Home สำรวจตลาด มัดรวมโปรกางเกงวอร์ม Adidas ลดราคาในร้านค้าออนไลน์ หาซื้อได้ที่ไหน

มัดรวมโปรกางเกงวอร์ม Adidas ลดราคาในร้านค้าออนไลน์ หาซื้อได้ที่ไหน

ads

กางเกงวอร์ม Adidas สัมผัสนุ่ม เบาสบาย ลดราคาในร้านค้าออนไลน์

ฟิตร่างกายกันหน่อย วันนี้เราอยากจะชวนคุณมาดูแลสุขภาพของตนเองด้วยการออกกำลังกาย สำหรับใครที่เป็นสายเฮลท์ตี้อยู่แล้ว บอกเลยว่าโปรโมชั่นที่เรานำมาฝากในวันนี้ต้องถูกใจคุณแน่ๆ กับ กางเกงวอร์ม Adidas (อาดิดาส) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาจากประเทศเยอรมันที่เป็นที่รู้จัก และยอดนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลก มีสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อวอร์ม รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ และอุปกรณ์กีฬาอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าในร้านค้าออนไลน์ออกมาอยู่เสมอ อย่างโปรโมชั่นกางเกงวอร์ม Adidas ที่เรามัดมาไว้ให้คุณตามไปสอยอยู่ที่นี่แล้ว จะมีกางเกงรุ่นไหนน่ามีติดตู้ไว้บ้าง มาดูกัน

กางเกงแต่งปลายขากางเกงด้วยผ้าริบ คอตตอน 70% เฟรนช์เทอร์รีย์โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 30% มีกระเป๋าด้านข้างสองข้าง เอวยางยืดพร้อมเชือกผูก เป้าต่ำ

กางเกงขาสอบ Essentials 3-Stripes 

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,162 บาท จากราคาปกติ 1,400 บาท ส่วนลด 17%

-Stripes 
กางเกงขาสอบ Essentials 3-Stripes

กางเกงผู้ชาย สีเทา DQ3079 ช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายระหว่างฝึกซ้อม แต่งแถบ 3-Stripes ที่เป็นไอคอนยาวตลอดขากางเกง ดูทันสมัยในทรงสอบ ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลซิงเกิลเจอร์ซีย์เพื่อสัมผัสแห่งความนุ่มและเบาสบาย – ชายกางเกงแบบปล่อย – คอตตอน 70% โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลซิงเกิลเจอร์ซีย์ 30% – มีกระเป๋าสองข้าง เอวยางยืดพร้อมเชือกผูก

กางเกงแทรค Big Logo

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,400 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท ส่วนลด 44%
 Big Logo
กางเกงแทรค Big Logo
กางเกงแทรคขายาวผู้หญิง blue FM2560 ตัดเย็บจากผ้าไนลอนทอพร้อมซับด้านในด้วยผ้าตาข่าย แต่งแถบอีลาสติกที่ปลายขากางเกงมาในลุคสปอร์ตย้อนยุคสุดชิค แต่งโลโก้ Trefoil อวยางยืด มีเชือกผูก มีกระเป๋าข้างและกระเป๋าหลัง แต่งแถบอีลาสติกที่ปลายขากางเกง

กางเกงแทรค SST 

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,288 บาท จากราคาปกติ 2,300 บาท ส่วนลด 44%

SST 
กางเกงแทรค SST
กางเกงแทรคขายาวหญิง สีแดง FM3319 ถอดแบบดีเทล 3-Stripes มาจากไอเท็มในอดีตของอาดิดาส เอวยางยืด มีเชือกผูก คอตตอน 50% โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 45% อีลาสเตนอินเตอร์ล็อค 5% มีกระเป๋าด้านหน้าพร้อมซิปซ่อน

ชุดแทร็คเด็ก SST

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,826 บาท จากราคาปกติ 2,200 บาท ส่วนลด 17%

SST
ชุดแทร็คเด็ก SST
  • ชุดแทร็คเด็ก Black DV2849 สำหรับคุณหนู ๆ มาพร้อมแถบ 3-Stripes บนแขนเสื้อและขากางเกง ตัดเย็บจากผ้าทริคอตที่ได้มาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล คอเสื้อสไตล์ SST แต่งผ้าริบ แขนยาว เย็บตะเข็บเฉียงลงมาจากคอเสื้อ แต่งผ้าริบที่ปลายแขนเสื้อ
  • กางเกงขายาวแต่งปลายขากางเกงด้วยผ้าริบ ทริคอตโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100%
  • เสื้อแจ็คเก็ตมีกระเป๋าซิปสองข้าง ซิปยาวทั้งตัว แต่งผ้าริบที่ชายเสื้อ
  • กางเกงขายาวมีกระเป๋าหน้าสองข้าง เอวยางยืด มีเชือกผูกเอว

กางเกงขาสอบ 3-Stripes

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,162 บาท จากราคาปกติ 1,400 บาท ส่วนลด 17%

3-Stripes
กางเกงขาสอบ 3-Stripes
กางเกงขาสอบ Essentials 3-Stripes ผู้ชาย สีน้ำเงิน DU0457 แต่งแถบ 3-Stripe ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลซิงเกิลเจอร์ซีย์ ชายกางเกงแบบปล่อย คอตตอน 70% โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลซิงเกิลเจอร์ซีย์ 30% มีกระเป๋าสองข้าง เอวยางยืดพร้อมเชือกผูก แทรกผ้าขยายเป้ากางเกง

กางเกงออกกำลังกาย Prime 

โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 1,411 บาท จากราคาปกติ 1,700 บาท ส่วนลด 17%

Prime 
กางเกงออกกำลังกาย Prime
กางเกงออกกำลังกาย สีน้ำเงิน EC9891 ตัดเย็บจากผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์เนื้อนุ่มที่ระบายเหงื่อได้ดี เนื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้คล่องตัว ปลายขากางเกงแต่งผ้าริบพร้อมให้การปกปิดระหว่างบริหารร่างกายในท่าสควอทและลันจ์ ขากางเกงทรงสอบโพลีเอสเตอร์ 75% วิสโคสเฟรนช์เทอร์รีย์ 25% มีกระเป๋าซิป แต่งผ้าริบที่ปลายขากางเกง ผ้า Climalite ดูดซึมและระบายเหงื่อได้ดี

กางเกง Tiro 19

โปรโมชั่นใน Supersports ราคาพิเศษ 1,080 บาท จากราคาปกติ 1,800 บาท 

 19
กางเกง Tiro 19

กางเกงขายาวออกกำลังกายผู้ชาย ADIDAS Tiro 19 ตัดเย็บจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ดับเบิลนิต 100% เนื้อผ้า Climacool ช่วยระบายอากาศ แห้งตัวเร็ว แทรกผ้าตาข่ายด้านข้างเสริมการระบายอากาศ เอวยางยืดพร้อมเชือกผูกเพิ่มความกระชับ มีกระเป๋ากางเกงสองข้าง

กางเกง Must Haves

โปรโมชั่นใน Supersports ราคาพิเศษ 1,190 บาท จากราคาปกติ 1,700 บาท 

Must Haves
กางเกง Must Haves

กางเกงลำลองผู้ชาย ADIDAS Must Haves ผลิตจากผ้ารีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ 59% และฝ้าย 41% มีกระเป๋าด้านข้าง เอวยางยืดพร้อมเชือกผูก

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับสินค้า ADIDAS ที่เรานำมาฝาก ทั้งดูดี เรียบหรู แถมยังลดราคาถูกลงกว่าเดิมอีก โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะ สำหรับใครที่มองหากางเกงออกกำลังกายสักตัวอยู่ ลองเลือกเป็นกางเกงวอร์มของ ADIDAS ดูสิคะ ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพที่ช่วยช่วยระบายอากาศ และเอวยางยืดเพิ่มความกระชับ ก็ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้คล่อยตัวขึ้นด้วยนะ สนใจสั่งซื้อกางเกงวอร์ม ADIDAS ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee และ Supersports

บทความที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋า adidas สะพายข้าง ซื้อที่ไหนคุ้มสุด!

เตรียมเงินมาสอย! รองเท้าสตรีทแวร์โฉมใหม่ Adidas BRAVADA ที่ Supersports

รองเท้า adidas ลดราคา มีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?