รวมสกินแคร์ ไอเทมดูแลผิวสวย ช่วยป้องกันผิว จากฝุ่น PM2.5

ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ และยังให้ความสนใจอย่างมาก ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนออกคอลเลคชั่นใหม่มา ก็ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของให้ไว เรียกได้ว่าของมันต้องมีจริงๆ แต่…จะต้องบอกสาวๆที่รักสวยรักงามกันสักหน่อย คงต้องหยุดพักเลือกช้อปเมคอัพกันก่อน แล้วหันมาเลือกช้อปสกินแคร์ดูแลผิวหน่อย เนื่องจากประเทศไทยเราประสบปัญหาฝุ่น PM2.5 หรือ ฝุ่นพิษ ที่ส่งผลกระทบต่อผู้ที่ต้องเดินทาง สัญจรไปมา และยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ หอบ รวมถึงสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย มักเกิดการระคายเคืองผิว

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ดูแล ปกป้องผิว จากฝุ่น PM2.5

เมื่อต้องประสบกับปัญหาฝุ่น PM2.5 ส่งผลให้ผิวแพ้ เกิดผดผื่น รอยแดง ทำให้สาวๆ หลายคนเกิดความกังวลใจอย่างมาก แถมยังต้องหยุดพักแต่งหน้าอีกด้วย ดังนั้นสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวอยู่ วันนี้พร้อมที่จะมาดูแลกันหรือยัง ให้ผิวกับมาแข็งแรงอีกครั้ง โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับ รวมไอเทมปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5 มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน?โดยแต่ละแบรนด์เป็นไอเทมที่กำลังมาแรงอย่างมาก และได้รับความนิยม ช่วยดูแล ปกป้องผิวจากมลพิษต่างๆ รวมถึงฝุ่น PM2.5

♥ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ช่วยลดริ้วรอย ความร่วงโรยผิว เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย จากมลภาวะต่างๆ ฟื้นบำรุงผิว ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ผิวอิ่มฟู เนื้อเซรั่มดี ราคา 4,700 บาท


♥ Tarte Maracuja Oil

มาราคูจาออยล์ 100% มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวเต่งตึงนุ่มชุ่มชื้น ผิวแข็งแรง มีความอ่อนโยน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคา 560 บาท


♥ Caudalie Vinoperfect Essence

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า Caudalie มาพร้อม ส่วนผสมของ Viniferine ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ ให้เนียนเรียบและขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ ราคา 1,540 บาท


♥ Sunday Riley C.E.O.Rapid Flash Brightening Serum

เซรั่มบำรุงผิว วิตามินซีเข้มข้น 15% ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงถึงผิวชั้นฟื้นฟูผิวลดริ้วรอย และจุดด่างดำ ผิวจึงอิ่มฟู สุขภาพดี ราคา 3,070 บาท


♥ Mario Badescu Special Mask For Oily Skin

มาส์กโคลนธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวอุดตัน อุดมด้วยแร่ธาตุมากมาย และยังลดความมันส่วนเกินของใบหน้า ราคา 745 บาท


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ รวมสุดยอดไอเทมปกป้องผิวจาก ฝุ่น PM2.5 มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน?  จะเห็นได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญยอดนิยม ที่กำลังมาแรง ช่วยดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นละอองต่างๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรง กลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ไอเทมดูแลผิวสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Sephora ซึ่งตอนนี้จัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุรเลือกช้อปแบบจุใจ ราคาเบาๆ แถมยังฟรีของแถมสุดพิเศษ อย่าปล่อยให้ผิวต้องโดนทำร้ายจาก ฝุ่น PM2.5

: บทความที่น่าสนใจเพิมเติม