หน้ากากผ้า adidas Face Covers เข้าไทยแล้ว พร้อมจำหน่าย 15 ก.ค.นี้

สายสปอร์ตต้องมี! หน้ากากผ้า อาดิดาส ขายในไทยวันนี้วันแรก

ถึงนาทีนี้ต้องบอกว่าสถานการณ์ COVID-19 ในบ้านเรากลับมาน่ากังวลอีกครั้งทำให้สินค้าอย่างหน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า เจลล้างมือแอลกอฮอล์ กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก และสำหรับใครที่เป็นสายสตรีทต้องการหน้ากากผ้าสวมใส่ป้องกันตนเอง แต่ก็อยากเท่ไปพร้อมกัน ฟังทางนี้ ล่าสุด Adidas แบรนด์กีฬาระดับโลกเปิดวางจำหน่ายหน้ากากผ้า หรือ adidas Face Covers ในประเทศไทยวันนี้ 15 ก.ค. 63 ที่ช้อปอาดิดาสและออนไลน์สโตร์ ราคาแพ็กละ 200 บาท/3 ชิ้น

หน้ากากผ้า adidas เข้าไทยแล้ว พร้อมจำหน่าย 15 ก.ค.นี้
adidas Performance

คุณสมบัติ หน้ากากผ้า adidas Face Covers

หน้ากากผ้า adidas เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก่อนหน้านี้มีการผลิตและจำหน่ายไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงประเทศในแถบตะวันออกกลาง และตอนนี้เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้วันแรก โดยจำหน่าย 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ และสีฟ้า ใส่ได้ทั้งหนุ่มสาวลุคขรึมเท่ และสดใสเป็นกันเอง

โดยที่สีดำจะเป็นการสกรีนโลโก้ adidas Performance หรือ 3 ขีดนั่นเอง ส่วนสีฟ้าจะเป็นการสกรีนโลโก้ของ adidas Originals สำหรับหน้าผ้าอาดิดาสตัวนี้ ไม่ใช่หน้ากากอนามัยที่ใช้ในทางการแพทย์แต่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันป้องกันสารคัดหลั่ง และสามารถซักและใส่ซ้ำได้โดยสีไม่ตกเนื้อผ้าไม่หด ไม่ย้วย ในการผลิตใช้ผ้า 93% Recycled polyester และ 7% elastane

adidas Face Covers มีกี่ไซส์

สำหรับหน้ากากผ้าอาดิดาสรุ่นนี้มีจำหน่ายไซส์ M/L ขนาด 17 ซม. × 15.3 ซม. เป็นฟรีไซส์สำหรับผู้ใหญ่ ใน 1 แพ็กจะมี 3 ชิ้น ราคา 200 บาท

ช่องทางจำหน่าย

  • สีดำ จำหน่ายผ่านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
  • สีฟ้า จำหน่ายผ่านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยาม เซ็นเตอร์
  • จำหน่ายผ่านอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์
    *สงวนสิทธิ์จำหน่าย 1 ท่าน ต่อ 1 แพ็กเท่านั้น
หน้ากากผ้า adidas เข้าไทยแล้ว พร้อมจำหน่าย 15 ก.ค.นี้
adidas Face Covers

สำหรับในต่างประเทศพบว่าหลายประเทศจำหน่ายหมดเกลี้ยงขึ้น Sold Out ภายในระยะเวลาไม่นาน ซึ่งคาดว่าในประเทศไทยก็เช่นกัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในดีไซน์การออกแบบของ Adidas สวมใส่ป้องกัน COVID-19 ใส่ซ้ำ ซักได้ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศที่ช้อปอาดิดาสและออนไลน์สโตร์

นอกจากหน้ากากผ้าแล้ว บรรดาร้านค้าออนไลน์เจ้าดังเขาก็มีจัดโปรโมชั่นสินค้า Adidas ทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, อุปกรณ์กีฬา หมวก ลดราคาอยู่เพียบทั้ง Supersports, JD Central, Shopee สะดวกช่องทางไหนพุ่งตัวไปช้อปให้เพลินได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย

อ่านเพิ่มเติม :