Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่น Konvy 9.9 งานนี้ทั้งลด ทั้งแจกกระหน่ำทั้งเว็บ

รวมโปรโมชั่น Konvy 9.9 งานนี้ทั้งลด ทั้งแจกกระหน่ำทั้งเว็บ

รวมโปรโมชั่น Konvy 9.9 งานนี้ทั้งลด ทั้งแจกกระหน่ำทั้งเว็บ

1 คุ้มสุด! ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอางแบบ Non-Stop ที่คอนวี่

ดีลเด็ดกับ Konvy 9.9

โปรโมชั่น 9.9 เป็นโปรดี ๆ ที่หลายเว็บไซต์ขนเอาสินค้าภายในเว็บไซต์มาจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า ถือเป็นโปรใหญ่ที่สายช้อปออนไลน์ตั้งตารอ และทาง Konvy เองก็จัดโปรโมชั่น 9.9 นี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งภายในเว็บไซต์จะพบกับสินค้าบิวตี้ละลานตา พร้อมส่วนลดแบบอดใจไม่ไหว ต้องซื้อติดไม้ติดมือ โปรโมชั่น 9.9 ในคอนวี่มีดังนี้

Flash Sale เริ่มต้น 9 บาท

สินค้าแฟลชเซลล์ราคาเริ่มต้นเบา ๆ แค่ 9 บาท เป็นการจัดสินค้าคุณภาพภายในเว็บไซต์มาจำหน่ายผ่านแฟลชเซลล์

ตัวอย่างสินค้า:

Power 10 Fomula PO Effector

It’s Skin Power 10 PO Effector 10ml

ราคา 99 บาท จากราคาเต็ม 290 บาท

เซรั่มสูตรเข้มข้นสกัดจากพลูคาว ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้ดูดีให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ควบคุมขมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน

ส่วนลดภายในเว็บไซต์สูงสุด 90% และคูปองลดเพิ่ม 5%

ส่วนลดภายในเว็บไซต์ พร้อมคูปองลดเพิ่ม 5%

ส่วนลดภายในเว็บไซต์สูงสุดถึง 90% และคูปองลดเพิ่มอีก 5% โดยคูปองลดเพิ่มสามารถกดรับได้ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ และเมื่อชำระเงินให้กรอกโค้ดลดเพิ่มเพื่อใช้สิทธิ์

ช้อปสินค้าไซส์มินิลดราคา 87%

ช้อปสินค้าไซส์มินิ ราคาพิเศษ

สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ขนาดเล็กพร้อมจำหน่ายที่คอนวี่ในราคาถูกลงมากว่า 87% โดยสินค้าที่เข้าร่วมมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น Estee Lauder, Lancome, Clinique และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

แลกซื้อสินค้า 1 บาท เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท

ช้อปชิ้นที่ 2 แค่ 1 บาท

โปรโมชั่นสำหรับการช้อปครบยอด 1,200 บาท ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในราคาพิเศษแค่ 1 บาทเท่านั้น สินค้าที่ร่วมรายการ เช่น ลิปสติก Golden Rose Liquid Matte, เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Madelyn, ครีมกันแดด Eucerin Sun Dry Touch และสินค้าในแบรนด์อื่น ๆ ตามรูป

Super Crazy Sale ลดสุดคลั่ง ปังทุกโปร

Super Crazy Sale

สินค้าที่ลดแบบ Crazy สุด ๆ เป็นสินค้าจัดเซ็ตจากแบรนด์ยอดนิยมในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Oriental Princess, Banana Boat และ Mamonde นอกจากนั้นยังมีของขวัญมอบให้ลูกค้าที่ช้อปเป็นลำดับ 100 – 200 คนแรกอีกด้วย

เคาน์เตอร์แบรนด์ลดสูงสุด 75%

Counter Brand Sale

แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนโดน คอนวี่จัดโปรโมชั่นลดราคาลงมาให้แล้ว ตัวอย่างแบรนด์ที่ลดราคา เช่น Estee Lauder ลดราคาสูงสุด 75%, Lancome ลดสูงสุด 50%, Sulwhasoo ลดสูงสุด 70% และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

Korea Brand Exclusive Sale

Korea Brand Sale

ขนทัพแบรนด์สินค้าสัญชาติเกาหลีใต้มาลดราคาทั้งจัดเซ็ต ทั้งลดราคา ทั้งแถมสินค้าพิเศษ ใครชอบความสวยใสสไตล์สาวโคเรียต้องไม่พลาด

Japan Brand Exclusive Sale

Japan Brand Sale

คอนวี่ชวนมาคาวาอี้แบบสุด ๆ กับแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ขนกันมาเต็มคันรถ ให้เลือกช้อปในราคาดีแบบหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว ที่นี่ที่เดียวกับโปร 9.9

Beauty Deals รวมโปรอัพสวยที่คอนวี่

Beayty Deals

โปรโมชั่นเป็นโปรโมชั่นสำหรับการใช้บริการต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสวยให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการยืดผม ดัดผม การทำสีผม หรือแม้กระทั่งการทำสปา กับคูปองส่วนลดจัดเต็มในเว็บไซต์

Buy 1 Get 1 ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าในร้าน

สินค้าซื้อ 1 แถม 1 รอบนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะคอนวี่จัดเต็มสินค้าดังหลากหลายแบรนด์มาลดราคา เช่น

Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water 510ml

ราคา 490 บาท

Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water 510ml

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวผสมและผิวมัน มีส่วนช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าออกอย่างหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งตึง

Brand Promotions

Liese ซื้อ 1 แถม 1

หมวดนี้เป็นการแยกโซนสินค้าแต่ละแบรนด์ เพื่อให้ง่ายต่อการช้อปปิ้ง โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น แบรนด์สินค้าในหมวดทำสีผม Liese กับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ที่คุ้มมาก

เรียกได้ว่าโปรโมชั่นที่ Konvy ในวันนี้คุ้มมาก ๆ ใครไม่อยากพลาดสกินแคร์และเครื่องสำอางดี ๆ ควรคลิกเข้าไปช้อปที่คอนวี่โดยด่วน เพราะถ้าช้าสินค้าแบรนด์ดังอาจจะหมดก่อนช้อปได้นะ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version