ads

รวมร้านขาย Kirei Kirei เจลล้างมือ ราคาเท่าไหร่ มีที่ไหนบ้าง ?

ปัจุบันมลพิษ เชื้อโรค หรือ โรคระบาด อยู่เป็นอากาศไปหมด ไม่ว่าจะมาจากควันจากท่อไอเสียรถยนต์ การเผาไหม้ขยะ รวมถึงโรคที่มาจากสัตว์สู่คน อย่าง ไวรัสโคโรน่า ที่กำลังสร้างความหวาดกลัวอย่างมากใน ณ ตอนนี้ โดยพบผู้ติดเชื้อ ที่ เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน หลายคนป้องกันและหันมาใส่ใจตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยง หรือ เข้าใกล้ผู้ที่มีอาการ ไข้สูง ปวดหัว ไอ เจ็บคอ เนื่องจากอาการเหล่านี้เป็นอาการเบื้องตัวของผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า เพราะฉะนั้นการป้องกันตัวเองเบื้องต้นคือการอยู่ห่างผู้ติดเชื้อ อยู่ในพื้นที่ผู้คนแออัด และหมั่นรักษาความสะอาด  การล้างมือ สวมใส่หน้ากากอนามัย เป็นอีกวิธีที่ดี แต่…หน้ากากอนามัยขาดตลาดอย่างมาก

เพราะฉะนั้นเรามีอีกหนึ่งแบรนด์เจลล้างมือที่อยากจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์เจลอนามัยล้างมือ ไม่ต้องใช้น้ำ Kirei Kirei เจลล้างมือ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตราย พกพาง่าย สะดวกทุกที่ สะอาดทุกเวลา อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่แรงเกินไป

โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ รวมร้านขายเจลล้างมือ Kirei พร้อมส่ง มีที่ไหนบ้าง?เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับผู้ที่กำลังต้องการเลือกช้อป หรือ มองหาแหล่งช้อปเจลล้างมือ เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ในอากาศ หรือ สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ให้คุณได้เลือกซื้อง่ายขึ้น งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าแหล่งช้อปที่เรานำมาให้เลือกช้อป เป็นแหล่งช้อปที่ได้รับความนิยมอย่างมาก


เจลล้างมือ Kirei ที่ Lazada


ผลิตภัณฑ์เจลอนามัยล้างมือ ไม่ต้องใช้น้ำ คิเรอิ คิเรอิ เจลล้างมือ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 100 บาท


เจลล้างมือ Kirei ที่ Shopee


ผลิตภัณฑ์เจลอนามัยล้างมือ ไม่ต้องใช้น้ำ คิเรอิ คิเรอิ เจลล้างมือ พร้อมส่ง ราคา 65-145 บาท


เจลล้างมือ Kirei ที่ Big C 


ผลิตภัณฑ์เจลอนามัยล้างมือ ไม่ต้องใช้น้ำ คิเรอิ คิเรอิ เจลล้างมือ ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 40 บาท

 


เจลล้างมือนอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อโรค ไวรัสโคโรน่า แล้ว ยังทำให้คุณห่างไกลจากโรคต่างๆที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหารต่างๆ เพราะหากมีสกปรกมีเชื้อโรค อาจส่งผลอันตรายต่อร่างกาย หรือ คนรอบข้างได้ สำหรับผู้ที่สะดวกใช้หน้ากากอนามัยป้องกันโรค เมื่อใช้แล้ว แนะนำพับหน้ากากอนามัยและม้วนใส่ถุงที่ปิดสนิท และ ล้างมือด้วยน้ำสบู่ หรือ เจลล้างมือทุกครั้ง

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ รวมร้านขายเจลล้างมือ Kirei พร้อมส่ง มีที่ไหนบ้าง? จะเห็นได้ว่าแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีราคา และโปรโมชั่นส่วนลดที่แตกต่างกันออกไป ให้คุณปลอดภัย ให้คุณจับจอง เลือกซื้อเจลล้างมือ คิเรอิ คิเรอิ ในราคาที่ต้องการ กับแหละช้อปปิ้งที่ชื่นชอบ ราคาสืนค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หเพื่อเป็นการป้องกันโรคที่กำลังระบาด ณ ตอนนี้ อย่าง ไวรัสโคโรน่า และ ฝุ่น PM 2.5 ที่ส่งผลอันตรายอย่างมาก การล้างมือทำความสะอาดด้วยเจล เป็นตัวเลือกที่ดี

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>