ads

เสื้อโปโลสีเหลืองตราสัญลักษณ์ ไว้สวมใส่ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 24 เม.ย.60 กําหนดวันสําคัญของชาติไทย ให้วันที่ 28 ก.ค.ของทุกปี เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และวันที่ 13 ต.ค.ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งเป็นวันที่มีความสําคัญยิ่ง สมควรให้ประชาชนได้น้อมรําลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของทั้ง 2 พระองค์ จึงได้นําความกราบบังคมทูลขอพระราชทานพระราชานุญาตให้กําหนดวันสําคัญทั้ง 2 วัน ดังกล่าวเป็นวันสําคัญของชาติไทยต่อไป ซึ่งความทราบฝ่าละอองธุลีพระบาทแล้ว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานพระราชานุญาตและในวันที่ 13 ต.ค. 2560 โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้มีพระราชพิธีเหมือนวันที่ 23 ต.ค.

ราชกิจจานุเบกษา
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี

เนื่องจากประกาศที่ออกมาจึงมีการมีรณรงค์ให้ใส่เสื้อเหลือง ที่มีตราสัญลักษณ์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดี ในช่วงวันที่ 28 ก.ค. 63 นี้ โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวว่า “ขอความร่วมมือ ครม. ข้าราชการ หน่วยงานรัฐและหน่วยงานเอกชน ให้สวมใส่เสื้อสีเหลืองตลอดทั้งเดือนนี้ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 68 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป” ข้อมูลจากสำนักข่าวไทย สำหรับใครที่กำลังหาซื้อเสื้อโปโลสีเหลืองตราสัญลักษณ์ราคาไม่แพงอยู่ วันนี้เราได้รวมร้านขายเสื้อโปโลสีเหลืองมาไว้ที่นี่แล้ว แต่ละที่จะมีราคาเท่าไหร่บ้าง มาดูกัน

ร้านใน LAZADA 

Grand Sport
เสื้อโปโล Grand Sport

เสื้อโปโลสีเหลืองนาโนผู้ชาย ปักตราสัญลักษณ์พร้อมตราสัญลักษณ์ พุทธศักราช ๒๕๖๒ ราคาพิเศษ 239 บาท จากปกติ 350 บาท ส่วนลด 32%

ร้านใน Shopee

เสื้อปกโปโลสีเหลือง ตราสัญลักษณ์ ขนาดฟรีไซส์159 – 209 บาท

เสื้อปกโปโลสีเหลือง
เสื้อปกโปโลสีเหลือง ตราสัญลักษณ์

เสื้อโปโลสีเหลือง รัชกาลที่ 10 ราคา 200 บาท

รัชกาลที่ 10
เสื้อโปโลสีเหลือง รัชกาลที่ 10

เสื้อโปโลสีเหลืองปักอกซ้าย ทรงพระเจริญ คอปก เรียบแต่แต่งสี พร้อมลายปัก ราคาอยู่ที่ 199 – 249 บาท

ร้านใน JD Central

เสื้อโปโลแกรนด์สปอร์ตสีเหลือง ประดับตราสัญลักษณ์ฯ 1 ราคา 279 บาท

สีเหลือง
เสื้อโปโลแกรนด์สปอร์ตสีเหลือง

เสื้อโปโลแกรนด์สปอร์ตสีเหลือง ประดับตราสัญลักษณ์ 2 ราคา 379 บาท

ตราสัญลักษณ์ 2
เสื้อโปโลแกรนด์สปอร์ตสีเหลือง ประดับตราสัญลักษณ์ 2

ร้านภูฟ้า

เสื้อโปโลมีขอบแขน สีเหลือง หนูผ่องใส ปักภาพฝีพระหัตถ์ปีชวดบริเวณกระเป๋าด้านซ้าย ราคา 380 บาท

หนูผ่องใส
เสื้อโปโลมีขอบแขน สีเหลือง หนูผ่องใส

เสื้อโปโลมีขอบแขน สีเหลือง ปักภูฟ้า บริเวณกระเป๋าด้านซ้าย ราคา 380 บาท

ปักภูฟ้า
เสื้อโปโลมีขอบแขน สีเหลือง ปักภูฟ้า
นี่ก็คือร้านค้าออนไลน์ที่มีเสื้อโปโลสีเหลือง ปักตราสัญลักษณ์เพื่อแสดงความจงรักภักดีในราคาย่อมเยา ที่น่าใช้งาน และไม่ควรพลาดมีไว้ในตู้สักสองสามตัว จะได้ไว้สวมใส่ตลอดทั้งเดือนนี้ ให้เมืองไทยเต็มไปด้วยสีเหลืองอร่ามก็ดูสวยงาม แสดงถึงความกลมเกลียวน่ามองอีกด้วย ใครที่ที่กำลังมองหาเสื้อโปโลสีเหลืองอยู่ล่ะก็ มาช้อปในร้านค้าออนไลน์ก็ทั้งสะดวกและประหยัด รีบกดสั่งได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee JD Central และ ร้านภูฟ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง