Home สำรวจตลาด Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2020 ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2020 ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

รองเท้า Adidas Ultraboost 20 “Valentine’s Day” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์  

Adidas ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไอเทมแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับกีฬา อุปกรณ์ และเสื้อผ้า โดยมีการออกแบบที่สวยโดดเด่น ทันสมัย โดยแต่คอลเลคชั่นสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้คน การใช้งาน และเทศกาลสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, อุปกรณ์กีฬาต่างๆ เป็นต้น เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าบรรดานักสตรีททั้งหลายจะยกให้ อาดิดาสเป็นแบรนด์ลูกรักในดวงใจ ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น กี่คอลเลคชั่น ก็ต้องเก็บเงินเปย์ จับจองเป็นเจ้าของให้ได้

Adidas รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่

ล่าสุด Adidas ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก ที่หลายคนรอคอย โดยเฉพาะคนที่คู่ กับ “วันวาเลนไทน์” ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาพร้อมความความน่ารัก สดใส โดดเด่น เน้นสีแดงที่มาพร้อมลายหัวใจ แต่ยังคงความสบาย กระชับในการสวมใส่ และสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย กับ Adidas Ultraboost 20 “Valentine’s Day” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ยินแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องอยากเห็นกันแล้วล่ะ ว่ามีรุ่นไหน แบบไหนก็บ้าง เตรียมตัวเปย์กันให้ดี รับจับจองเป็นเจ้าของ มีกำหนดวางขายแล้ว 1 ก.พ. 2563

♥ Adidas Stan Smith 

รองเท้าสกรีนปั้มรูปหัวใจสุดน่ารัก สดใส ด้านหลังภายในรองเท้าเป็นพื้นสีแดง เพิ่มความโดดเด่นด้วยการสกรีนโลโก้สีทองลายปักรูปหัวใจ ราคาประมาณ 2,500 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.themacho.co

♥ Adidas Nizza Trefoil

รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์สีขาว ลิ้นรองเท้าปักสีแดงพาสเทล สุดคลาสสิค เพิ่มความน่ารักสดใสต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยรูปหัวใจปักด้านข้าง พื้นยางสีน้ำตาล ราคาประมาณ 1,900 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.sneakerbardetroit.com

♥ Adidas Superstar 

รองเท้าสุดคลาสสิค มีลาย Super Star ด้านข้าง พร้อมสกรีนคำว่า Love Super Star ออกแบบสวย ด้านในมีทั้งสีดำ และสีแดง โดยจะมี 2 แบบ 2 สไตล์ ราคาประมาณ 2,500 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.themacho.co

รองเท้า Super Star รองเท้าหัวเปลือกหอย พิมพ์รูปหัวใจ โลโก้ Trefoil เพิ่มความน่ารักผูกเชือกผ่านลายพิมพ์รูปหัวใจสุดน่ารัก ราคา 3,200 บาท

♥ Adidas Ultraboost 20

รองเท้าวิ่ง มาพร้อมลายหัวใจแบบ 8-Bit อัปเปอร์ผ้าถัก Primeknit  บริเวณเกราะตรงกลางเท้า มี 3 Stripes เส้น 3 ขีด ราคาประมาณ 5,600 บาท

ขอบคุณภาพจาก IG : tokoaustralia

เป็นไงบ้าง? สำหรับ Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2020 ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน? จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมีการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่น ที่ต่างกัน พร้อมทั้งยังคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ ที่มีหัวใจสื่อรักเป็นจุดเด่นของรองเท้า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 หากยังไม่มีของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญ แนะนำ Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2020 ใส่คู่ไปเลย รับรองฟินแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่ารักมากมากๆ ช่วยให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น เนื่องจากรองเท้า Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้สบายๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยว เล่นกีฬา เดินทาง ก็ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

สามารถเลือกช้อป รองเท้า Adidas คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ 2020 ได้แล้วที่ Adidas  ราคาสินค้าที่เรากล่าวไปข้างต้น อาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย สามารถเลือกช้อป และดูราคาจจริงได้ที่ Adidas ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว ให้คุณมีรองเท้าสวยๆ ใส่ในวันสำคัญอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่ม 

Exit mobile version