Home สำรวจตลาด Altec เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลด 30% ที่ Tesco Lotus

Altec เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลด 30% ที่ Tesco Lotus

Altec เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลด 30%
Altec เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน Altec ลดราคาพิเศษ ที่ Tesco Lotus 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แน่นอนว่าคุณแม่บ้านทั้งหลายจะต้องมีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชื่นชอบกันอยู่บ้างแล้ว ไม่ใช่เพียงตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น แต่! ยังช่วยมอบความสะดวกสบายต่างๆ ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ใช่ว่าทุกแบรนด์จะได้รับความนิยม วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อบากจะมาแนะนำได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่นพกพาไร้สาย และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

แบรนด์ Altec แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์การใช้งานพร้อมมอบความสะดวกสบายในหลายๆ ด้านอีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Altec มั่นใจและปลอดภัยอย่างแน่นอน ล่าสุดจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาแบบสุดๆ ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสบายกระเป๋า ที่ Tesco Lotus สาขา พัทยาใต้ ส่วนลด สุดประหยัด โปรโมชั่นนี้จนกว่าสินค้าจะหมด ลด 30% เพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรลดราคากันบ้าง

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายพกพา รุ่น V2 Mini

Altec เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบพกพา รุ่น V2 Mini ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่น ด้ามจับรูปตัว U ออกแบบสวยงาม จับถนัดมือ แรงดูด 5,000 pa ตัวกรอง HEPA ประสิทธิภาพสูง แผ่นระบายความร้อนช่วยเร่งความเร็ว แบตเตอรี่ลิเธียม 4,000 mAh ชาร์จหนึ่งครั้ง ใช้งานได้สูงสุด 15 นาที ราคา 990 บาท

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายพกพา
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายพกพา  ราคา 990 บาท

เครื่องดูดไรฝุ่น Mite Remover รุ่น R1 mini + Altec Fan 2 Go

เครื่องดูดไรฝุ่น ปลอดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ 99.9% ไม่ทำลายเนื้อผ้า ทรงพลังด้วยแรงดูด 10000 PA มีระบบลมร้อนเพื่อลดความชื้นและป้องกันไร พิเศษมีหลอดไฟ UV-C ช่วยฆ่าเชื้อโรคและกำจัดไรฝุ่น แรงดันไฟฟ้า 220 V  ราคา 990 บาท

 

เครื่องดูดไรฝุ่น Mite Remover
สีชมพู เครื่องดูดไรฝุ่น Mite Remover รุ่น R1 mini + Altec Fan 2 Go ราคา 990 บาท

เครื่องดักยุง รุ่น MOK1 พร้อม Adapter 

เครื่องดักยุง กำจัดยุงได้ปลอดภัยฉับไว ปราศจากรังสี ไม่เป็นอันตรายต่อสตรีมีครรภ์ เด็ก และคนชรา ระดับความแรงด้วย 7 ใบพัด ทรงพลัง มาพร้อมไฟ LED ช่วยดึงดูดยุงบริเวณรอบๆ การทำงานเงียบ กำจัดยุงได้เป็นบริเวณกว้าง (50-100 ตร.ม.) ราคา 299 บาท

เครื่องดักยุง
ดักยุง รุ่น MOK1 พร้อม Adapter ราคา 299 บาท

เครื่องชงกาแฟ 0.75 ลิตร รุ่น 5C

Alectric เครื่องชงกาแฟ 0.75 ลิตร รุ่น 5C  สามารถชงกาแฟได้สูงสุดถึง 5 แก้ว มีจอแสดงผลแบบ LED ตัวเครื่องทำงานเร็ว ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาทีในการทำความร้อน ที่เติมน้ำสามารถมองเห็นระดับน้ำจากภายนอก กำลังไฟฟ้า 600W แรงดันไฟฟ้า 220V  ราคา 499 บาท

เครื่องชงกาแฟ
เครื่องชงกาแฟ 0.75 ลิตร รุ่น 5C ราคา 499 บาท

เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AB1 กรอง 3 ชั้น 25 ตรม.

เครื่องฟอกอากาศ Alectric รุ่น AB1 ปลอดภัยด้วยชั้นกรองถึง 3 ชั้น ฆ่าเชื้อโรคในอากาศได้ถึง 99.99% มาพร้อมโหมด Sleep ที่เงียบ ความถี่ไฟ 50Hz เสียงรบกวน 59dB ราคา 2,390 บาท

เครื่องฟอกอากาศ
กรอง 3 ชั้น 25 ตรม. เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AB1  ราคา 2,390 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับสินค้า Altce ราคาพิเศษ (จนกว่าสินค้าจะหมด) ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่รับความนิยม และจะมาตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วสามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด ที่ Tesco Lotus

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “สินค้าเครื่องใช้” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม