รองเท้าวิ่งอาดิดาส ลด 50% ถึง 31 ธ.ค. 63 ที่ Supersports ซีคอนฯ ศรีนครินทร์

ads

รองเท้า Adidas จัดโปรโมชั่น ลดราคารองเท้าวิ่งหลายรุ่น ตลอดเดือนธันวาคม

ก่อนจะถึง 12.12 Big Sale ส่งท้ายปี 2563 ใครที่เป็นสายสปอร์ตและเป็นแฟนรองเท้าแบรนด์อาดิดาสต้องห้ามพลาด เพราะว่าล่าสุดห้างโรบินสัน สาขาซีคอนฯ ศรีนครินทร์ เขาจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบจุกๆ สูงสุด 40% หลายรุ่น หลายสี มีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563

ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ว หลายคนคงพอสังเกตเห็นว่าเพื่อนๆ ของเรามักโพสต์กิจกรรมวิ่งมาราธอนตามอีเว้นท์ต่างๆ ลงสื่อโซเชี่ยลให้เห็นบ่อยๆ ก็แหม! ช่วงนี้เป็นอากาศดีเหมาะแก่การจัดงาน ซึ่งหากใครที่กำลังคิดว่าอยากลองเริ่มลงวิ่งมาราธอนดูสักครั้งในชีวิตเพื่อสุขภาพและหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ก่อนอื่นคุณจำเป็นต้องมีรองเท้าวิ่งดีๆ สักคู่ เพื่อให้การวิ่งของคุณมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำร้ายสุขภาพเท้า รวมถึงข้อเข่า ข้อเท้า ของตัวเอง

รองเท้าวิ่งอาดิดาส ลด 40% ที่ Supersports ซีคอนฯ ศรีนครินทร์

ผมได้มีโอกาสไปเดินแวะดูก็พบ รองเท้าวิ่ง รองเท้าลำลอง รุ่นต่างๆ ถูกนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษมากมาย ซึ่งก็มีคนให้ความสนในไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นบูธที่ถูกรุมล้อมมากที่สุดก็ว่าได้ โดยมีหลายรุ่นลดต่ำกว่า 50% ก็มี

รองเท้าวิ่งอาดิดาส ลด 40%
รองเท้า Adidas จัดโปรโมชั่น ลดราคารองเท้าวิ่งหลายรุ่น
รองเท้า Adidas จัดโปรโมชั่น
รองเท้าวิ่งอาดิดาส ลด 40% ถึง 31 ธ.ค. 63 ที่ Supersports

เลือกรองเท้าแบบไหนดี

รองเท้าวิ่งมีหลายแบบขึ้นอยู่กับว่าคุณเอาไปใช้วิ่งแบบไหน และลักษณะของฝ่าเท้าของคุณเป็นแบบใด โดยแยกเป็น

1. Cushioned Running Shoes

เหมาะสำหรับคนเท้าโค้งเว้า และฝ่าเท้าปกติ รองเท้าประเภทนี้จะมีกันกระแทกตรงกลางฝ่าเท้าทำให้รองรับแรงกระแทกได้ดีทั้งส่วนเท้าและส่วนโค้งของฝ่าเท้า

2. Motion Control Running Shoes

เหมาะสำหรับคนเท้าแบน เป็นรองเท้าที่เน้นรับแรงกระแทก ถูกออกแบบมาให้ยึดข้อเท้าอย่างแข็งแรง และช่วยชะลอการเคลื่อนที่ของกล้ามเนื้อเท้าให้ช้าลง ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่ทน และมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะกว่าแบบอื่น

3. Lightweight Running Shoes

เหมาะสำหรับใช้วิ่งมาราธอน หรือพวกนักวิ่งที่เน้นด้านความเร็ว ตัวรองรับแรงกระแทกอาจจะไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่มีน้ำหนักเบามาก

4. Stability Running Shoes

เหมาะกับคนฝ่าเท้าปกติ เป็นรองเท้าที่มีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทกและมีความทนทานสุด ๆ การออกแบบมีการเพิ่มความแข็งแรงในด้านของฝ่าเท้าขณะวิ่ง

สำหรับโปรโมชั่น รองเท้า Adidas ลด 40% จะมีไปถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น รีบหน่อยก่อนสินค้าจะหมดเสียก่อน สนใจแวะมาช้อปกันได้พิกัด ชั้น 2 Supersports ห้างซีคอนฯ ศรีนครินทร์

คลิกดูส่วนลด “SuperSports” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม