ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง ให้ได้ทั้งชายทั้งหญิง ซื้อแบบไหนดี?

ads

ของขวัญวันเกิดเพื่อน ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปีนี้แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเตรียมกำลังมองหาของขวัญโดยเฉพาะอีกเทศกาลและวันสำคัญที่ถือได้ว่าต้องมองหาของขวัญนั่นก็คือ การเลือกของขวัญวันเกิดให้เพื่อน การเลือกของขวัญวันเกิดนั้น ยิ่งโดยเฉพาะเพื่อนสนิทหรือเพื่อนในกลุ่มเดียวกันหลายคนคงอาจจะต้องคิดไตร่ตรองสำหรับการเลือกของขวัญให้ถูกใจเพื่อน ว่าควรจะเลือกซื้อของขวัญวันเกิดแบบไหนดีที่ราคาไม่สูงมากนัก อีกทั้งเพื่อนยังชื่นชอบและยังสามารถเป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญวันเกิดให้ได้ทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิงกันเลยทีเดียว

ของขวัญวันเกิดถือได้ว่าเป็นสิ่งของที่หลายๆ คน ให้ความสำคัญและความประณีตในการเลือกซื้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลายคนคำนึงถึงการใช้งานและความชื่นชอบของตัวผู้รับไปจนถึงช่วงราคาและรูปแบบของขวัญที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมของขวัญวันเกิดเพื่อนราคาไม่แพงสามารถให้ได้ทั้งชายและหญิงว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีไปดูกันค่ะ

1 โมเดล ฟิกเกอร์ ของสะสม

ฟิกเกอร์ Animeการ์ตูน มังงะ คอลเลกชัน จากการ์ตูนดัง ที่เรียกได้ว่าเป็นของสะสมสำหรับหลายๆ คนซึ่งแต่ละคนก็มักจะมีการ์ตูนในดวงใจอีกทั้งยังอาจมีความชื่นชอบในการสะสมตุ๊กตา ฟิกเกอร์ ต่างๆ ซึ่งมีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อ รับรองว่าเป็นของขวัญที่หลายๆ คนชื่นชอบอย่างแน่นอน

2 น้ำหอม

อีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนนิยมเลือกซื้อให้เพื่อนๆ เพราะสามารถใช้ได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังเราสามารถเลือกกลิ่นที่เพื่อนของเราชื่นชอบได้อีกด้วย โดยน้ำหอมก็มีหลากหลายแบรนด์หลายช่วงราคาตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย หลักพัน หรือหลักหมื่น

3 นาฬิกาข้อมือ

ของขวัญยอดนิยที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมห่อเป็นของขวัญได้ง่ายๆ ซึ่งนาฬิกาข้อมือเป็นตัวเลือกของขวัญอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกซื้อ อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกให้เหมาะได้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง

4 หมอนผ้าห่ม

ของขวัญที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญเพื่อให้ติดรถ ติดบ้าน ติดออฟฟิศกันได้ง่ายๆ พร้อมทั้งยังมีหลากหลายลวดลายให้เลือกซื้ออีกด้วย

5 โคมไฟ

โคมไฟตั้งโต๊ะ อีกตัวเลือกสำหรับของขวัญวันเกิดที่ให้เราสามารถเลือกซื้อ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงสำหรับตัวเลือกโคมไปตั้งโต๊ะ หรือ ตั้งหัวเตียงก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเรียบๆ แบบมีนาฬิกา หรือ แบบลวดลายต่างๆ ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 แคลตัส

แคลตัสอีกหนึ่งของขวัญที่น่ารักมากๆ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่รักต้นไม้ด้วยความที่แคลตัสเลี้ยงดูไม่ยาก อีกทั้งยังมีความน่ารักสามารถจัดเป็นสวนได้ พร้อมทั้งยังเป็นของขวัญยอดนิยมในยุคนี้อีกด้วย

7 ลำโพงบลูทูธ

ลำโพงบลูทูธอีกสิ่งสิ่งที่หลายคนเลือกซื้อเป็นของขวัญวันเกิด เพราะราคาไม่แพง อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทั้งการฟังเพลง การดูซีรีย์ ดูหนังได้อย่างจุใจ มีหลากหลายเรทราคาให้เลือก

8 บอร์ดเกม

 

ของขวัญยอดนิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นเกม สำหรับบอร์ดเกม หรือ เกมกระดาน เพราะคุณจะสามารถเลือกเล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวในโอกาสอื่นๆ เพื่อคลายความเครียดได้อีกด้วย

9 หนังสือ

การเลือกหนังสือที่มีเนื้อหาที่ดี หรือความหมายดีๆ สักเล่มเป็นของขวัญวันเกิดถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ เพราะทำให้สามารถเลือกใช้เวลาว่างในการผ่อนคลายด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อตามแนวที่เพื่อนของเราชอบได้อีกด้วย

10 อัลบั้มรูป

อีกหนึ่งของขวัญที่ให้คุณสามารถเลือกให้เพื่อนสำหรับเก็บความทรงจำและความประทับใจโดยอาจเลือกปริ้น หรือ อัดรูปเราและเพื่อนลงในอัลบั้มเพิ่มเติมได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

ของขวัญวันเกิดเพื่อนนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เรานั้นเลือกซื้อ อีกทั้งของขวัญแต่ละชิ้นยังเป็นสิ่งของที่เราสามารถเลือกซื้อให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และนอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อให้ในเทศกาลสำคัญต่างๆ ในการมอบของขวัญได้อีกด้วยอีกทั้งยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada หรือ Shopee ที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณนำมาห่อจัดสรรและส่งให้เพื่อนของคุณได้ง่ายๆ เป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษที่ราคาไม่สูงมากนักอีกทั้งยังมีตัวเลือกหลากหลายได้อีกด้วย

 READ MORE :