นาฬิกาวัดชีพจร ราคาไม่แพง คุณสมบัติครบ ซื้อได้ที่ไหน 

นาฬิกาวัดชีพจร ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังมาแรงอย่างมาก และยังถูกยกให้เป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม มาพร้อมคุณสมบัติสุดอัจฉริยะในเรื่องการทำงาน ฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์สไตล์ของผู้ใช้งนได้เป็นอย่างดี มีการทำงานที่เยี่ยมยอด ในปัจจุบันนาฬิกาออกกำลังกาย หรือ นาฬิกาวัดชีพจร มีให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ในเรื่องความสวยงาม ทันสมัย รวมถึงระบบการทำงาน โดยส่วนใหญ่คุณสมบัติเด่นของนาฬิกาออกกำลังกาย มักตอบโจทย์เรื่องสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ฟังเพลง การนับก้าวในการวิ่งออกกำลังกาย ดูข้อความ ต่างๆ

ในปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจเรื่องการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดี และไอเทมที่ถูกนิยมในการออกกำลังกายที่สุดคงหนีไม่พ้น “นาฬิกาวัดชีพจร”  ที่เหมาะและตอบโจทย์ อีกทั้งยังมีกาวัดค่าต่างๆ เพราะฉะนั้นเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะมีการเลือกใช้นาฬิกาวัดชีพจรกันบ้างแล้ว โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ นาฬิกาวัดชีพจรที่มีการใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ดังนี้


นาฬิกาวัดชีพจร ที่ PowerBuy


XIAOMI สมาร์ทวอทช์  Mi Band 4

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ตัวเรือนสีดำ สายสีดำ Mi Band 4  มาพร้อม ขนาดหน้าจอ (MM): 21.6 คุณสมบัตินาฬิกาปลุก, ควบคุมเพลงบนสมาร์ทโฟนได้, ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน, ตรวจจับการนอน, วัดชัพจร, นับแคลลอรี่ และอีกมากมาย ราคา 1,290 บาท 

XIAOMI 
XIAOMI สมาร์ทวอทช์  Mi Band 4 ราคา 1,290 บาท 

MYKRONOZ สมาร์ทวอทช์ ตัวเรือนสีเงิน สายสีน้ำเงิน รุ่น ZEFIT4HR

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น ZEFIT4HR สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ระยะเผาผลาญแคลอรี่ การนอนหลับ พร้อมทั้งยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ZeFit4HR พร้อมแจ้งเตือนเช่น การโทร, SMS, อีเมล และอีกมากมาย ราคา 2,690 บาท

MYKRONOZ
MYKRONOZ สมาร์ทวอทช์ ตัวเรือนสีเงิน สายสีน้ำเงิน รุ่น ZEFIT4HR ราคา 2,690 บาท 

Amazfit สมาร์ทวอทช์  รุ่น W1910TY2N

สมาร์ทวอทช์  รุ่น W1910TY2N มาพร้อมความโดดเด่นหน้าจอเป็น Gorila Glass แข็งแรงทนทานสามารถ วัดก้าวเดิน อัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ที่เผาผลาญ และยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างรวดเร็ว ราคา 2,990 บาท

Amazfit สมาร์ทวอทช์
Amazfit สมาร์ทวอทช์  รุ่น W1910TY2N ราคา 2,990 บาท 

นาฬิกาวัดชีพจร ที่ Lazada


HUAWEI Band 4 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ 

สายรัดข้อมืออัจฉริยะ HUAWEI Band 4  นาฬิกาสมาร์ทวอช By chichang (ประกันศูนย์ไทย) ฟังก์ชั่น Creative Face บนหน้าจอทัชสกรีน สามารถใช้งานนาน 6 วัน สามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ  ราคา 799 บาท

HUAWEI Band 4
HUAWEI Band 4 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ราคา 799 บาท
นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ OLED 
สมาร์ทวอทช์ OLED ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ช่วยตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ  ตรวจสอบการนอนหลับ ความดันโลหิต พร้อมการแจ้งเตือน Twitter, WeChat, QQ, Skype เป็นต้น ระบบปฏิบัติการที่รองรับ Android, IOS  ราคา 599 บาท 
นาฬิกาสมาร์ทวอทช์
นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ OLED ราคา 599 บาท 
ECHO วัดอัตราการเต้นหัวใจ

นาฬิกาวัดชีพจร ที่ Shopee


Y7 สายรัดข้อมือ Smart Watch 

สายรัดข้อมือ Smart Watch นับก้าวเดิน วัดเต้นหัวใจ สามารถทำงานวัดความดันโลหิต วัดออกซิเจนในกระแสเลือด ระยะทาง อัตราเผาผลาญแคลอรี่ แสดงอุณหภูมิ จับเวลา และอีกมากมาย ราคา 499 บาท

Y7 สายรัดข้อมือ
Y7 สายรัดข้อมือ Smart Watch ราคา 499 บาท 

Original Huawei Honor Band 5 สายรัดข้อมือวัดอัตราการเต้นหัวใจ

นาฬิกา Original Huawei Honor Band 5 ข้อมือวัดอัตราการเต้นหัวใจ ออกแบบสวย โดดเด่น สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบถ้วน ราคา 948 – 998 บาท

Original Huawei
Original Huawei Honor Band 5 สายรัดข้อมือวัดอัตราการเต้นหัวใจ ราคา 948 – 998 บาท 

เป็นยังไงบ้างสำหรับ นาฬิกาวัดชีพจรแม่นยำ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป ในเรื่องความสวยงาม ระบบการทำงาน รวมถึงเรื่องราคา ดังนั้นอย่างพลาดที่จะมาเลือกช้อปรับรองงานนี้คุ้มอย่างแน่นอน ไอเทมสุดเจ๋งแบบนี้ต้องรีบสอยจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม