เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพา สะดวก ปลอดภัยไกลเชื้อโรค

ads

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์มีไว้กันโควิด

ช่วงนี้โควิด-19 ยังคงอาศัยอยู่ร่วมกับคนไทย ถึงแม้จะมีการเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาน แต่ก็ยังเหลืออีกหลายล้านที่เพิ่งลงทะเบียนวัคซีน หลายคนรอคอยวัคซีนตัวใหม่ ถึงแม้จะบอกว่การฉีดวัคซีนจะครอบคลุมคนไทยส่วนใหญ่ภายในสิ้นปี แต่จากสถานการณ์หน้างานแล้วกลับไม่เป็นเช่นนั้น คำวาส “การ์ดอย่าตก” จึงยังคงหยิบยกขึ้นมาใช้ได้เสมอ และเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ก็ถือเป็นการ์ดอย่างหนึ่งที่ควรพกติดตัวเอาไว้

อะไรคือเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพา

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพาคือเครื่องพ่นชนิดหนึ่ง ซึ่งจริง ๆ แล้วอาจจะไม่ได้พ่นแอลกอฮอล์ก็ได้ แต่มีการดัดแปลงมาใช้สำหรับพ่นแอลกอฮอล์เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ยังคงน่าเป็นห่วง เครื่องพ่นแบบพกพานี้นิยมใช้พ่นไอน้ำนาโนสำหรับเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แต่สามารถดัดแปลงใส่น้ำยาแอลกอฮอล์ หรือเดทตอลลงไปได้ แล้วใช้ฉีดพ่นตามพื้นที่ต่าง ๆ ที่เดินทางไปถึง

ข้อดีของเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพา

การพ่นแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อ

การมีเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพาเป็นประโยชน์มากในปัจจุบัน ช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันง่ายดายมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  • ลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19

เมื่อมีน้ำยาแอลกอฮอล์ติดตัวไปด้วยทุกที่ เมื่อฉีดก็สามารถฆ่าเชื้อโควิด-19 ได้แล้ว โอกาสในการติดเชื้อก็น้อยลง เพราะเชื้อโรคไม่สามารถเข้าประชิดตัวได้

  • พกพาสะดวก ติดตัวไปได้ทุกที่

ขนาดของเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพาจะมีขนาดกะทัดรัด ทำให้พกติดตัวได้สะดวก สามารถใส่ในกระเป๋าได้โดยไม่กินพื้นที่มาก น้ำหนักเบา ไม่สร้างความลำบากในการพกพา

  • เติมน้ำยาได้ตลอดเวลาตามต้องการ

เมื่อฉีดพ่นแอลกอฮอล์แล้ว สามารถแวะเติมน้ำยาได้ตลอดวัน ไม่ต้องถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก เพียงเปิดฝาและเทน้ำยาใส่ก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที

  • มีความทนทาน ใช้งานได้นาน

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แต่ละเครื่องจะสามารถใช้งานได้นาน ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี เชื่อถือได้ ใช้งานได้ทุกวันโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะพัง

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพามีข้อดีหลายประการที่ไม่ควรมองข้าม ผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยให้การ์ดไม่ตกในช่วงโควิดควรมีติดตัวไว้สักเครื่อง

ช่องทางการซื้อเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพา

การซื้อเครื่องพ่นอลกอฮอล์แบบพกพานี้สามารถซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปที่มีจำหน่าย แต่จากสถานการณ์โควิด การช้อปปิ้งนอกบ้านอาจจะไม่ปลอดภัย เราจึงรวมเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่มีเครื่องพ่นแอลกอฮอล์พกพาจำหน่ายมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เพราะช้อปง่าย อยู่บ้านก็ช้อปได้ แถมปลอดภัยจากโควิด ตัวอย่างร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพา เช่น

ปืนพ่นแอลกอฮอล์ไร้สาย

ราคา 450 บาท จากปกติ 990 บาท

จาก Lazada

ปืนพ่นแอลกอฮอล์ไร้สาย

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่ออกแบบให้ใช้งานง่ายด้วยรูปแบบของปืน ใช้งานโดยการเหี่ยวไกแล้วแอลกอฮอล์ก็จะพ่นออกมาเป็นละองฝอย มีขวดสำหรับใส่แอลกอฮอล์ที่บริเวณด้านล่างของปืน เป็นขวดใส สามารถมองเห็นปริมาณแอลกอฮอล์ที่เหลือได้อย่างชัดเจน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

เครื่องพ่นสเปรย์แบบขวด

ราคา 89 บาท

จาก Central Online

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบขวด

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพาที่ดีไซน์มาให้จับถนัดมือ ขวดมีลักษณะมน ใส่แอลกอฮอล?ไว้ด้านบน เมื่อจะใช้ให้คว่ำส่วนที่ใส่แอลกอฮอล์ลงแล้วกดปุ่มฉีด สามารถมองเห็นปริมาณแอลกอฮอล์ที่เหลือได้โดยง่าย นอกจากนั้นยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา ทั้งสีสันและลักษณะขวดมน ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบมีพัดลม

ราคา 118 บาท จากปกติ 200 บาท

จาก Shopee

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบมีพัดลม

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ที่ดีไซน์เป็นรูปขวดมน ๆ สามารถใส่เจลแอลกอฮอล์ได้ เมื่อจะใช้เพียงกดปุ่มตรงกลางเพื่อพ่นแอลกอฮอล์ออกมาเป็นละอองฝอย แต่นอกจากจะพ่นแอลกอฮอล์ได้แล้วยังมีความโดดเด่นที่การมีพัดลมในตัวอีกด้วย ซึ่งพัดลมนี้จะช่วยในการกระจายทิศทางของแอลกอฮอล์ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

เครื่องพ่นแอลกอฮอล์แบบพกพาเป็นไอเทมจำเป็นในยุคโควิดที่ขาดได้ จนกว่าทุกคนจะได้รับวัคซีนโควิดครบ ช่วงนี้ก็ต้องรักษาการ์ดเอาไว้ ไม่ให้ตก เพราะป่วยขึ้นมาอาจจะลำบากหลายทาง เครื่องพ่นแอลกอฮอล์นี้แนะนำให้สั่งผ่านออนไลน์เพราะมีตัวเลือกเยอะ ปลอดภัยจากโควิด และราคาถูก

อ่านเพิ่มเติม: