มัดรวมโต๊ะญี่ปุ่นพับได้ ราคาถูก ใช้เรียน ใช้ทำงาน

แนะนำโต๊ะญี่ปุ่นใช้งานได้อเนกประสงค์

เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนต้องรู้จักและคุ้นเคยกับโต๊ะญี่ปุ่นหรือโต๊ะพับได้ขนาดกะทัดรัดที่เอาไว้ใช้นั่งทำการบ้านสมัยเด็ก ใช้นั่งรับประทานอาหาร ใช้อ่านหนังสือสอบสมัยเรียน รวมไปถึงใช้วางข้าวของต่าง ๆ ไม่ให้เกะกะพื้นตอนเช่าหออยู่กับเพื่อน รวมถึงประโยชน์ด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถึงแม้ระยะเวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานมากแล้วแต่จนถึงทุกวันนี้เราก็ยังใช้งานโต๊ะญี่ปุ่นอยู่ตลอดมากบ้างน้อยบ้างแต่ไม่เคยหายไปจากชีวิต

โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่จำเป็นต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ต้องกักตัวอยู่บ้าน เรียนผ่านระบบออนไลน์ ทำงานที่บ้านมากขึ้นทำให้โต๊ะญี่ปุ่นเริ่มกลับเข้ามาเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องใช้งานเป็นประจำอีกครั้งหนึ่ง

วิธีเลือกซื้อโต๊ะญี่ปุ่น

1. ขนาด
โต๊ะญี่ปุ่นจะมีขนาดพอดี ๆ ไม่ใหญ่มากเพราะจุดประสงค์เขาต้องการให้ใช้งานง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก พับเก็บได้ไม่รกห้อง อย่างไรก็ตามก็มีขนาดให้เราได้เลือกซื้อหามาใช้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน พื้นที่ตั้งวาง ระดับความสูงต่ำของตัวผู้ใช้งาน ทั้งหมดถือเป็นส่วนสำคัญต่อการเลือกซื้อ
2. รูปทรง
หลายคนอาจคิดว่าโต๊ะญี่ปุ่นมีเฉพาะทรงสี่เหลี่ยมเท่านั้นแต่หารู้ไม่โต๊ะญี่ปุ่นมีรูปทรงหลากหลายมากให้เลือกใช้ โอเคแหละว่าส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเป็นหลัก ดังนั้นพื้นที่ตั้งวางน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมต่อการตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะญี่ปุ่นทรทงต่าง ๆ
3. วัสดุที่ใช้ผลิต
โต๊ะญี่ปุ่นก็เหมือน ๆ กับโต๊ะทั่วไปที่ผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย อาทิ ไม้ เหล็ก พลาสติก ฯลฯ ซึ่งวัสดุที่แตกต่างกันก็จะส่งผลต่อราคาและน้ำหนัก
4. ดีไซน์การออกแบบ
โต๊ะญี่ปุ่นมีแบรนด์เหมือนกันนะ แต่ละแบรนด์ก็พยายามออกแบบรูปทรงออกมาให้สะดุดตาน่าใช้ นอกจากใช้งานทั่วไปได้ดีแล้วยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านหรือห้องนอนได้อีกด้วย


โต๊ะญี่ปุ่นแบบไหนดี


1. โต๊ะญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล

japanese table
โต๊ะญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล จาก Shopee

เป็นโต๊ะที่ใช้งานได้อเนกประสงค์มีลิ้นชักสำหรับใส่ของใช้ อาทิ หนังสือ แฟ้ม เอกสาร อุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ สไตล์การออกแบบเรียบง่าย เหมาะสำหรับใช้เรียนออนไลน์ ทำงานที่บ้าน ตั้งไว้ในห้องนอนหรือห้องรับแขกก็ดูเข้ากัน ดีไซน์สวยงามใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้เลย แข็งแรงใช้วางโน้ตบุ๊ค ตั้งสำรับอาหาร ได้อย่างสบาย ๆ Shopee ขาย 279 – 599 บาท

2. โต๊ะญี่ปุ่นอเนกประสงค์ทรงโค้งมน

Japanese table
โต๊ะญี่ปุ่นอเนกประสงค์ทรงโค้งมน จาก ลาซาด้า

MM โต๊ะญี่ปุ่นอเนกประสงค์พับได้ ขนาด : 60x40x28 ซม. สามารถใช้เรียน ทำงาน วางของได้เยอะรองรับน้ำหนักได้มากสามารถวางโน้ตบุ๊คได้ ทั้งยังมีพื้นที่เหลือสำหรับจานอาหารว่าง มือถือ โต๊ะมีลิ้นชักที่วางแก้วในตัว ขาโต๊ะสามารถพับได้ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ มีช่องสำหรับเสียบปากกา ฐานขาโต๊ะมีซิลิโคนกันลื่น ช่วยกันลื่น ไม่ขูดขีดพื้น หรือเตียง LAZADA ขาย 613 บาท

3. โต๊ะญี่ปุ่นลายคิตตี้

Japanese table
โต๊ะญี่ปุ่นลายคิตตี้ จาก Shopee

โต๊ะญี่ปุ่นลายคิตตี้เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงหรือสุภาพสตรี ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงเป็นไม้ PDF เคลือบ Urethens สามารถโดนน้ำได้ ใช้นั่งทำการบ้าน ใช้ทำงาน อ่านหนังสือ กินข้าว ได้หมด หน้ากว้าง 80 ซม. เพียงพอต่อการใช้งานอย่างเหลือเฟือ Shopee ขาย 890 บาท

4. โต๊ะญี่ปุ่นไม้จริง

Japanese table
โต๊ะญี่ปุ่นทำจากไม้จริง

โต๊ะไม้จริงผลิตจากไม้ยางพารา ผ่านการอบ ป้องกันเชื้อราไม่บวมน้ำ ขนาด 75X75 ซม. มีทั้งทรงเหลี่ยมและทรงกลม สามารถพับได้ ลายไม้ได้อารมณ์ความรู้สึก พื้นผิวเคลือบแล็กเกอร์ใสเหมาะสำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือใช้เป็นโต๊ะทานข้าวสามารถวางภาชนะได้ทั้งร้อนและเย็น ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ Shopee ขาย 1,490 บาท

5. โต๊ะญี่ปุ่น Homeproplus

รวมโต๊ะญี่ปุ่นพับได้ ราคาถูก
โต๊ะญี่ปุ่น Homeproplus จาก ShopAt24

โต๊ะญี่ปุ่นดีไซน์เรียบหรูตัวนี้ผลิตจากวัสดุไม้คุณภาพดี แข็งแรง น้ำหนักเบา สะดวกต่อการขนย้าย ขนาด 60x40x25 ซม. ขอบโต๊ะมนหุ้มด้วยพลาสติกไม่อันตรายเมื่อใช้งาน สามารถพับได้ เหมาะสำหรับใช้วางของ เป็นโต๊ะข้างเตียง วางโน้ตบุ๊ค เขียนหนังสือ กินอาหาร หลีกเลี่ยงการโดนของมีคม เพราะจะทำให้ตัววัสดุเป็นรอย ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดเพื่อทำความสะอาด ShopAt24 ขาย 179 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างเพียงบางส่วนเท่านั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะญี่ปุ่นดีไซน์สวย ราคาไม่แพง เอาไปใช้เรียนออนไลน์ Work from home หรือใช้งานอื่น ๆ สามารถเลือกซื้อไปเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่ให้ไว้ได้เลย

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม