Home สำรวจตลาด กระทะอลูมิเนียมดีไหม ผัด ทอด ไม่ติดกระทะ อันตรายหรือเปล่า?

กระทะอลูมิเนียมดีไหม ผัด ทอด ไม่ติดกระทะ อันตรายหรือเปล่า?

กระทะอลูมิเนียมเคลือบ ทอด ผัด อุ่นอาหารติดกระทะไหม? 

ครบเครื่อง อุปกรณ์ทำครัว เข้าครัวทำอาหารทีไร ก็ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องอุปกรณ์เครื่องครัวไม่ครบ ทำให้คุณแม่บ้านหลายคนถึงกับหมดอารมณ์ในการทำอาหาร เพราะฉะนั้นของใช้ อุปกรณ์ต่างๆ จึงสำคัญอย่างมาก พร้อมให้คุณโชว์เสน่ห์ปลายจวักได้แบบเต็มที่ แต่…อุปกรณ์การทำอาหารที่ขาดไม่ได้ และมักสร้างปัญหาให้กับคุณแม่บ้าน นั่นคือ “กระทะ” ไม่ว่าจะทอด ผัด เมนูไหนๆ ก็ต้องพบอาหารติดกระทะโดยเฉพาะเมนูทอดต่างๆ อย่างเช่น ปลา หมู ไก่ ส่งผลให้อาหารมีหน้าตาไม่น่ารับประทาน และต้องมาเปลืองแรงนั่งขัดกระทะอีกด้วย

กระทะอลูมิเนียมดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน?

“กระทะอลูมิเนียม” ถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของแม่บ้าน ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดกระทะ ขนาดกระทัดรัด แต่! ปัจจุบันกระทะประเภทนี้มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งมีคุณสมบัติดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งเกิดคำถามมากมาย ในขณะที่ปรุงอาหารไม่เกิดการติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย หลายคนจึงสงสัยว่าบริเวณกระทะต้องมีสารเคมีเคลือบอย่างแน่ แล้วอาหารจะมีสารเคมีไหม วันนี้พี่เข้จึงมาพร้อม กับ กระทะอลูมิเนียมดีไหม ผัด ทอด ไม่ติดกระทะ อันตรายหรือเปล่า? ให้คุณเลือกซื้อกระทะคุณภาพดี ได้มาตรฐานสะดวกต่อการใช้งาน และปลอดภัย

กระทะอลูมิเนียม ดีไหม?

กระทะอลูมิเนียมเคลือบ ใช้งานได้สะดวก ให้ความร้อนเร็ว ทั่วถึง ไม่ต้องรอนาน ทอด ผัด อุ่นอาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย สามารถใช้งานกับเตาอบได้สูงถึง 180 องศา และ ใช้งานได้กับเครื่องล้างจาน บางชนิดสามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

การดูแลรักษา

แนะนำใช้อุปกรณ์การทำอาหารที่เป็นไม้ พลาสติก ล้าง ทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจาน เช็ดให้แห้ง หลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่เป็นโลหะมีคม เช่น ส้ม มีด ทัพพีที่เป็นโลหะ


เครื่องครัว Meyer ดูแลคนรักสุขภาพ  ด้วยเครื่องครัว คุณภาพ ส่งฟรี ทั่วไทยไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปครบ 299 บาท ​พร้อมเก็บคูปองลดเพิ่ม 70 บาท เมื่อ 900 บาท ที่ Lazada โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปหลายประเภท อย่างเช่น กระทะอลูมิเนียมเคลือบ , หม้ออลูมิเนียมเคลือบ , ถาดรองพิซซ่า และอีกมากมาย ระยะเวลาโปรโมชั่นวันนี้ – 31มี.ค.63 เท่านั้น

กระทะอะลูมิเนียมเคลือบมีด้ามจับ รุ่น Forge RED

Meyer กระทะอะลูมิเนียมเคลือบมีด้ามจับ รุ่น Forge RED ขนาด 30 ซ.ม. สีแดง น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย  ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ ราคา 1,260 บาท

 

กระทะก้นลึก รุ่น New Excellence 

กระทะก้นลึก รุ่น New Excellence  ขนาดกว้าง 30 ซม. สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย ราคา 881 บาท

กระทะอะลูมิเนียมเคลือบทรงลึก

กระทะอะลูมิเนียมเคลือบทรงลึก ด้ามจับพร้อมฝาแก้ว รุ่น Forge RED สีแดง ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ ขนาด 30 ซ.ม. ขนาดกระทัดรัด อาหารไม่ติดกระทะ ราคา 1,360 บาท


กระทะอลูมิเนียมเคลือบ ผัด ทอด ไม่ติดกระทะ ช่วยให้การทำอาหารของคุณดูง่าย สะดวกสบายมากขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้ทุกมื้อของการทำอาหารคุณแฮปปี้มากยิ่งขึ้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เครื่องครัว กระทะอลูมิเนียมเคลือบ Meyer ครบครันเรื่องเครืองครัว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version