Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่นพัดลมไอเย็น ไอเท็มจำเป็นสำหรับหน้าร้อน 2563

รวมโปรโมชั่นพัดลมไอเย็น ไอเท็มจำเป็นสำหรับหน้าร้อน 2563

รวมโปรโมชั่นพัดลมไอเย็น ไอเท็มจำเป็นสำหรับหน้าร้อน 2563

ร้อนนี้ ซื้อพัดลมแบบ Air Cooler ที่ไหนดี?

หน้าร้อนกลับมาอีกครั้ง และหน้าร้อนประเทศไทยก็ร้อนจนหยุดไม่อยู่จริง ๆ แล้วยิ่งวางทริปไปทะเลยากกว่าเดิมเพราะการระบาดของโควิด-19 แบบนี้ หลายคนคงมองหาตัวช่วยคลายร้อน ถ้าไม่มีเครื่องปรับอากาศอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว การเลือกใช้พัดลมไอเย็น หรือพัดลม Air Cooler ก็ช่วยคลายความร้อนได้บ้าง วันนี้เราจึงรวบรวม 5 โปรโมชั่นจาก 5 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อไปคลายร้อนที่บ้านแบบคุ้มสุดคุ้ม

1 Lazada

โปรโมชั่น: ต้อนรับหน้าร้อน ลดสูงสุด 80%

โปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ด้วยส่วนลดพัดลมไอเย็นที่ขนกันมาลดแบบสุด ๆ สูงสุดถึง 80% ซึ่งพัดลมไอเย็นที่ร่วมโปรโมชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งพัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมติดผนัง ผนังตั้งพื้น รวมไปถึงเครื่องพ่นไอน้ำ เช่น

เครื่องพ่นไอน้ำอะโรม่า Muji Aroma Diffuser

ราคา 349 บาท ลด 61% จากราคาเต็ม

เครื่องพ่นไอน้ำอะโรม่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการเพิ่มความชื้นภายในบ้าน ให้อากาศเย็นสบาย มาพร้อมกลิ่มหอมสดชื่นที่สามารถเติมน้ำหอมเพิ่มได้เมื่อกลิ่นหมด


พัดลมไอเย็น HATARI รุ่น HT-AC10R1

ราคา 2,990 บาท ลด 12% จากราคาเต็ม

พัดลมไอเย็นของฮาตาริรุ่นนี้เป็นพัดลมที่ออกแบบมาให้กระจายความเย็นและแรงลมได้เป็นวงกว้าง สามารถควบคุมด้วยรีโมต ปรับแรงลมได้ และสามารถตั้งเวลาเปิดปิดพัดลมได้เอง

2 Shopee

โปรโมชั่น: Most Needed Item For Summer ลดสูงสุด 70%

โปรโมชั่นคลายร้อนที่ฮอตเวอร์ของช้อปปี้ก็คือโปรโมชั่น Most Needed Item For Summer ที่จับสินค้าที่ Must Have ในช่วงซัมเมอร์มาลดราคาสูงสุดถึง 70% ซึ่งแน่นอนว่าพัดลมไอเย็นก็อยู่ในหมวดลดราคานี้ด้วย เช่น

Original Xiaomi Mijia Deerma

ราคา 557 บาท ลด 57% จากราคาเต็ม

เครื่องทำความชื้นของเสียวหมี่รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับทุกห้องภายในห้อง ช่วยให้บ้านเย็นสบายขึ้นด้วยไอน้ำที่พ่นออกมา พร้อมกลิ่นหอมของอะโรม่าที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้บ้านได้เป็นอย่างดี


SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา

ราคา 499 บาท ลด 28% จากราคาเต็ม

พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพาเป็นพัดลมไอเย็นที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวก เหมาะกับการเคลื่อนย้ายไปปิกนิกในเต็นท์ที่มีปลั๊กไฟ

3 JD Central

โปรโมชั่น: Summer Party ลดสูงสุด 70% + ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

เจดีเซ็นทรัลก็ไม่พลาดมอบโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ด้วยธีมซัมเมอร์ปาร์ตี้ที่ขนขบวนสินค้าความเย็นลดราคาลงสูงสุด 70% แถมยังมอบสิทธิ์ให้ผู้ใช้บัตรเครดิตรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานถึง 6 เดือนอีกด้วย พัดลมไอเย็นในเว็บ JD Central เช่น

MASTERKOOL พัดลมไอเย็น

ราคา 680 บาท จากราคาเต็ม 1,990 บาท

พัดลมไอเย็นของ Masterkool รุ่นนี้มาพร้อมสีชมพูหวานแหววที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมจึงประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ให้ความเย็นสบายทั่วบริเวณบ้าน


HATARI พัดลมไอเย็น รุ่น HT-AC Classic 1

ราคา 2,990 บาท ลด 20% จากราคาเต็ม

พัดลมไอเย็นของ Hatari รุ่นนี้สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ และสามารถควบคุมได้โดยรีโมตคอนโทรล ปล่อยลมเย็นในอากาศพร้อมดักจับฝุ่นที่ลอยอยู่ในอากาศ ทนทาน ใช้งานได้นาน

4 ShopAt24

โปรโมชั่น: เครื่องใช้ไฟฟ้า จัดว่าเด็ด จัดว่าดี มีที่นี่ ลดสูงสุด 84%

ช้อปแอท 24 เป็นร้านที่มีโปรดี ๆ อย่างส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น และตอนนี้ก็มีโปรพิเศษส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 84% ราคาเริ่มต้นเพียง 135 บาท ตัวอย่างพัดลมไอเย็นจากเว็บไซต์ เช่น

Mitsuta พัดลมไอเย็น

ราคา 1,685 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท

พัดลมไอเย็นของ Mitsuta เป็นพัดลมไอเย็นที่มีความจุถังน้ำถึง 10 ลิตร จึงสามารถให้ความเย็นได้ยาวนาน มีขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง พร้อมการควบคุมด้วยรีโมตไร้สาย


AJ พัดลมไอเย็น

ราคา 2,170 บาท จากราคาเต็ม 5,900 บาท

พัดลมไอเย็นของ AJ เป็นพัดลมไอเย็นที่สามารถเปลี่ยนถังใส่น้ำได้ง่าย ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ มีโหมดพัดลม 3 รูปแบบ คือ Sleep/Normal/Natural ให้เลือกตามความชอบ

5 PowerBuy

โปรโมชั่น: Over Heat Sale หลบร้อน หนีไวรัส มาช้อปให้ไฟลุก

โปรโมชั่นจากเพาว์เวอร์บายที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 73% และให้สิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนสำหรับการจ่ายผ่านบัตร เฉพาะวันที่ 15 – 9 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น รีบเลย ตัวอย่างพัดลมไอเย็นในเว็บไซต์ เช่น

ACONATIC พัดลมไอเย็น

ราคา 4,240 บาท ลด 20% จากราคาเต็ม

พัดลมไอเย็นแบรนด์ Aconatic เป็นพัดลมไอเย็นที่สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ให้ความเย็นอย่างทั่วถึง ความจุน้ำมากถึง 40 ลิตร ให้ความเย็นสบายยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนถังน้ำบ่อย


 

AJ พัดลมไอเย็น

ราคา 2,990 บาท ลด 25% จากราคาเต็ม

พัดลมไอเย็นของ AJ เป็นพัดบมไอเย็นที่ให้ความเย็นอย่างทั่วถึง มี3 โหมดให้เลือก คือ Air Cooler/ Air Purifier/ Humidifier เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างที่ต้องการ

พัดลมไอเย็นเป็นตัวช่วยที่เหมาะมาก ๆ สำหรับบ้านที่ต้องการความเย็น และไม่มีเครื่องปรับอากาศ ซึ่งในตอนนี้หลายเว็บไซต์ก็ทยอยขนโปรโมชั่นหน้าร้อนมาให้ช้อปกันแบบจุใจ อย่าลืมแวะไปซื้อก่อนจะหมดโปรนะ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version