รวมโปรโมชั่นเครื่องซักผ้า Haier ลดราคาแบบจัดหนัก!

เลือกเครื่องซักผ้าให้เหมาะกับบ้าน ไว้ใจ Haier

เครื่องซักผ้าเป็นเทคโนโลยีที่สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อการซักผ้า จากเดิมที่การซักผ้าจะต้องซักมือที่มีความลำบากมาก ใช้เวลานาน และเปลืองแรงผู้ซัก แต่เมื่อมีเครื่องซักผ้าการซักผ้าก็จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเครื่องซักผ้านี้มีหลากหลายประเภทและมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อตามท้องตลาด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องซักผ้าของ Haier ที่เป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักแล้วนำมาใช้ในบ้านเรือน

ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องซักผ้า Haier

Haier เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหากเจาะไปที่เครื่องซักผ้าก็จะมีทั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องซักผ้าฝาบน และเครื่องซักผ้าชนิด 2 ถัง ยังรวมไปถึงเครื่องอบผ้าด้วย แต่ในที่นี้เราจะพูดถึงเฉพาะเครื่องซักผ้าเท่านั้น

เครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า
เครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้าเป็นเครื่องซักผ้าที่มีประสิทธิภาพในการซักผ้าสูงสุด ประหยัดน้ำและไฟมากกว่าแบบฝาบน แต่สามารถซักได้ครั้งละน้อยชิ้น และใช้เวลาในการซักนาน เครื่องซักผ้าฝาหน้าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ซักผ้าบ่อย แต่ซักครั้งละน้อยชิ้น เหมาะกับผู้ที่อยู่คนเดียวหรือครอบครัวเล็ก เครื่องซักผ้าฝาหน้าได้รับความนิยมมาก เพราะประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถทำความสะอาดผ้าได้อย่างหมดจด ดูดซับกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มได้ดี ทำให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนาน ข้อเสียคือราคาจะสูงกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่น

เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้าฝาบน
เครื่องซักผ้าฝาบน

เครื่องซักผ้าแบบฝาบนเป็นเครื่องซักผ้าที่มีฝาอยู่ด้านบน โดยฝาของเครื่องซักผ้าอาจจะเป็นฝาสีเดียวกับตัวเครื่องซักผ้า หรือจะดีไซน์เป็นฝาใสที่สามารถมองเห็นผ้าในเครื่องก็ได้ โดยฝามักจะออกแบบให้ปิดได้ ไม่ส่งเสียงดัง โดยปกติแล้วเครื่องซักผ้าแบบฝาบน ตัวถังเดียวจะมีราคาถูกกว่าแบบฝาหน้า แต่แพงกว่าแบบฝาบนที่มีถังซัก 2 ถัง ข้อดีคือสามารถซักได้หลายชิ้น และประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ไม่ได้ซักผ้าบ่อย และไม่ค่อยมีเวลาทำงานบ้านทั้งวัน เพราะเครื่องซักผ้าฝาบนมักจะกำหนดเวลาเองได้ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนน้ำ

เครื่องซักผ้าชนิด 2 ถัง

เครื่องซักผ้าชนิด 2 ถัง
เครื่องซักผ้าชนิด 2 ถัง

เครื่องซักผ้าชนิด 2 ถังซักเป็นเครื่องซักผ้าที่มีราคาถูกที่สุดในบรรดาเครื่องซักผ้าทั้งหมด นอกจากราคาที่เป็นข้อดีแล้ว เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังซักยังมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้ดี เพราะใช้ระยะเวลานาน แต่ข้อเสีย คือ ใช้พื้นที่ในการวางค่อนข้างมาก และผู้ซักต้องหมั่นเคลื่อนย้ายผ้าเมื่อครบเวลาซักและปั่นแห้ง ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการซักทำความสะอาด เพราะต้องคอยเปลี่ยนผ้าในถังซักทุก ๆ 15 นาที  เหมาะสำหรับการซักผ้าเป็นจำนวนมาก ๆ จึงควรซื้อสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ไม่ได้ซักผ้าบ่อย แต่มีวันหยุดสำหรับทำงานบ้าน และไม่ต้องการเครื่องซักผ้าที่มีราคาแพง เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังซักไม่ค่อยเป็นที่นิยมแล้วในปัจจุบัน เพราะเสียเวลาในการซักและต้องหมั่นย้ายผ้า

คุณสมบัติเครื่องซักผ้าที่ควรรู้

ก่อนการซื้อเครื่องซักผ้า ผู้ซื้อควรต้องรู้คุณสมบัติเด่นของเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติเครื่องซักผ้าที่ควรรู้ ได้แก่

  • Vortex Flow – การซักแบบใหม่ที่สร้างกระแสน้ำวนในถังซักทรง Pillow Shape ลดการเสียดสี และเพิ่มความสะอาด
  • Pillow Drum – ถังซักแบบใหม่ที่ทำงานผสานกับระบบ Vortex Flow ลดการเสียดสีของผ้ากับถังซัก ถนอมผ้ามากขึ้น
  • Wave Drum – ถังซักสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า ลดการเสียดสีของผ้า เพิ่มประสิทธิภาพการซัก
  • Tempered Glass – กระจกนิรภัยที่มีความทนทานมากยิ่งขึ้น
  • ABT – สิทธิบัตรเฉพาะของ Haier ที่ทำความสะอาดบริเวณขอบยางและสายประตู
  • Dual Spray – ระบบสายน้ำคู่ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
  • FPA Inverter Direc Drive – การทำงานที่นิ่งเงียบของเครื่องซักผ้า และประหยัดพลังงานมากกว่า
  • Low Noise – เสียงเครื่องซักผ้าเบาลงกว่าที่เคย
  • Quick Wash – ทำความสะอาดผ้าได้เร็วขึ้น ปรับเวลาได้

โปรโมชั่นและช่องทางการซื้อเครื่องซักผ้า Haier

เครื่องซักผ้า Haier มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ภายในบ้านทั่วไป และก็มีการวางจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ด้วย วันนี้เราจึงแนะนร้านค้าออนไลน์ที่น่าสนใจ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อ

Lazada

ลาซาด้าเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าจำหน่ายอย่างหลากหลาย โปรโมชั่นของลาซาด้าก็มีโปรโมชั่นส่วนลด ส่งฟรีและโปรโมชั่นการผ่อน 0% นานถึง 10 เดือนด้วย ตัวอย่างสินค้า เช่น

Haier เครื่องซักผ้าฝาบน ความจุ 10 Kg. รุ่น HWM100-1826T

ราคา 5,990 บาท จาก 9,990 บาท

เครื่องซักผ้า Haier ใน Lazada
เครื่องซักผ้า Haier ใน Lazada

เครื่องซักผ้าฝาบนของไฮเออร์ที่มาพร้อมโปรแกรมซัก 8 โปรแกรม และฝาปิดเป็นกระจกนิรภัยที่มีความทนทาน ตัวถังเป็นทรง Pillow ที่ให้กระแสน้ำวน ตรงเข้าทำความสะอาดผ้าอย่างล้ำลึก

Shopee

ช้อปปี้เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งโปรโมชั่นที่มีใรช้อปปี้ตอนนี้ก็เป็นควันหลงมาจากโปรโมชั่น 5.5 ที่ให้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมรับเหรียญช้อปปี้ Cashback คืน 10% และคูปองส่งฟรีเมื่อซื้อขั้นต่ำ 99 บาท และโปรโมชั่น Haier Summer Deals ที่ลดราคาสินค้าไฮเออร์ของช้อปออฟฟิเชียลถึง 10% ตัวอย่างสินค้า เช่น

HAIER เครื่องซักผ้า 2 ถัง Haier รุ่น HWM-TE75 (7.5 KG)

ราคา 2,590 บาท จาก 2,990 บาท

เครื่องซักผ้า Haier ใน Shopee
เครื่องซักผ้า Haier ใน Shopee

เครื่องซักผ้าชนิด2 ถังซักที่ออกแบบมาให้ทำงานอย่างไม่ส่งกลิ่นอับให้ผ้า มีแผ่นกรองสิ่งสกปรกภายในเครื่อง มีโปรแกรมซัก 2 โปรแกรม ซักได้ทั้งหมด 3 ระดับ ใช้งานง่าย สะดวก มีฝาหลังเพื่อป้อวกันหนูกัดสายไฟ

รุ่นใหม่ Haier เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น HWM T85OXS

ราคา 3,450 บาท จาก 4,990 บาท

เครื่องซักผ้า Haier ใน Shopee
เครื่องซักผ้า Haier ใน Shopee

เครื่องซักผ้าชนิด 2 ถังรุ่นใหม่ที่ใช้ถังปั่นขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่น และมีหัวน้ำหอมภายในถังปั่นเพื่อมอบความหอมสดชื่นให้กับผ้าที่ซัก ขอบฝาถังดีไซน์ให้ป้องกันน้ำกระเด็น ลดความเหม็นอับภายในถัง

JD Central

เจดี เซ็นทรัล ชื่อนี้การันตีของแท้ ด้วยการคัดสรรคุณภาพของร้านค้าให้จำหน่ายแต่ของแท้ เชื่อถือได้ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า ซึ่งเจดีก็มีโปรสำหรับการซื้อเครื่องซักผ้าด้วยส่วนลดพิเศษ และผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน ตัวอย่างสินค้า เช่น

HAIER เครื่องซักผ้าฝาหน้า 7 กก. (Inverter) รุ่น HW70-BP10829

ราคา 8,990 บาท จาก 12,990 บาท

เครื่องซักผ้า Haier ใน JD Central
เครื่องซักผ้า Haier ใน JD Central

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าที่มีระบบตัดเสียงรบกวน ทำงานแบบเงียบ ไม่รบกวนเวลาพักผ่อน และระบบสายยาง 2 ทางที่ช่วยในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และระบบฆ่าเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ

HAIER เครื่องซักผ้าฝาบนอัตโนมัติ 7 กก รุ่น HWM70-1708T

ราคา 4,990 บาท จาก 5,990 บาท

เครื่องซักผ้า Haier จาก JD Central
เครื่องซักผ้า Haier จาก JD Central

เครื่องซักผ้าแบบฝาบน สามารถใช้ JD Points แลกเป็นส่วนลดได้ เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ตัวถังแบบ Pillow ที่ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น มีระบบล้างเร็วในช่วงเวลาเร่งรีบ และระบบปิดฝาที่เบาสนิท

เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีในบ้าน เพื่อลดเวลาในการซักผ้า และอำนวยความสะดวกในการปั่นและอบผ้า โดยหลายร้านมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ตามระยะเวลาที่กำหนด ผ่านบัตรเครดิต รวมไปถึงการจัดส่งและการติดตั้งฟรี ก่อนการซื้อควรศึกษาข้อมูล เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: