Home สำรวจตลาด หม้อทอดไร้น้ำมัน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี? กับโปรโมชั่น Shopee 12.12

หม้อทอดไร้น้ำมัน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี? กับโปรโมชั่น Shopee 12.12

หม้อทอดไร้น้ำมัน ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี? 

หม้อทอดไร้น้ำมัน นวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพ

ปัจจุบันมีการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อตอบสนองต่อการใช้ชีวิตของคนตามยุคสมัย ในยุคที่คนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น ย่อมทำให้เกิดสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้เหล่าคนรักสุขภาพทั้งหลายสนใจ หนึ่งในนวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อการดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ คือ หม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อทอดไร้น้ำมันนี้มีวิธีการทำงานโดยถ่ายเทอากาศให้เกิดความร้อน แล้วรีดน้ำมันจากวัตถุดิบออกมาแทน เพราะปกติในเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ หรือเนื้ออื่น ๆ จะมีน้ำมันในตัวอยู่แล้ว ทำให้ได้อาหารที่รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่น้ำมันน้อยลง และสุขภาพดีขึ้น วันนี้เราจึงรวบรวมหม้อทอดไร้น้ำมันที่ใช้ดี แถมราคาถูกมาฝากเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจหม้อทอดไร้น้ำมัน

1 PHILIPS AIRFRYER รุ่น HD9220

ราคา 3,890 บาท

Philips Airfryer รุ่นนี้เป็นหม้อทอดไร้น้ำมันที่มีระบบตัดกลิ่นรบกวนขณะใช้งาน และระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ สามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคั่ว อบ ทอด ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ จุอาหารได้มาก และสามารถถอดออกมาล้างได้สะดวก

2 SMART HOME รุ่น MV-014

ราคา 890 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันของ Smart Home รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการตั้งอุณหภูมิความร้อนให้กระจายได้ทั่วหม้อทอด เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทอด ทำให้อาหารสุกพร้อมกันอย่างทั่วถึง สามารถตั้งเวลาทำอาหารเองได้สูงสุดถึง 30 นาที ตัวเครื่องสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย ระบบเทฟลอนทำให้อาหารไม่ติดกระทะ สะดวกต่อการทำอาหารและการล้าง

3 TEFAL ACTIFRY รุ่น FZ711867

ราคา 5,941 บาท

ความพิเศษของหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal รุ่นนี้ คือ การเคลือบเซรามิกที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน และรอยไหม้จากการใช้งาน มาพร้อมกับระบบกระจายลมร้อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Tefal ด้านบนเครื่องทอดไร้น้ำมันมีฝาแก้วคุณภาพสูงที่สามารถทนความร้อนได้ดี ช่วยให้มองเห็นอาหารภายใน ง่ายต่อการทำอาหาร อุปกรณ์สามารถถอดออกมาล้างได้ง่าย

4 HAIER รุ่น HAF-K25B2

ราคา 3,590 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันของ Haier มีการควบคุมการทำงานด้วยสวิตซ์แบบลูกบิด สามารถปรับอุณหภูมิได้เอง พร้อมตะแกรงที่มาพร้อมหม้อทอดไร้น้ำมันที่สามารถถอดล้างออกง่าย สามารถตั้งเวลาทำอาหารได้นานถึง 60 นาที ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิสูงเกินไป

5 XIAOMI ONE MOON AIRFRYER รุ่น OA1

ราคา 1,880 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi ใช้เทคโนโลยีการหมุนเวียนอากาศความเร็วสูง ใช้อากาศในการหมุนเวียนความร้อนแทนการใช้น้ำมัน มีฟังก์ชันแสดงสถานะของอาหารด้านบนฝาของหม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2 – 3 คน ถอดออกทำความสะอาดง่าย

6 JOWSUA

ราคา 3,199 บาท

 

หม้อทอดไร้น้ำมัน Jowsua ใช้ระบบควบคุมแบบแผงอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ตัวเครื่องทอดไร้น้ำมันทำมาจากสแตนเลสอย่างดี ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย ตั้งแต่ขั้นตอนการใส่อาหารและการนำอาหารออกจากตัวเครื่อง มีตัวกรองอากาศตั้งอยู่ด้านหลังของเครื่อง เพื่อความสะดวกต่อการระบายอากาศและการระบายความร้อนออกจากตัวเครื่อง

7 ASHTON รุ่น AF420

ราคา 1,790 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันของ Ashton มีขนาดใหญ่ ความจุมาก เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือผู้ที่ต้องการประกอบอาหารปริมาณมากและหลากหลาย สามารถควบคุมอุณหภูมิเองได้ พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ และวัสดุคุณภาพดี ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกตัวเลือกหนึ่งที่คนนนิยม หม้อทอดไร้น้ำมันนี้มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ราคาก็แตกต่างกัน โดยตัวอย่างที่ยกมาสามารถหาซื้อได้ที่ Shopee และทุกร้านเข้าร่วมโปรโมชั่น 12.12 ที่กำลังจะถึงนี้ เพราะฉะนั้นถ้าใครสนใจต้องรีบเข้าไปเก็บโค้ด และจับจองให้ทันช่วงโปรโมชั่น เพราะราคาจะถูกลงมาก เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version