รวมเตาขนมครกไฟฟ้า ใช้ง่าย ร้อนเร็ว ทำทาโกะยากิก็ได้

ads

ถาดย่างแบบหลุม เตาทาโกะยากิ ยี่ห้อไหนดี

ในช่วงเวลาที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing รวมถึง Work From Home เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนได้กลายเป็นเชฟมือสมัครเล่นทำอาหารรับประทานเองอยู่บ่อย ๆ เพราะนอกจากปลอดภัยในเรื่องของสุขอนามัยแล้ว ยังประหยัดกว่า แถมยังได้ใช้เวลาว่างร่วมกันกับครอบครัวช่วยสร้างสัมพันธ์ที่ดีอีกทางหนึ่งด้วย

และเมื่อจำเป็นต้องทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน แน่นอนว่านอกจากกับข้าวมื้อหลักแล้ว เรื่องของหวาน ขนมหวาน ของว่างทานเล่น เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนาน หนึ่งในนั้นก็คือขนมครก ของว่างทานเล่นรสชาติหวานมัน อร่อยถูกปาก รับประทานได้ทั้งครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ แน่นอนว่ามันก็ต้องมีอุปกรณ์ช่วยซึ่งก็ได้แก่ เตาขนมครกไฟฟ้า ที่จะมามอบความสะดวกสบายในการทำขนมครกให้เสร็จอย่างรวดเร็ว แถมได้รสชาติหอมอร่อย และวันนี้เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าเลือกซื้อ เตาขนมครกไฟฟ้า ทั้งทีเลือกยี่ห้อไหนกันดี


เตาขนมครกไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี


1. BeChef

เตาขนมครกไฟฟ้า
เตาขนมครกไฟฟ้า ยี่ห้อ BeChef

พิมพ์กระทะขนมครก 14 หลุม แบบมีด้ามจับ ทำจากวัสดุเหล็กหล่อทนทานใช้ได้กับเตาทุกประเภท กระทะถูกเผาแล้วพร้อมใช้งาน ร้อนเร็ว ประหยัดแก๊ส ขนมครกร่อนดี ไม่ติดกระทะโดยที่ไม่มีสารเคลือบผิว ข้อควรระวังหลังล้างทำความสะอาดต้องเช็ดให้แห้งเพื่อป้องกันการเกิดสนิม สินค้ารับประกัน 7 วัน ShopAt24 ขาย 299 บาท จากราคาปกติ 350 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

2. Imarflex

เตาย่างแบบหลุม ทาโกะยากิ
เตาย่างแบบหลุม ทาโกะยากิ Imarflex

เตาย่างแบบหลุม ทาโกะยากิ รุ่น IF-441 ประกอบอาหารได้หลากหลายทั้ง ขนมครก ทาโกะยากิ ไข่นกกระทา มีหลุมถึง 18 หลุมทำขนมได้ครั้งละมาก ๆ เพียงพอต่อความต้องการ ตัวถาดเคลือบ Non-stick อาหารไม่เกาะ ทำความสะอาดง่าย กำลังไฟฟ้า 650 วัตต์ สายไฟยาว 1.4 เมตร รับประกันสินค้า 1 ปี JD Central ขาย 490 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

3. HOUSE WORTH

เตาขนมครกไฟฟ้า
เตาขนมครกไฟฟ้า HOUSE WORTH

เตาขนมครกไฟฟ้า HOUSE WORTH รุ่น HW2131T งานออกแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัยสามารถทำทาโกะยากิ รวมถึงดัดแปลงทำขนมได้ ผลิตจากพลาสติกเกรด A ทนความร้อน ปลอดภัย หน้าเตาเคลือบเทปล่อน ทำให้ขนมไม่ติดเตา สินค้ารับประกัน 1 ปี Central Online ขาย 690 บาท

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

4. JTL

เตาขนมครกไฟฟ้า
เครื่องทำขนมครก และ ทาโกะยากิ JTL

เครื่องทำขนมครก และทาโกะยากิ ที่ทำได้มากถึง 56 ชิ้นในเวลาเดียวกันประหยัดไฟฟ้าแถมยังร้อนเร็วหน้าเตาเคลือบเทฟล่อน ทำความสะอาดง่าย ง่ายต่อการใช้งาน สามารถปรับความร้อนด้วยลูกบิด สินค้าของแท้ 100% มีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งฟรีแบบธรรมดา Lazada ขาย 1,490 บาท

5. CASIKO

เตาขนมครกไฟฟ้า
เตาขนมครกไฟฟ้า ยี่ห้อ CASIKO

เตาขนมครกไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดสีสันสดใจที่สามารถทำได้ทั้งขนมครก ไข่นกกระทา ทาโกะยากิ สามารถทำขนมได้ครั้งละ 18 ชิ้น ความกว้างหลุม 3.8 เซนติเมตร ความลึกหลุม 1.6 เซนติเมตร แผ่นความร้อนเคลือบ Non-Stick ป้องกันอาหารติด สายไฟยาว 70 ซม. สินค้ารับประกัน 1 ปี มีบริการเก็บเงินปลายทาง Lazada ขาย 469 บาท จากปกติ 990 บาท

6. HOMEMATE

เตาขนมครกไฟฟ้า
เตาขนมครกไฟฟ้า HOMEMATE

เตาขนมครกไฟฟ้า HOMEMATE HOM-DF652 สามารถทำทาโกะยากิ หอยทอด ไข่นกกระทา ให้กำลังไฟ 900 วัตต์ เคลือบสารกันติด มี 22 หลุม ปรับความร้อนได้ตามต้องการ มาพร้อมกับฐานไม้สินค้ารับประกัน 1 สัปดาห์ Lazada ขาย 3,590 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

7. เตาขนมครกไฟฟ้า (ไม่มียี่ห้อ)

 เตาขนมครกไฟฟ้า
เตาขนมครกไฟฟ้า จาก Shopee

เตาขนมครกไฟฟ้า ขนาด 28 หลุม มาพร้อมฝาปิดเตา สินค้าผลิตในประเทศไทย คุณภาพดี ใช้งานง่าย มีสวิทช์เปิด-ปิด ให้ความร้อนทั่วถึงทั้งเตาติดเบรคเกอร์ป้องกันกระแสไฟฟ้าสลับ Shopee ขาย 6,390 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

8. FINEXT

เตาทาโกะยากิ
เตาทาโกะยากิ และแพนเค้ก FINEXT

เตาทาโกะยากิ และแพนเค้ก รุ่น WL-G1033 ทำทาโกะยากิได้ครั้งละ 20 ชิ้น เคลือบด้วย NON-STICK ผิวลื่น ไม่ติดตัวเครื่องร้อนเร็ว ทนทาน อีกทั้งยังประหยัดเวลา สินค้ารับประกัน 1 เดือน สินค้าของแท้ 100% มีบริการเก็บเงินปลายทาง JD Central ขาย 1,090 บาท จากปกติ 1,290 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือ เตาขนมครกไฟฟ้า ที่นอกจากสามารถทำขนมครกได้แล้ว ยังทำทาโกะยากิ และอาหารประเภทอื่น ๆ ได้อีกด้วย สินค้าตามภาพคัดมาจากร้านค้าแนะนำที่มีผู้ซื้อรีวิวให้คะแนนดี สะดวกร้านไหนพุ่งตัวไปช้อปกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม