อากาเซ่เตรียมเฮ! หมดโควิดแล้วเจอแน่งานแฟนไซน์หนุ่มๆ GOT7 ถึง 2 วันเต็ม

อันนยองฮาเซโย กลับมาพบกันอีกครั้งแน่นอนว่าช่วงนี้หลากหลายประเทศทั่วโลกยังไม่ผ่านพ้นจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เรียกได้ว่าหลากหลายกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต แฟนมีตติ้ง หรือกิจกรรมต่างๆ นั้นต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด บรรดาแฟนคลับอยากเรานอกจากรักษาตัวเองให้ไม่ติดโควิดแล้วนั้นยังต้องตั้งตารอคอย การประกาศกิจกรรมต่างๆ ของศิลปินที่รักกันอีกครั้ง

ซึ่งในวันนี้เราก็มีการประกาศกิจกรรมจากหนุ่ม GOT7 ที่หลังจากมีการสปอล์ยว่ากำลังเตรียมคัมแบคผลงานเพลงให้ อากาเซ่ได้ฟังกันเร็วๆ นี้แล้วนั้นสำหรับคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้น GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANKOK ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานนั้นก็ได้มีการเลื่อนการจัดงานแสดงเป็นวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. แล้วนั้นอากาเซ่ไทยต้องไม่ควรพลาด หลังโควิด-19 หายเจอแน่ในงาน SHOPEE x GOT7 DYE FANSIGN งานแฟนไซน์ที่จัดเต็มจุใจถึง 2 วัน ครั้งแรกในประเทศไทย ณ Show DC ,RAMA 9- Ultra Arena 6 th Floor เพียงพรีออเดอร์อัลบั้ม DYE เพื่อชิงสิทธิ์ในการเข้างาน

การร่วมสนุกกิจกรรมเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้างานแฟนไซน์


พรีออเดอร์อัลบั้ม GOT7 DYE ผ่าน JYP Official Shop ที่ Shopee ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. – 25 พ.ค. 63

1. ลงทะเบียน

2. ซื้ออัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก GOT7 ที่ร้าน JYP Official shop จาก Shopee โดยทำการ

 • ซื้อสินค้าที่ขึ้นต้นด้วยคำว่า For VIP สำหรับสิทธิ์ในการลุ้นบัตร VIP ( 1 เซ็ต ประกอบไปด้วย 2 อัลบั้ม = 1 สิทธิ์ในการลุ้นบัตร VIP)
 • ซื้อสินค้าที่ขึ้นต้นด้วยคำว่า General (1 เซ็ต ประกอบไปด้วย 1 อัลบั้ม = สิทธิ์ในการลุ้นบัตร General)
 • ผู้ที่มียอดสั่งซื้ออัลบั้มมากที่สุด 30 อันดับ จากการซื้อสินค้าจาก For VIP หรือ For General ก็ได้รวมขั้นต่ำ 150 อัลบั้มขึ้นไป รับสิทธิ์บัตร VVIP ที่นั่งดีกว่าใครและสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย

**สำหรับยอดพรีออเดอร์อัลบั้มของหนุ่มๆ GOT7 กับ Shopee ในระหว่างวันที่ 6 – 26 เม.ย. 63 นั้นจะถูกนับเข้าชาร์ต Hanteo และ Gaon ในอาทิตย์แรกอย่างแน่นอน

3. Shopee จะมีการอัพเดตผู้ได้รับสิทธิ์ทุกวันทำการ ตรวจสอบได้โดย ตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อ ชำระเงินสำเร็จ บนหน้าแอปพลิเคชั่น Shopee โดยหากการชำระเงินเสร็จแล้ว คำสั่งซื้อจะขึ้นอยู่ในห้าที่ต้องจัดส่ง หรือ เปิดอนุญาตการแจ้งเตือนเพื่อให้ Shopee ส่งแจ้งเตือนเมื่อสถานะคำสั่งซื้อมีการเปลี่ยนแปลง

4. ผู้ได้รับสิทธิ์ทั้งหมดจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เพื่อกรอกแบบฟอร์มยืนยันการรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ

ประเภทบัตรที่ได้รับสิทธิ์ต่อวัน


ระยะเวลาในการประกาศผล


 • 6 เม.ย. 63 ประกาศเริ่มกิจกรรม เวลา 14:00 น.
 • 7 เม.ย. – 26 พ.ค. 63 ประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์ทุกวันทำการ
 • 27 พ.ค. 63 ประกาศผลผู้ได้รับสิทธิ์ผ่านการแจ้งเตือนในแอป Shopee เวลา 18:00 น.
 • 31 พ.ค. 63 ผู้ได้รับสิทธิ์ยืนยันผ่านแบบฟอร์มภายในวันที่ เวลา 12:00 น.

บัตรเข้าร่วมงานมีกี่แบบ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้วิธีไหนบ้าง?


บัตรเข้างานมีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ VVIP – Gold, VVIP Silver, VIP, และ General

สำหรับสิทธิพิเศษ VVIP – Gold

 • ผู้ที่มียอดสั่งซื้ออัลบั้มมากที่สุด 1-7 อันดับ จากการซื้อสินค้าจาก [For VIP] หรือ [For General] รวมขั้นต่ำ 150 อัลบั้มขึ้นไป

สำหรับสิทธิพิเศษ VVIP – Silver

 • ผู้ที่มียอดสั่งซื้ออัลบั้มมากที่สุดอันดับที่ 8 – 30 จากการซื้อสินค้าจาก [For VIP] หรือ [For General] รวมขั้นต่ำ 150 อัลบั้มขึ้นไป นับยอดรวมตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. – 25 พ.ค. 63

สำหรับสิทธิพิเศษ VIP

 • ซื้อสินค้าที่เริ่มต้นว่า [For VIP] สำหรับสิทธิ์ในการลุ้นบัตร VIP (1 เซ็ตประกอบด้วย 2 อัลบั้ม = 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับบัตร VIP)

สำหรับสิทธิพิเศษ General

 • ซื้อสินค้าที่เริ่มต้นว่า [For General] สำหรับสิทธิ์ในการลุ้นบัตร General (1 เซ็ตประกอบด้วย 1 อัลบั้ม = 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับบัตร General)

**ผู้ชื้อสามารถลุ้นเข้าร่วมงานได้ทั้งสองวัน โดยหากผู้ซื้อได้รับสิทธิ์ Day 1 แล้ว ผู้ซื้อยังสามารถร่วมลุ้นรับสิทธิ์ Day 2 ได้

สินค้าของวันที่ 1 กับวันที่ 2 ต้องพรีแบบไหน?


สินค้าจะแบ่งเป็น 4 ประเภท สำหรับ Day 1 และ Day 2 ดังนี้

 [VIP – Day 1] อัลบั้มเวอชั่นเดียวกัน 2 อัลบั้ม เพื่อลุ้นรับบัตร VIP ในงานแฟนไซน์วันที่ 1

 [VIP – Day 2] อัลบั้มเวอชั่นเดียวกัน 2 อัลบั้ม เพื่อลุ้นรับบัตร VIP ในงานแฟนไซน์วันที่ 2

 [General – Day 1] อัลบั้ม 1 อัลบั้ม เพื่อลุ้นรับบัตร General ในงานแฟนไซน์วันที่ 1

 [General – Day 2] อัลบั้ม 1 อัลบั้ม เพื่อลุ้นรับบัตร General ในงานแฟนไซน์วันที่ 2

งานนี้ใครที่ไม่อยากพลาดไปใกล้ชิดกับงานแจกลายเซ็นต์กับอัลบั้มใหม่ล่าสุดนี้ ก็สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มกันไว้ได้เลย ตามเงื่อนไขและกติกาที่กำหนดสำหรับวันที่จัดงานคาดว่าหลังสถานการณ์โควิด-19 คลายแล้วน่าจะมีการจัดการหารือเพื่อลงรายละเอียดวันที่อีกครั้งเพื่อความปลอดภัยของตัวแฟนคลับเอง และตัวศิลปินที่เรารักอีกด้วยนะคะ

READ MORE :