รับ Classic Coupon เมื่อเติมเกม PUBG เติม 300 ได้ X3 ที่ AIS

สวัสดีค่ะ.. ระบบเครือข่ายมือถือ AIS ถือได้ว่าเป็นระบบเครือข่ายมือถือที่ได้รับความนิยม และมีสัญญาณควบคุมทุกพื้นที่ อีกทั้งยังมีบริการแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตมากมายให้ได้เลือก พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เร็วแรง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ท่องโลกโซเชียล ก็ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมาพร้อมแพ็คเกจจิ้งให้คุณได้สามารถเติมเกมสุดฮิตที่กำลังมาแรงจากค่าย Garena เล่นเพลินทั้งวันแบบไม่เหงา อีกทั้งยังสามารถลุ้นรับไอเทมเด็ดๆ เจ๋งๆ

เติมเกม PUBG ฟรี! รับกล่องสุ่ม Classic Crate X3

เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็มาพร้อมกับกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้คุณนั้นสามารถเติมเงิน พร้อมลุ้นรับไอเทมเด็ดจากเกมสุดฮิต งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวก PUBG ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะมาพร้อมกับกิจกรรมส่วนลดให้คุณได้สามารถเลือกแพ็คเกจเสริมอินเตอร์เน็ตสุดคุ้ม ที่เหมาะและตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถรับกล่องสุ่มให้คุณเอาไว้ใช้เล่นเกมแบบฟินๆ กับ รับกล่องสุ่ม Classic Crate X3 เพียงซื้อ UC 300 บาท จ่ายผ่านค่าโทร AIS เท่านั้น 

เติมเกม PUBG
เติมเกม PUBG สุ่ม Classic Crate X3

แนะนำแพ็กเสริมอินเทอร์เน็ต

  • 29 บาท เต็มสปีด 1 GB ไม่จำกัด สปีด 4Mbps.24 ชั่วโมง กด *777*7305#  โทรออก
  • 99 บาท เต็มสปีด 5 GB ไม่จำกัด สปีด 4Mbps.7 วัน กด *777*7614# โทรออก
  • 200 บาท เต็มสปีด 9 GBไม่จำกัด สปีด 4Mbps.7 วัน กด *777*7303# โทรออก

เงื่อนไข! ลูกค้าเอไอเอส เติมเกม PUBG

เติมเงิน 300 บาท ชำระผ่านช่องทาง AIS direct carrier billing จะได้รับไอเทมโค้ด Classic Crate Coupon x3 โดยไอเทมโค้ดจะถูกส่งเข้าเบอร์ AIS ภายใน 3 วันทำการ เมื่อได้รับแล้วสามารถแลก item code ได้ที่ : https://www.pubgmobile.com/redeem/global (ไอเทมโค้ดหมดอายุ 30 มิถุนายน 2563)

*สำหรับไอเทมใน Classic Crate Coupon อาจมีการเปลี่ยนแปลง 

วิธีการเติมเงิน PUBG

  1. เข้าเว็บ : https://www.midasbuy.com/th/shop?appid=1450015065
  2. เลือกไอเทมที่ต้องการ
  3. กรอกไอดี กด “ยืนยัน”
  4. เลือกวิธีชำระเงินโดยคลิก “Pay By Mobile” และกด “ชำระเงินทันที”
  5. เลือกเครือข่ายโทรศัพท์เป็น AIS กรอกหมายเลขโทรศัพท์
  6. กรอกรหัส OTP จากข้อความของ AIS ลงในช่อง ทำรายการสำเร็จ

เป็นยังกันบ้าง? สำหรับสิทธิพิเศษและกิจกรรมดีดๆ แบบนี้ให้คุณได้สามารถเติมแพ็คเก็ตอินเตอร์เน็ตสุดคุ้ม แล้วยังได้ลุ้นรับไอเทมเด็ดๆ จาก AIS ที่ PUBG อีกด้วย งานนี้ท่านใดที่ยังไม่ได้ใช้เครือข่ายมือถือเอเอส อย่าลืมย้ายค่าย รับรองไม่พลาดกับกิจกรรมและโปรเสริมพร้อมไอเทมต่างๆจากเกมที่คุณชื่นชอบ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม