงพยายามสรรหาอาหารเสริมคอลลาเจนมากินบำรุงผิวพรรณให้กับมาดูเต่งตึง ยืดหยุ่น เรียบเนียน และกระชับอีกครั้ง

นอกจากนี้ คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องของกระดูก เหมาะกับผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม และในคนที่มีภาวะกระดูกบาง กระดูกเปราะ


อาหารเสริม Amsel ดีไหม ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ? 


Amsel เป็นแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรื่องคอลลาเจนที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มสาว ๆ ที่นิยมทานอาหารเสริม Amsel เหมือนกัน

สำหรับ Amsel (แอมเซล) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชนิดชงดื่ม ที่ผลิตจากปลานำเข้าจากญี่ปุ่น ได้รับการรับรองจากสถาบันไบโอเม็ททริกประเทศญี่ปุ่น มีโมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้เร็ว ไม่มีสารตกค้าง คอลลาเจนจากปลาน้ำจืด ผู้แพ้อาหารทะเลสามารถทานได้ คอลลาเจนระดับพรี่เมี่ยมจากญี่ปุ่น โมเลกุลขนาดเล็กเพียง 3,000 ดาลตัล ดูดซึมและเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ชะลอการเกิดฝ้าและกระแก่ พร้อมลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

ดังนั้น การเลือกทานอาหารเสริม Amsel ประเภทคอลลาเจน จึงเป็นการจะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้ดีในวัยที่มากขึ้นนั่นเอง

Amsel Collagen ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?

  • บำรุงผิวพรรณ
  • ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • ช่วยบำรุงข้อต่อโดยเป็นส่วนประกอบของเอ็น ข้อต่อและหมอนรองกระดูก
  • เก็บรักษาแคลเซียมให้อยู่ภายในกระดูกทำให้ กระดูกมีความแข็งแรงไม่เปราะแตกง่าย

อาหารเสริม Amsel หาซื้อได้จากที่ไหน ?


Amsel Collagen Plus Lycopene 5000

คอลลาเจนจากแบรนด์อาหารเสริมชื่อดัง Amsel กล่องนี้ มาพร้อมคอลลาเจน 5,000 มิลลิกรัม และสารไลโคปีนที่สกัดจากมะเขือเทศ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไม่หย่อนคล้อย ทำให้ดูสดใส มีเลือดฝาด แถมยังมีกลิ่นเบอร์รี ทำให้ดื่มง่ายด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากมีผิวใส แต่ไม่ชอบกินอาหารเสริมแบบเม็ด

Amsel Collagen Peptide and Tripeptide 

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชนิดชงดื่ม ที่มีขนาดเล็กมากๆ ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี ละลายน้ำได้ง่าย ที่สำคัญยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ลดเรือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยเรื่องฝ้ากระด้วยนะ ใครที่หวังผลเรื่องความขาว ตัวนี้ช่วยได้ดีทีเดียวเพราะว่ามีกลูต้าไธโอนใส่มาด้วย สำหรับคนที่เริ่มทานคอลลาเจน แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออาหารเสริมประเภทคอลลาเจนตัวไหนดี แนะนำให้ลองตัวนี้ค่ะ

Amsel Collagen Plus Berry Mixed

เป็นคอลลาเจนที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เนื่องจากแอมเซล คอลลาเจนพลัส รสเบอร์รี่มิกซ์ กล่องนี้ มีกลูตาไธโอนคอมเพล็ก ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวด้วยกลไกลธรรมชาติของร่างกาย ผิวของคุณจึงขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกัน ยังมีวิตามิน B3 ซึ่งทำหน้าที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันจากต่อมน้ำมันใต้สมองให้อยู่ในระดับปกติ จึงลดการเกิดสิวและผิวหน้ามัน

สำหรับสาว ๆ ที่แอบสนใจ “อาหารเสริมคอลลาเจน Amsel” แต่ไม่ได้ลองซื้อมาใช้สักที หรือไม่รู้ว่า ควรไปหาซื้อจากแหล่งไหนดี ? วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มากระซิบบอก ด้วยว่าในวันที่ 27 มีนาคม 2563 ทาง Lazada จะมีมหกรรมเซลล์ครั้งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดลาซาด้า 2020 ใครที่เล็งอาหารเสริม Amsel  เข้าไปเลือกช้อปกันได้เลย

และสำหรับแฟนเพจ Promotions วันนี้เรามีโค้ดส่วนลดพิเศษให้ทุกคนได้เก็บเอาไปช้อปกับโปร Lazada Birthday Sale ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย เพื่อให้การช้อปของคุณคุ้มค่ายิ่งขึ้น


READ MORE :

Exit mobile version