กระเป๋า Adidas ใบเล็ก ราคาไม่แพง รุ่นไหนฮิตสุด

ads

Adidas กระเป๋าใบเล็ก ราคาเท่าไหร่ ซื้อรุ่นไหนดี 

กระเป๋า ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และหลงใหลกันมาก ไม่ใช่เพียงใส่สัมภาระที่ต้องการเท่านั้นแต่กระเป๋าสมัยนี้ยังมีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย และที่สำคัญตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่สามารถนำกระเป๋ามามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้แบบลงตัว ซึ่งกระเป๋าที่เราอยากจะมาแนะนำเป็นแบนกระเป๋าที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังมีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นแบนอะไรไปไม่ได้นอกจาก “กระเป๋า Adidas”

กระเป๋า Adidas ใบเล็ก ถูกพูดถึงอย่างมาก และไม่ได้เล็กอย่างที่คิด เพราะสามารถใส่ของได้จำนวนมาก อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามลงตัว ถูกใจเราบรรดาสายแฟชั่นกระเป๋าอย่างเราจริงๆ เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ากระเป๋าใบเล็กมีแบบไหน และรุ่นอะไรกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ ?

กระเป๋าเป้เมทัลลิก

กระเป๋าเป้ทรงพรีเมียม สีเหลือบงดงามสะดุดตา เก็บอุปกรณ์และปลดปล่อยสไตล์อันโดดเด่น วัสดุโพลียูรีเทนเคลือบ 100% เคลือบสารกันน้ำชนิดปลอดสาร PFC  บุแผงกระเป๋าด้านหลังและสายสะพายไหล่ ราคา 1,540 บาท 

กระเป๋าเป้เมทัลลิก  Adidas
กระเป๋าเป้เมทัลลิก ราคา 1,540 บาท 

กระเป๋ารองเท้า

สำหรับเดินทาง กระเป๋ารองเท้า ขนาด: 24 ซม. x 15 ซม. x 39 ซม . มีซับด้านใน วัสดุโพลีเอสเตอร์ริปสตอปรีไซเคิล 100% มีรูระบายอากาศ หูหิ้วทำจากผ้าเว็บบิ้งแข็งแรง ราคา 623 บาท

 กระเป๋ารองเท้า  Adidas
กระเป๋ารองเท้า

 

กระเป๋าคาดเอวทรงกลม

รูปทรงโฉมใหม่สุดโฉบเฉี่ยว กระเป๋าคาดเอวทรงกลม เคลือบสารกันน้ำชนิดปลอดสาร PFC วัสดุไนลอน 100% สายคาดเอวปรับความยาวได้ มาพร้อมตัวล็อค ราคา 400 บาท

กระเป๋าคาดเอวทรงกลม  Adidas
กระเป๋าคาดเอวทรงกลม ราคา 400 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้างพร้อมดีเทลสะท้อนแสง วัสดุโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ 100% กระเป๋าสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยมมุมฉาก แต่งดีเทลสะท้อนแสง ราคา 630 บาท

กระเป๋าสะพายข้าง  Adidas
กระเป๋าสะพายข้าง ราคา 630 บาท

กระเป๋าคาดเอว

กระเป๋าคาดเอวที่เรืองแสง ดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลี Fiorucci วัสดุฟิล์มทีพียู 100% สายกระเป๋ามีตัวล็อคปรับกระชับ แต่งโลโก้ Fiorucci ราคา 650 บาท 

กระเป๋าคาดเอว  Adidas
กระเป๋าคาดเอว ราคา 650 บาท 

กระเป๋าเป้พิมพ์ลาย

กระเป๋าเป้พิมพ์ลายดอกไม้งดงาม วัสดุโพลีเอสเตอร์ 150D มีช่องกระเป๋าซิปด้านหน้า สายสะพายไหล่บุนุ่มและปรับความยาวได้ ราคา 980 บาท

กระเป๋าเป้พิมพ์ลาย  Adidas
กระเป๋าเป้พิมพ์ลาย ราคา 980 บาท

กระเป๋าเฟสติวัล TREFOIL

กระเป๋าสะพายไหล่สำหรับเก็บของใช้ วัสดุโพลีเอสเตอร์ลายก้างปลา 100% แต่งซิปรูดเปิดปิด มีช่องกระเป๋าซิปด้านหน้า สายสะพายไหล่ปรับความยาวได้ ราคา 700 บาท

กระเป๋าเฟสติวัล TREFOIL  Adidas
กระเป๋าเฟสติวัล TREFOIL ราคา 700 บาท

สำหรับสาวกกระเป๋าแฟชั่นที่ต้องการเลือกช้อปกระเป๋าแบรนด์ Adidas และรุ่นต่างๆที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเลือกสีได้แล้วที่ไหนช้อปปิ้งออนไลน์ดังนี้

Lazada

สินค้า Adidas ที่ Lazada ลูกค้าใหม่ส่งฟรี รับประกันสินค้า ลดราคาพิเศษ

 กระเป๋า Adidas
สินค้า Adidas ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

Adidas แบรน์ชั้นนำ ช้อปที่ Shopee ลดราคาพิเศษ ช้อปครงส่งฟรี เลือกช้อปรองเท้า, กรเป๋า, เสื้อ, กางเกง เป็นต้น

กระเป๋า  Adidas
กระเป๋า Adidas ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


Super Sports

Super Sports 10.10  ลดราคาสินค้า Adidas 40% เลือกช้อปรองเท้า, กรเป๋า, เสื้อ, กางเกง เป็นต้น

กระเป๋า  Adidas
กระเป๋า Adidas ที่ Super Sports

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่


JD Central

กระเป๋า Adidas แบรนด์ชั้นนำ ราคาโดนใจ เลือกช้อปลดราคาพิเศษ เริ่มต้นหลักร้อย

กระเป๋า  Adidas
กระเป๋า Adidas  ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


ให้คุณไม่พลาดกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ Adidas พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม เมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ กับแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสุดคุ้ม สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ ลดราคาเบาๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อน สุดคุ้ม เพราะฉะนั้นต้องรีบช้อปกันได้แล้ว ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม