แคมเปญวันแม่ ที่ AIS จัดให้เลือกช้อปเป็นของขวัญวันแม่ได้กว่าใคร

สวัสดีค่ะ ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติแล้วสำหรับใครที่ยังไม่มีของขวัญมอบให้คุณแม่นั้นต้องไม่พลาด เพราะเรามีดีลดีๆ มานำเสนอกันค่ะ สำหรับในยุคนี้สิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในยุคนี้และทันสมัยมากที่สุดนั่นก็คือ สมาร์ทโฟน

ซึ่งสมาร์ทโฟนในยุคนี้นั้นตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและใช้ง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่เนื่องในวันแม่อยูู่นั้น หากเป็นสมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่อง โดยตอนนี้ทาง AIS ก็จัดโปรโมชั่นให้คุณเลือกซื้อสมาร์ทโฟนให้คุณแม่ได้ง่ายๆ พร้อมส่วนลดพิเศษ ในแคมเปญวันแม่ Mother’s Day กับดีลส่วนลดสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ กว่า 50% 

โดยมีหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S9+Huawei Nova 3iHuawei Y7 Pro 2018, Xiaomi Redmi Note 7, Xiaomi Mi 9T, Honor 20 Lite ที่แต่ละรุ่นนั้นจะมีหน้าจอใหญ่ให้คุณแม่สามารถใช้งานได้ง่ายอย่างแน่นอน โดยสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น

เท่านั้นยังไม่พอยังมี Love Mom ลดจัดหนักเอาใจแม่ ด้วยส่วนลดสูงสุด 17,510 บาท พร้อมโค้ดส่วนลด 600 บาท และ 300 บาท ที่ Ais Online Store เมื่อช้อปขั้นต่ำตามรายละเอียดที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 23 ส.ค.62 ลูกค้า 1 แอคเคาน์สามารถใช้ส่วนลดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ โดยสามารถกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าชำระเงินได้เลย

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่อยู่นั้น และกำลังมองหาเป็นสมาร์ทโฟนสักเครื่องนั้นต้องไม่ควรพลาดส่วนลดดีลดีๆ ที่ AIS จัดให้แบบนี้ ต้องเข้าไปเลือกช้อปตามรุ่นที่คุณต้องการพร้อมกรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วยนะคะ

READ MORE :