Home สำรวจตลาด เริ่มแล้ว ! โปรโมชั่นวันแม่ 2563 ที่ CENTRAL ONLINE ลดสูงสุด 80%

เริ่มแล้ว ! โปรโมชั่นวันแม่ 2563 ที่ CENTRAL ONLINE ลดสูงสุด 80%

ช้อปจัดเต็ม เพื่อแม่สุดที่รัก

โมเม้นต์ที่หลายคนจะได้พบตลอดเดือนสิงหาคม 2563 เดือนแห่งการเฉลิมฉลองให้กับแม่ นั่นคือ ภาพแม่-ลูก และครอบครัวสวมใส่เสื้อสีฟ้าเหมือน ๆ กัน หรือการทำกิจกรรมร่วมกันช่วงวันหยุดสัปดาห์ นี่ยังไม่รวมถึงการมองหาของขวัญสำหรับคุณแม่ เพื่อเตรียมไว้มอบให้ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันพุธพอดิบพอดี

และปีนี้ Central Online ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบอกรักแม่ ด้วยการจัดเต็มโปรโมชั่นวันแม่ 2563 ที่ทุกคนจะได้พบกับการลดราคาสินค้าสูงสุด 80% พร้อมลดเพิ่มทันที 400 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด

โปรโมชั่นวันแม่ 2563 Love Mom Infinity

โปรโมชั่นวันแม่ 2563

สุดพิเศษ ! เมื่อมาช้อปออนไลน์ที่ Central Online ตั้งแต่วันที่ 1-12 สิงหาคม 2563 นี้ คุณจะได้พบกับสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ ที่มาพร้อมส่วนลดสูงถึง 80% + ลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด ส่วนจะมีสินค้าอะไรน่ากดมาเป็นของขวัญบอกรักคุณแม่บ้าง ตามมาดูกันเลย

CLARINS Double Serum set

CLARINS Double Serum set

เซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่พร้อมปรนนิบัติผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี และกลับมาสดใสอีกครั้ง ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยกกระชับอีกด้วย

FITBIT นาฬิกาข้อมือ Charge 3 SE รุ่น S13240

FITBIT นาฬิกาข้อมือ Charge 3 SE รุ่น S13240

นี่เป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอีกรุ่นที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย ด้วยมีฟังก์ชั่นติดตามกิจกรรมตลอดวันที่ครบถ้วน เช่น ชีพจร, แคลอรี่, ก้าวเดิน จนไปถึงคุณภาพการนอนหลับ ส่วนกิจกรรมออกกำลังกายมีมาครบในโหมด วิ่ง, จักรยาน, ว่ายน้ำ ฯลฯ และยังถือเป็นรุ่นแรกของตระกูล Fitbit Charge ที่สามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร

PHILIPS หม้อทอดอากาศ XXL HD9650

PHILIPS หม้อทอดอากาศ XXL HD9650

หม้อทอดอากาศ หรือ หม้อทอดไร้น้ำมัน จาก Philips มาพร้อมเทคโนโลยี Twin TurboStar หมุนเวียนลมร้อนด้วยความแรงสูง ทอดกรอบโดยไม่ต้องใส่น้ำมันและยังรีดไขมันออกจากอาหารได้อีก ให้อาหารกรอบอร่อยโดยใช้ไขมันน้อยที่สุด

Adidas สายรัดข้อเท้าถ่วงน้ำหนักแบบปรับได้

Adidas สายรัดข้อเท้าถ่วงน้ำหนักแบบปรับได้

สายรัดข้อเท้าถ่วงน้ำหนักแบบปรับได้จากอาดิดาส มีการออกแบบโดยใช้แถบ Velcro ® ที่ช่วยให้สามารถสวมและถอดออกได้อย่างรวดเร็วเพื่อความสะดวกและเพื่อให้สามารถนำไปใช้ได้จริง ด้วยวัสดุที่มีความนุ่ม ช่วยให้สวมใส่กระชับ แต่ยังช่วยให้มั่นใจว่าการเคลื่อนไหวของคุณจะไม่ถูกจำกัดเมื่อกำลังออกกำลังกายท่าหลัก ๆ

JACOB INTERNATIONAL กระเป๋าสะพาย รุ่น V32109-Black

JACOB INTERNATIONAL กระเป๋าสะพาย รุ่น V32109-Black

กระเป๋าหนังแบรนด์ไทยคุณภาพที่มีคุณภาพระดับสากล ทนทาน ดีไซน์สวย โดยรุ่นนี้เป็นแบบปากพับปิดด้านหน้าติดกระดุมแม่เหล็ก ด้านในมีช่องใส่ธนบัตร เหรียญ หรือบัตร ขณะที่สายสะพายถอดออกได้

ใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ บอกเลยงานนี้ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นวันแม่ 2563 Love Mom Infinity เปิดโหลดแอปหรือกดเข้าไปช้อปที่ Central Online โปรโมชั่นนี้เพียง 12 วันเท่านั้น เริ่มลดราคาแล้ววันนี้ อยากช้อปสินค้าดี ๆ ในราคาสุดคุ้ม ต้องรีบไปกดช้อปกันแล้วล่ะ


READ MORE :
Exit mobile version