Adidas STAR WARS 2020 ราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง?

ads

ใหม่! คอลเลคชั่น Adidas x Star Wars รองเท้าสนีกเกอร์ สวมใส่สบาย โดดเด่น 

เตรียมตัวให้พร้อมสาวก Star Wars ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคุณจะได้จับจองเป็นเจ้าของรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มาเพราะการออกแบบดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว Adidas ร่วมกับ Star Wars สร้างสรรค์คอลเลกชันสุดพิเศษ ครบรอบ 40 ปี ของภาพยนตร์ ‘Star Wars: The Empire Strikes Back’ เป็นตัวแทนคาแรคเตอร์ตัวละครหลักจากภาพยนตร์ Star Wars อย่าง Darth Vader, Luke Skywalker, Yoda, Stormtroopers และ อีกมากมาย

รองเท้าสนีกเกอร์  Adidas Star Wars 2020

ล่าสุดออกสินค้าใหม่ Adidas STAR WARS 2020 งาานนี้เหล่าบรรดาบรรดาสาวกแฟนตัวจริง Star Wars ต้องมีไว้ในครอบครอง เป็นทั้งรองเท้าสนีเกอร์ที่สวมใส่สบายใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องแต่งกายที่หลากหลาย โดยมีจุดเด่นที่เป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Adidas STAR WARS 2020 มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จากตัวละครหลัก สวมใส่สบาย สามารถใส่ได้ทั้งบผู้ใหญ่และเด็กให้คุณสนุกกับการแต่งตัว และเลือกสวมใส่รองเท้าที่คุณชื่นชอบ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่


ORIGINALS NMD R1.V2 STAR WARS

รองเท้าผ้าใบสตรีท อัปเปอร์ผลิตจากผ้าถัก ยืดหยุ่น กระชับรูปเท้า นุ่มและรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ผลิตจากยางลวดลายพิเศษ สามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี สีฟ้าอ่อน สีดำ สวยโดดเด่น ราคา 6,500 บาท

ORIGINALS NMD R1.V2 STAR WARS
รองเท้า ORIGINALS NMD R1.V2 STAR WARS ราคา 6,500 บาท

ORIGINALS TOP TEN HI STAR WARS

รองเท้าผ้าใบยืดหยุ่น กระชับรูปเท้า สวมใส่สบายเท้า สีทองสวย หรูหรา ซับด้านในด้วยผ้า มอบความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่ เป็นรองเท้าหุ้มข้อ ตัวรองเท้ามีความเงาหรู ราคา 3,800 บาท

ORIGINALS TOP TEN HI STAR WARS
รองเท้า ORIGINALS TOP TEN HI STAR WARS ราคา 3,800 บาท

ULTRABOOST DNA X STAR WARS

รองเท้าวิ่ง ออกแบบสวย อัปเปอร์ผลิตจากผ้าถัก ยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี พื้นด้านล่างสามารถยึดเกาะพื้นผิวได้ดี สีขาว เพิ่มความโดดเด่นด้วยขีดเส้น 3 เส้น ราคา 6,000 บาท

ULTRABOOST DNA X STAR WARS
รองเท้า ULTRABOOST DNA X STAR WARS ราคา 6,000 บาท

SUPERSTAR J STAR WARS CORE BLACK / CO

รองเท้าลำลองสไตล์สปอร์ต อัปเปอร์ตัดเย็บจากหนังผิวเรียบ ดีไซน์ที่เรียบง่าย พื้นรองเท้าส่วนนอกทำจากยางมีความทนทาน พื้นรองเท้าช่วยซัพพอร์ตเท้าและรองรับแรงกระแทก บุนุ่มรอบข้อเท้าช่วยเพิ่มความนุ่ม แต่งโลโก้แบรนด์ ที่ลิ้นรองเท้า ด้านข้างรองเท้าและส้นรองเท้า แต่งแถบ 3-stripes ราคา 3,400 บาท

SUPERSTAR J STAR WARS CORE BLACK CO
รองเท้า SUPERSTAR J STAR WARS CORE BLACK CO ราคา 3,400 บาท

เพราะฉะนั้นสามารถเลือกช้อปสินค้ารองเท้า Adidas ได้แล้วที่ Supersports  อาจมีเพียงบางรุ่นเท่านั้น เพราะฉะนั้นสามารถเลือกช้อป หรือ รอการอัพเดท ให้คุณเป็นเจ้าของรองเท้า Adidas STAR WARS 2020 ได้แบบง่ายๆ มีทั้งรองเท้าลำลองผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก รองเท้าวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น ราคาสุดคุ้มพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ สินค้าที่เรานำมาแนะนำเป็นสินค้าบางส่วนเท่านั้น ที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจ รับรองว่างานนี้ใส่ไปไหนก็โดดเด่นช้อปก่อนก็ได้ใส่ก่อนรับรองว่าไม่มีเอาท์เรื่องแฟชั่นแน่นอน ไอเทมใหม่มาแรงขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกัน ต้องรีบมาเลือกช้อปให้ไวแล้ว ราคาสินค้าเป็นราคาเต็มที่มีการเปิดตัว ยังไม่ได้ลดราคา หรือ จัดโปรโมชั่นใดๆ

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม