Home สำรวจตลาด AIS จัดแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม! เล่น TikTok ได้ 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 28 บาท

AIS จัดแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม! เล่น TikTok ได้ 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 28 บาท

AIS จัดแพ็กเกจเสริมเน็ตเล่น TikTok ได้ 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 28 บาท

แพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม! เล่น TikTok ได้ไม่อั้น 24 ชั่วโมง ราคาเบาๆ 

ในช่วงไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดไปทั่วโลก พบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นโรคแพร่ระบาดที่น่ากลัวอีกหนึ่งโรค และยังส่งผลกระทบในหลาๆ ด้าน โดยห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆต้องมีการปิดชั่วคราว เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ตามมาตรการทางภาครัฐกำหนด อีกทั้งยังทำให้หลายคนต้องมีการ Work From Home หรือ เรียกง่ายๆ ว่าต้องทำงานอยู่ที่บ้าน เมื่อทุกอย่างมีการปิดชั่วคราวทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ ซึ่งผิดจากในชีวิตประจำวันที่ต้องเดินทางไปนั่นไปนี่ แต่…อยู่บ้านแบบนี้ก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไป อีกทั้งยังไม่มีอะไรทำ เพราะฉะนั้นเราจึงมีแอปพลิเคชันที่กำลังมาแรง ฮิตอย่างมาก พร้อมระบบอินเตอร์เน็ต ที่อยากจะมาแนะนำให้คุณล่นเพลินได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งคลายเหงาได้เป็นอย่างดี

เน็ตดี ไม่สะดุด เล่นติ๊กต๊อกไม่อั้น 24 ชั่วโมง 

AIS จัดแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้มแบบสุดๆ แพ็กเสริมเน็ต “เหมา เหมา TikTok” เริ่ม 28 บาท 24 ชั่วโมง พร้อมรับเน็ตเล่น TikTok เพลินๆ อีก 750 MB งานนี้ต้องห้ามพลาดกันแล้ว โปรสุดคุ้ม มาแรง แถมยังให้คุณไม่ตกเทรนด์ ในช่วงไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่ช่วยให้คุณไม่ต้องนั่งเหงา นอนเหงาอีกต่อไป สมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้ม แล้วโหลดแอป TikTok มาเล่นกัน ดารา นักแสดง นักร้องต่างก็เล่นกันมากมาย อาทิ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ , ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ , เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ เป็นต้น มาสร้างเรื่องราวสนุกๆไปพร้อมกัน รับรองงานนี้ฟินอย่างแน่นอน

เน็ตดี ไม่สะดุด เล่นติ๊กต๊อกไม่อั้น 24 ชั่วโมง ที่ AIS

เหมา เหมา TikTok เล่นเน็ตจุใจ เร็ว 2 Mbpsเหมา เหมา TikTok เล่นเน็ตจุใจ เร็ว 2 Mbps

  • ราคา 28  บาท อินเทอร์เน็ต  750 MB ระยะเวลา 24 ชม. สมัครกด กด *777*867#
  • ราคา 45 บาท อินเทอร์เน็ต 1.2 GB ระยะเวลา 2 วัน สมัครกด กด *777*868#
  • ราคา 150 บาท อินเทอร์เน็ต 4.5 GB ระยะเวลา 7 วัน สมัครกด กด *777*869#

TikTok แอปพลิเคชันที่เป็นบริการเครือข่ายสังคมสัญชาติจีน แอปที่กำลังมาแรงอย่างมากช่วงนี้ ซึ่งเป็นแอพที่รวบรวมความสนุก ความน่ารัก และลูกเล่นมากมาย ที่ช่วยแก้เบือ คลายเหงาน ในช่วยที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ ให้บริการบนไอโอเอส และแอนดรอยด์ ในช่วงแรกๆ แอปพลิเคชันติ๊กต๊อกถูกยกให้เป็นแอปที่เหล่าบรรดาเด็กวัยรุ่น เล่นกันซะส่วนใหญ่ แต่! ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทุกช่วงอายุ โดยคุณสามารถสร้างวิดีโอสั้นๆ ความยาวประมาณ 15 – 60 วินาที พร้อมสนุกกับคอนเทนท์ต่างๆ ให้คุณได้เลือกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการ Cover เพลง , เต้นลิปซิงค์เพลงต่างๆ พร้อมทั้งแชร์ลงแอปพลิเคชันให้เพื่อนๆ หรือ ผู้ที่ติดตาม สามารถคอมเม้นต์ กดหัวใจ

TikTok แอปพลิเคชันที่เป็นบริการเครือข่ายสังคมสัญชาติจีน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่มาแรง และช่วยคลายเหงาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน หรือ อยากจะแก้เหงา สามารถโหลดแอปพลิเคชันติ๊กต๊อกมาเล่น พร้อมแพ็กเกจเสริมเน็ตสุดคุ้มให้คุณได้เล่นแอปติ๊กตอกตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่อั้น ในราคาเบาเบาเริ่มต้นที่ 28 บาท เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมมาสมัครแพ็คเกจ Internet ที่เรานำมาแนะนำ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ใช้ระบบเครือมือถือเอไอเอส อย่าลืมย้ายค่ายมาอยู่เอเอส ให้คุณได้พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจ Internet สุดคุ้มแบบนี้อีกมากมาย อย่ามัวแต่นั่งเซ็งเน็ตไม่แรง โหลดไม่ไป สะดุดกลางอากาศ รีบสมัครกันให้ไว แล้วมาสนุกกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version