แชมพูลอรีอัลสำหรับทำสี ปกป้องผมทำสีให้ติดทน แข็งแรง

ads

เลือกซื้อแชมพูเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ เพิ่มการดูแลสีผมอีกระดับ

การทำสีผมเป็นการใช้สารเคมีไปช่วยในการแก้ไขสีผมดั้งเดิมให้เปลี่ยนเป็นอีกสีตามต้องการ และในกระบวนการทำสีผมนี้จะต้องมีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงบางคนอาจจะมีการใช้ความร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำสี ผู้ที่ทำสีผมจึงควรบำรุงผมเป็นพิเศษและเลือกใช้แชมพูที่ผลิตมาเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ โดยลอรีอัลมีแชมพูสำหรับผมทำสีทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่


1

Elseve Color Protect Protecting Shampoo

ราคา 139 บาท


แชมพูสำหรับผมทำสีที่ออกแบบมาสำหรับป้องกันแสง UV ที่จะตกลงมากระทบผมและทำให้สีผมซีดจางเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ด้วยสารสกัดที่ช่วยเคลือบเส้นผมจากแสงยูวีนี้เอง ทำให้สีผมเปล่งประกายยาวนานถึง 7 สัปดาห์ อวดีผมใหม่แบบไม่ต้องกลัวหลุดได้ยาวนานกว่าที่เคย


2

Ever Pure Moisture Shampoo

ราคา 299 บาท


แชมพูสูตรพิเศษปราศจากซัลเฟตและพาราเบน 100% ช่วยปกป้องผมจากสารที่อาจเข้าไปทำลายเนื้อผม ช่วยให้ผมทำสีมีความแข็งแรง ไม่เปราะบางหรือขาดง่าย เพราะผมทำสีมักจะมีความเปราะบางมากกว่าผมที่ไม่ผ่านเคมี การบำรุงผมให้แข็งแรงจึงเป็นสิ่งสำคัญ และช่วยเพอ่มความนุ่มลื่นด้วยน้ำมันหลากหลายชนิด เพื่อผมนุ่มสวย ไม่พันกัน


3

Botanicals Fresh Care Geranium Radiance Remedy Shampoo

ราคา 399 บาท


แชมพูที่สกัดจากดอกไม้ธรรมชาติหลากหลายพรรณที่มีส่วนในการช่วยฟิ้นบำรุงผมและเพิ่มความเปล่งประกายให้ผมทำสี เป็นสูตรที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนทำสีผมโดยเฉพาะ มาพร้อมเนื้อแชมพูที่รุ่มดุจฟองนม ทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยนและเผยสีผมที่สว่างหลังการสระ

แชมพูสำหรับผมทำสีของลอรีอัลมีความสามารถในการฟื้นบำรุงเส้นผม พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการเปล่งประกายของสีผม ผู้ใช้ควรเลือกที่เหมาะกับสภาพผมของตนเอง โดยสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไปหรือสั่งซื้อทางออนไลน์

ตัวอย่างสั่งซื้อแชมพูผ่านทางออนไลน์:

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ คัลเลอร์ โปรเท็ค โปรเท็คติ้ง แชมพูสำหรับผมทำสีและไฮไลท์ 450 มล.

แชมพูลอรีอัลใน ShopAt24
แชมพูลอรีอัลใน ShopAt24

ราคา 159 บาท

จาก ShopAt24

แชมพูขวดใหญ่ที่ช้อปแอท 24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น เหมาะสำหรับคนที่มีเซเว่นใหล้บ้านและไม่ต้องการเสียค่าส่ง นอกจากแชมพูแล้วยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เพื่อส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นได้เช่นกัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

ลอรีอัล เอเวอร์เพียว มอยซ์เจอร์ แชมพูปราศจากซัลเฟตสำหรับผมทำสี 250 มล.

แชมพูลอรีอัลใน Shopee
แชมพูลอรีอัลใน Shopee

ราคา 279 บาท

จาก Shopee

ร้านค้าออรีอัลในช้อปปี้จัดโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า ช่วยให้สามารถซื้อแชมพูได้ในราคาที่ถูกลง แถมตอนนี้ช้อปปี้กำลังเตรียมโปรโมชั่น Shopee 10.10 ที่สายช้อปห้ามพลาด เพราะสินค้าจะราคาถูกลงกว่าเดิมมาก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

โบทานิคอลแชมพูเจอราเนียม 400มล

แชมพูลอรีอัลใน Lazada
แชมพูลอรีอัลใน Lazada

ราคา 358 บาท

จาก Lazada

แชมพูจากร้านค้าออนไลน์ในลาซาด้ามาพร้อมส่วนลดภายในร้านค้า และคูปองเพื่อเป็นส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 บาทเมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบตามยอดที่กำหนด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

แชมพูสำหรับคนทำสีเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการบำรุงให้สีผมคงอยู่ยาวนานและเป็นการฟื้นบำรุงผมที่เสียจากการทำสีให้คงความแข็งแรง และพร้อมสำหรับการทำผมครั้งต่อไป

อ่านเพิ่มเติม: