รองเท้า Altra ลดราคา สวมใส่สบาย หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ads

ของมันต้องมี! รองเท้า Altra เลือกซื้อรุ่นไหนดี ราคาไม่แพง 

รองเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครหลายคนชื่นชอบ และมักเลือกสะสมไว้เป็นคอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่งการเลือกซื้อรองเท้าสักครู่ไม่ใช่เรื่องง่ายและไม่ใช่เรื่องยาก โดยส่วนใหญ่มักเน้นซื้อรองเท้าที่มีการสวมใส่สบาย เบา กระชับ ยิ่งเป็นรองเท้าวิ่งยิ่งต้องเลือกเป็นพิเศษ เพราะผู้สวมใส่ต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นความกระชับ นุ่ม สบายจึงสำคัญอย่างมาก วันนี้! เรามีอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าวิ่งที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งดีๆ สักคู่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

รองเท้าที่เราจะมาแนะนำเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้นอกจาก “รองเท้า Altra” เรียกได้ว่าเป็นแบบรองเท้าที่ถูกพูดถึงและได้รับความนิยม อีกทั้งยังมีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย มอบการสวมใส่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีรองเท้ารุ่นไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่


Lazada รองเท้า Altra ฟรีของแถม


Altra Women Escalante 2.5 รองเท้าวิ่งหญิง

รองเท้าวิ่งหญิง ของ Escalante ในเวอร์ชั่นใหม่ 2.5 นุ่ม เด้ง สบายเท้าจากผ้า Knit Upper ให้ความรู้สึกสบายเท้าเหมือนสวมถุงเท้า ราคา 4,750 บาท

รองเท้าวิ่งหญิง  Altra
รองเท้าวิ่งหญิง Altra Women Escalante 2.5 ราคา 4,750 บาท 

Altra Men Olympus 4.0 รองเท้าวิ่งเทรลชาย

ริงเท้าเทรลชายสายซัพพอร์ตของค่า Altra มาพร้อมกับพื้น Vibram MegaGrip การยึดเกาะ ความทนทาน เหมาะสำหรับวิ่งเทรลระยะ Ultra ราคา 5,950 บาท

รองเท้าวิ่งเทรลชาย
Altra Men Olympus 4.0 รองเท้าวิ่งเทรลชาย ราคา 5,950 บาท 

Altra Men Escalante Racer รองเท้าวิ่งชาย

นุ่มเด้ง เบา โปร่ง รองเท้าวิ่งชาย มีการปรับสูตรของพื้นโฟม Ego เหมาะสำหรับนักวิ่งทำความเร็วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตามสไตล์ Altra ราคา 4,950 บาท

รองเท้าวิ่งชาย
รองเท้าวิ่งชาย Altra Men Escalante Racer ราคา 4,950 บาท 

Altra Men Paradigm 5.0 รองเท้าวิ่งชาย

วิ่งได้ไกลขึ้น นานขึ้น รองเท้าวิ่งชายสำหรับคนอุ้งเท้าแบน เท้าล้ม มาพร้อมผ้าด้านบนแบบถักชนิดไร้รอยต่อ + พื้น EGO นุ่ม เด้งและดีด รองเท้าที่ซัพพอร์ตแรงกระแทกและพยุงได้ดี ราคา 5,250 บาท

Altra Men Paradigm 5.0
Altra Men Paradigm 5.0 รองเท้าวิ่งชาย ราคา 5,250 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee รองเท้า Altra ลด 80% 


Altra Men’s Escalante Racer Aloha 2019 Limited Edition

รองเท้า Altra Men’s Escalante Racer Aloha 2019 Limited Edition ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับงานแข่งไตรกีฬา Ironman World Championship ที่โคน่า ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา แน่นกว่า ดีดกว่า เด้งกว่า ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา ราคา 2,970 บาท

Altra
Altra Men’s Escalante Racer Aloha 2019 Limited Edition ราคา 2,970 บาท

รองเท้าวิ่งเทรล ALTRA OLYMPUS 4.0 WOMEN

Altra Olympus 4.0 รองเท้าเทรลที่มีซัพพอร์ตดีที่สุดสูง มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สวมใส่สบาย แน่น ทน รองเท้าวิ่งเทรล/ทางวิบาก ราคา 5,355 บาท

รองเท้าวิ่งเทรล
รองเท้าวิ่งเทรล ALTRA OLYMPUS 4.0 WOMEN ราคา 5,355 บาท 

ALTRA Superior 4.5 Women

รองเท้าในตระกูลเทรลของ ALTRA มีน้ำหนักที่เบาที่สุด และคล่องตัว สำหรับทำความเร็วและสายสปีด ราคา 3,825 บาท

ALTRA Superior 4.5 Women
ALTRA Superior 4.5 Women ราคา 3,825 บาท 

Altra Escalante Racer

รองเท้าวิ่งถนนรุ่นสำหรับทำความเร็ว ALTRA Escalante Racer มาพร้อมกับ Midsole โฟม EGO ที่ปรับปรุงใหม่เด้งส่งแรงและตอบสนองได้ดี ราคา 4,455 บาท

เป็นยังไงบ้าง? รองเท้า Altra ที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งแต่ละรุ่นมีการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้ม จ่ายเงินในกระเป๋าเบาๆ พร้อมเลือกช้อปสินค้าได้แล้วจากนั้น Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด เพราะฉะนั้นแล้ว หากสนใจรองเท้าวิ่งดังกล่าวอย่าพลาดเลือกช้อปได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม