รวมแหล่งขายเสื้อผ้ามะลิงกิงกอง มีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

เสื้อผ้า ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มาแรงไม่ตกเทรนด์ อีกทั้งยังมีสไตล์แฟชั่นใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นเต้นตลอดเวลา ในเรื่องของการออกแบบที่มีสีสันเพิ่มขึ้น ดีไซน์แปลกใหม่ และที่สำคัญยังเป็นนิยมอีกด้วย เสื้อผ้าไม่ใช่เพียงสวมใส่เท่านั้นแต่ยังบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใสได้เป็นอย่างดี รวมถึงบ่งบอกถึงแฟชั่นเสื้อผ้ามาแรงอีกด้วย ล่าสุด! แฟชั่นเสื้อผ้าที่กำลังมาแรง จะถูกพูดถึงอย่างมากช่วงนี้เป็น “เสื้อมะลิงกิงกอง” พูดมาแบบนี้หลายคนจะต้องได้ยินกันมาบางแล้ว เพราะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ใน “เพลงมะล่องก่องแก่ง Cover : มอส จารุภัทร Feat. แฮปปี้ ปริญญา (ต้นฉบับ : พจน์ สายอินดี้)” เพลงเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำนองเพลงสนุกสนาน บวกกับท่าเต้นกวนๆ รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้ามีสีสันหลากหลายสะดุดตา ทำให้สายแฟชั่นทั้งหลายต้องมีครอบครองแล้วล่ะ

เสื้อมะลิงกิงกอง หรือ เสื้อมะล่องก่องแก่ง ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นเสื้อผ้าที่มาพร้อมสีสันสดใส หลายหลายสี เหมาะสำหรับใส่เที่ยวเทศกาลวันสงกรานต์ หรือ ใส่เก๋ เท่ กับกลุ่มแก๊งเพื่อน วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อม กับ รวมแหล่งซื้อเสื้อมะลิงกิงกองราคาถูก หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ เพื่อเป็นอีกหนุ่งตัวเลือกที่ดี ให้กับผู้กำลังสนใจเลือกช้อปเสื้อมะลิงกิงกอง ใส่ไปเที่ยวแบบเก๋ๆ กับเพื่อนๆ โดยมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกช้อป และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอีกด้วย


เสื้อมะลิงกิงกอง ที่ Lazada


เสื้อโอเวอร์ไซส์ 

เสื้อโอเวอร์ไซส์ มะลิงกิงกอง แบบจ๊าบๆ แพทเทิร์น ลายตาราง เป็นเสื้อยืดคอกลม สวมใส่สบาย เนื้อผ้าดี ราคา 120 บาท

เสื้อลายริ้วแขนสั้น 

เสื้อลายริ้วแขนสั้น สลับสี หรือ ชุดมะลิงกิงกอง โดดเด่น สีสด สวมใส่สบาย ราคา 279 บาท

ชุดมะลิงกิงกอง คัตเลอร์ฟูล

ชุดมะลิงกิงกอง เหมาะสำหรับซัมเมอร์ สีสันโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สวมใส่สบาย เนื้อผ้าดี สีไม่ตก ราคา 450 บาท

เสื้อยืดแฟชั่นลายตาราง

เสื้อยืดแฟชั่นลายตารางมะลิงกิงกอง สดใส ผ้าเนื้อดี สวมใส่สบาย ผ้าคอตตอน ราคา 100 บาท


เสื้อมะลิงกิงกอง ที่ Shopee 


เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกองแบบผูกเอว

เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกอง แบบผูกเอวสวยน่ารัก ผ้าคอตตอน เนื้อดีผ้าสวยใส่สบาย ราคา 190 บาท บาท

เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกอง
เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกอง แขนสั้นใส่ได้ทั้งชายหญิง ผ้าคอตตอน / ผ้าฝ้าย เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย ราคา 200 – 220 บาท

เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกองลายตรง

เสื้อเชิ๊ตมะลิงกิงกองลายตรง ออกแบบสวย โดดเด่น ผ้าคอตตอน / ผ้าฝ้าย ราคา 220 บาท


รวมแหล่งซื้อเสื้อมะลิงกิงกองราคาถูก หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ รับรองให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าเก๋ๆอกกไปเที่ยวสนุก ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่กำลังมาแรงอย่างมาก เพราะฉะนั้นสายแฟชั่นทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ต้องจับจองเป็นเจ้าของ อีกทั้งใกล้เทศกาลวันสงกรานต์แบบนี้ต้องใส่ไปเที่ยวแล้วล่ะ แต่…อย่าลืมเช็ดนะว่าวันสงกรานต์ปี 2563 ที่ไหนงดเล่นน้ำบ้าง เพื่อจะได้ไม่เดินทางผิดพลาด เสียเวลา

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม