Home สำรวจตลาด แอลกอฮอล์ขาดตลาด! ศิริบัญชาเปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อแอลกอฮอล์ 70% สำหรับผู้ป่วยที่มีความจำเป็น

แอลกอฮอล์ขาดตลาด! ศิริบัญชาเปิดลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อแอลกอฮอล์ 70% สำหรับผู้ป่วยที่มีความจำเป็น

ศิริบัญชา เปิดให้สั่งซื้อแอลกอฮอล์ สำหรับ “ผู้ป่วย” ก่อน

หลังการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ที่กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก ณ ตอนนี้ ทำเอาประชาชนต่างตื่นตระหนก เร่งจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย หรือเจลล้างมือแอลกอฮอล์แทบต้องพลิกแผ่นดินหา หรือราคาพุ่งสูงจนต้องยอมกลั้นหายใจเดิน หลังอุปกรณ์ที่ว่าขาดตลาด

เมื่อไอเทมป้องกันตัวเองขาดตลาด หลายคนก็เริ่มหันมาผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้า และแอลกอฮอล์เจล หรือแอลกอฮอล์แบบสเปรย์ ไว้ใช้ทำความสะอาดมือให้สะอาดยามไม่สะดวกเข้าห้องน้ำล้างมือ เป็นผลให้ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ ศิริบัญชา ขาดตลาด เพราะถูกคนเลือกซื้อมาใช้ DIY เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อไว้ใช้เอง ซึ่งเรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยเบาหวาน ฟอกไต ที่ต้องใช้แอลกอฮอล์ 70% ทำความสะอาดแผล และฆ่าเชื้ออุปกรณ์

แน่นอนว่า ในยามวิกฤติที่เกิดขึ้น บริษัท ศิริบัญชา จำกัด ผู้ผลิตแอลกอฮอล์ 70% โซลูชั่น (แบบน้ำ) ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อในตำนานที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี  ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก “Siribuncha ศิริบัญชา” เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2563 แจ้งว่า

เปิดให้กลุ่มผู้ป่วยที่มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้แอลกอฮอล์ในชีวิตประจำวัน ลงทะเบียนกับเพจศิริบัญชา เพื่อสั่งซื้อแอลกอฮอล์ 70% ขณะเดียวกันก็ขอความร่วมมือลูกค้าทั่วไปเปิดโอกาสให้ผู้มีความจำเป็นเร่งด่วนได้ใช้สิทธิ์ก่อน


ลงทะเบียนซื้อแอลกอฮอล์ 70% ที่ศิริบัญชา มีขั้นตอนอย่างไร ?


สำหรับกลุ่มผู้ป่วยที่มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้แอลกอฮอลล์ในชีวิตประจำวัน สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ซื้อแอลกอฮอล์ 70% ได้โดยตรง ด้วยการส่งข้อความผ่านเพจศิริบัญชา >> https://www.facebook.com/siribuncha/  โดยมีขั้นตอนลงทะเบียนซื้อแอลกอฮอล์ 70% ดังต่อไปนี้

(1) แจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์

(2) แนบหลักฐานบัตรประจำตัวผู้ป่วย และแนบหลักฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

(3) เมื่อส่งข้อมูลและหลักฐานครบถ้วน จากนั้นรอแอดมินเพจศิริบัญชา ส่งข้อความยืนยันการรับสิทธิ์กลับมา


แอลกอฮอล์ 70% ศิริบัญชา หาซื้อได้ที่ไหน ?


สำหรับผู้ที่ไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนเช่นกลุ่มผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้แอลกอฮอลล์ เพื่อฆ่าเชื้อโรครอบบาดแผล หรือฆ่าเชื้อบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามที่ “ศิริบัญชา” เปิดสิทธิพิเศษให้ แต่กำลังมองหาแอลกอฮอล์ 70% เพื่อเก็บไว้ล้างแผล ยามเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ กับตนเองหรือคนในครอบครัว สามารถหาซื้อ “แอลกอฮอล์ 70% ศิริบัญชา” ได้ที่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada , Shopee และ Officemate นอกเหนือจากนี้หากเพื่อน ๆ ไม่ได้ต้องการจะซื้อออนไลน์ สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ทั่วทั้งประเทศไทย

ถึงแม้ว่า คุณจะมีอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคไวรัสโคโรนา 2019 อยู่ในมือครบครันแล้วก็ตาม ยังมีเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย คือ การอัปเดตการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 สามารถติดตามได้ง่ายเพียง คลิกที่เว็บไซต์ “กรมควบคุมโรค” ที่ช่วยให้คุณไม่พลาดสถานการณ์แพร่ระบาดโคโรนาไวรัสภายในไทยและทั่วโลก


READ MORE :
Exit mobile version