เสื้อ Adidas Outlet ราคาพิเศษ! เริ่มต้นเพียง 199 บาท

ads

เครื่องแต่งกายจากอะดิดาสราคาพิเศษสุด

แบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่ได้รับความเชื่อถือมีหลายแบรนด์ ซึ่ง Adidas ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่คนให้ความสนใจ และได้รับความนิยมมาหลายยุคหลายสมัย สินค้าของอะดิดาสมีทั้งอุปกรณ์กีฬา และเครื่องกายต่าง ๆ โดยเฉพาะรองเท้าที่ถือเป็นตัวสร้างชื่อให้กับแบรนด์เลยก็ว่าได้ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเสื้อ Adidas ที่ถือเป็นแบรนด์โปรดของใครหลายคนมาพร้อมราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

เสื้อยืด Adidas ราคา 199 บาท

สำหรับเสื้อยืดที่สกรีนโลโก้อะดิดาสสุดเก๋นี้ราคาเพียง 199 บาท จากปกติ 590 บาท แต่ถ้าเป็นหนุ่มสาวพลัสไซส์จะบวกเพิ่มนิดหน่อย คือ +30 บาท สำหรับไซส์ 2XL และ +60 บาท สำหรับไซส์ 3-4XL งานนี้เพิ่มนิดหน่อยแต่ได้ใส่แบบสบายตัวแน่นอน ตัวอย่างเสื้อยืดราคาดี เช่น

  • เสื้อยืดสีขาวและดำสุดคลาสสิค สกรีนโลโก้อะดิดาส

เสื้อยืดคอกลม
เสื้อยืดคอกลม

ตัวแรกก็น่าตำแล้วกับเสื้อยืดคอกลมทีมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ตรงกลางเสื้อสกรีนโลโก้อะดิดาส พร้อมชื่อแบรนด์ เรียบ ๆ แต่โก้สุด ๆ ใส่ไปไหนก็เท่

  • เสื้อแขนกุดสุดเท่

เสื้อยืดแขนกุด
เสื้อยืดแขนกุด

ใครว่ามีแต่เสื้อยืด เพราะเสื้อแขนกุดก็มี แถมยังเท่สุด ๆ ด้วยการสกรีนลายอะดิดาสแบบคาดสีขาวดำสลับกัน ถึงแม้เสื้อจะขาว แต่ลวดลายกินขาดแบบนี้ต้องมี

  • เสื้อมิกกี้เม้าส์น่ารัก

เสื้อยืดลายมิกกี้เม้าส์
เสื้อยืดลายมิกกี้เม้าส์

ชุดนี้น่าจะเหมาะกับเด็ก แต่ก็มีไซส์ผู้ใหญ่ให้เลือกซื้อ เป็นเสื้อที่มีลายมิกกี้เม้าส์อยู่ตรงกลาง ใช้สีชมพูและสีน้ำเงินเป็นพื้นหลัง มีไซส์เด็กด้วยนะเ หมาะกับกรซื้อไปฝากเจ้าตัวเล็กที่บ้านมาก ๆ

เสื้อผ้าแบบอื่นราคาไม่เกิน 1,000 บาท

นอกจากเสื้อยืดหลากหลายแบบในราคาดีมากแค่ 199 บาทเท่านั้น ภายในบูธยังมีเสื้อฮู้ดแขนยาว, กางเกงวอร์ม และกางเกงขาสั้นจำหน่าย ในราคาสุดพิเศษเช่นกัน เช่น

  • เสื้อแขนยาว 899 บาท

เสื้อคลุมแขนยาว
เสื้อคลุมแขนยาว

สำหรับเสื้อตัวนี้เป็นเสื้อที่เนื้อผ้าค่อนข้างหนา เหมาะกับการใส่ไปวิ่งเรียกเหงื่อ และใส่กันลมมาก ๆ ราคาเพียง 899 บาท ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ

  • กางเกงขาสั้น 399 บาท

กางเกงขาสั้น
กางเกงขาสั้น

มีเสื้อแล้วจะขาดกางเกงได้ยังไง โดยกางเกงที่อยู่ในบูธจะมีทั้งกางเกงวอร์มขายาวและขาสั้น สำหรับขาสั้นตัวนี้ราคาอยู่ที่ 399 บาท ใส่สบาย และทนมาก ๆ ใช้งานได้นาน

โปรดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ คนที่สนใจสามารถตามไปสอยได้ที่เมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 1 บริเวณบันไดเลื่อน โปรโมชั่นนี้มีถึงแค่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 หรือสิ้นเดือนนี้แล้ว ใครสนใจโปรนี้อยู่ต้องเร่งหน่อย แล้วที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าข้าง ๆ กันยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นลดราคาด้วย สามารถเดินไปช้อปต่อยาว ๆ ได้ ต้องเตือนก่อนว่างานนี้กระเป๋าตังต้องสั่นแน่นอน สำหรับคนที่ไม่สะดวกไปช้อปเองก็สามารถดูสินค้าอะดิดาสได้ใน Supersports เช่นกัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>> 

อ่านเพิ่มเติม: