AirPods Pro ตัวใหม่ราคาเท่าไหร่ ? มีความพิเศษอะไรบ้าง ?

ads

แนะนำหูฟังไร้สาย AirPods Pro รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple

เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังมีเคสน่ารัก ๆ เก๋ ๆ มากมายให้เลือกซื้ออีกด้วย แน่นอนว่าเราคงพูดถึงอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก AirPods หูฟังไร้สายจาก Apple ในปี 2019 นี้ ก็ได้ออกรุ่นใหม่ล่าสุด มาให้สาวกแอปเปิลได้ลองใช้กันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำว่ามีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ ควรค่าแก่การควักกระเป๋าจ่ายหรือไม่ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ในราคาสุดคุ้ม


ความพิเศษของหูฟังไร้สาย AirPods Pro


♦เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอก

AirPods Pro มีเทคโนโลยีที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ ช่วยให้คุณรับฟังเสียงความบันเทิงได้แบบเต็มอิ่มสมจริง หรือสามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างไม่มีเสียงอะไรมารบกวนการสนทนา

♦โหมดฟังเสียงภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

นอกจากจะมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกแล้ว ยังมีโหมดสลับกันเพื่อฟังเสียงภายนอกได้โดยไม่ต้องยุ่งยากในการถอดหูฟัง ทำให้คุณได้ยินทันทุกสถานการณ์

♦ขนาดพอดีกับหูของคุณและสวมใส่สบาย

ได้รับการออกแบบมาอย่างดีให้มีขนาดที่พอดีกับรูปทรงภายในหูของคุณ สามารถปรับได้ 3 ขนาด ทำให้เพิ่มความกระชับมากขึ้น ได้ยินเสียงอย่างเต็มที่และโอกาสน้อยที่หูฟังไร้สายจะร่วงหล่นขณะใช้งาน

♦คุณภาพเสียงที่ทรงพลัง

หูฟังมีไดรเวอร์แบบ High-excursion ช่วยให้เสียงมีความผิดเพี้ยนต่ำ โดยเฉพาะเสียงเบส มีตัวขยายสัญญาณช่วงไดนามิกสูง ทำให้เสียงมีความคมชัดและใสสะอาด และมี EQ สามารถปรับเสียงที่ต้องการได้เอง

♦ฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าเดิม

AirPods Pro ใช้ชิปประมวลผล H1 ทำให้ควบคุมการทำงานต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะควบคุมการเล่นเพลงหรือการโทร นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เช่น การอ่านข้อความโดย Siri การแชร์เสียง

สำหรับใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถหาซื้อได้ที่ Apple Store หรือผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ AirPods Pro มีราคาอยู่ที่ 9,490 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นานสูงสุด 10 เดือน


โปรโมชั่น iPhone 11 Pro จาก Power Buy


มี AirPods Pro แล้ว คงไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง iPhone 11 Pro คงไม่ได้ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จ่ายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 3,411 บาทเท่านั้น

READ MORE>>>