ads

ชุดแต่งงานเรียบหรู ราคาสบายกระเป๋า ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…ผ่านพ้นกันมาแล้ว สำหรับเทศกาลวันแห่งความรัก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เชื่อว่าหลายคู่รักงั้นก็ต่างแต่ความหวานกันและกันอย่างแน่นอน สำหรับคนโสดก็อาจจะได้คู่จะไปบ้างแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าในช่วงต้นปีที่ผ่านมาคู่รักทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นในวงการบันเทิง หรือ คนรอบข้างเราต่างก็ลั่นประตูวิวาห์กันไปหลายคน เรียกได้ว่าเป็นงานมงคลที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันสักครั้งหนึ่ง ที่จะได้สมใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆพร้อมเดินเคียงข้างกับคนรู้ใจ ปัจจุบันแฟชั่นชุดเจ้าสาวไม่ให้เลือกหลากหลายอย่างมาก อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์ก็มีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าสาวงานกลางวัน หรือ ชุดเจ้าสาวงานกลางคืน เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆที่กำลังมีแพลนแต่งงาน หรือ กำลังมองหาชุดแต่งงานสวยๆ ราคาไม่แพง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆที่อยากสละโสดกันหน่อย

Will You Marry Me?   เป็นอีกหนึ่งคำพูดที่สาวๆอยากได้ยินจากคนรู้ใจ พร้อมที่จะลั่นประตูวิวาห์สวมชุดเจ้าสาวในวันแต่งงานกัน ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่อยากจะมาอัพเดทแฟชั่นชุดแต่งงานที่กำลังมาแรงอย่างมาก และที่สำคัญยังเป็นชุดที่มีการออกแบบดีไซน์ คล้ายกับคนดังในวงการบันเทิงในหลายคู่อีกด้วย เพราะฉะนั้นมีอะไรบ้างไปดูกัน กับ รวมแบบชุดแต่งงานเรียบหรู ดูแพง ราคาเบาๆ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?


ชุดแต่งงาน ที่ Lazada


ชุดแต่งงานแบบยาว

ชุดแต่งงานยาว Dreamy เรียบง่าย(ไม่มีหาง)มาพร้อมความสวยงาน หรูหรา เข้ารูปสวย ราคา 1,499 บาท

งานแต่งงานชุดเฮปเบิร์หญิง 2019

เจ้าสาวฤดูใบไม้ผลิ หรูหรา มาพร้อมโทนสีอ่อนหวาน มีความอลังการ ตรงชายประโปรง ชุดเหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเป็นเจ้าหญิงๆ มีการตัดเย็บที่สวยงาม ละเอียด เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย ราคา 5,988 บาท

ชุดแต่งงาน ประเทศในยุโรปและอเมริกาสไตล์

ชุดแต่งงาน ประเทศในยุโรปและอเมริกาสไตล์ มาพร้อมความร้อนแรง เซ็กซี่ แขนกุดชุดลูกไม้ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่เบา หรือหราจนเกินไป ไมร้อน ราคา 523 บาท

ชุดเจ้าสาวปิดไหล่

ชุดเจ้าสาวปิดไหล่ กระโปรงลูกไม้ Slim ความยาวแขนเสื้อแขนกุด ผ้าซาติน ตกแต่ง appliques และลูกปัด  เพิ่มความหรูหราลูกไม้ชีฟอง ราคา 1,434 บาท


ชุดแต่งงาน ที่ Shopee


ชุดเจ้าสาวแนววินเทจ
ชุดเจ้าสาวแนววินเทจ เรียบหรู ออกอบบสวยทันสมัย เรียบร้อยดูแพง เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่ร้อน ได้รูปสวย ราคา 990 – 1,990 บาท

ชุดเจ้าสาวเจ้าหญิงเกาหลี

ชุดเจ้าสาว หางยาวใหม่เจ้าหญิงเกาหลี แขนยาว ออกแบบสวย มีความหรูหรา เรียบๆ ราคา 1,218 – 1,630 บาท

ชุดเจ้าสาวมินิมอล 

ชุดเจ้าสาวมินิมอล น่ารัก แบบสานหลัง สไตล์เกาหลี ทีความสวยงาม โดดเด่น ราคา 2,600 บาท

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับรวมแบบชุดแต่งงานเรียบหรู ดูแพง ราคาเบาๆ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? ที่เรานำมาแนะนำ ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละชุดนั้นสวย และดูสง่ามาก ไม่ว่าจะเป็นชุดที่มาพร้อมความเรียบหรูดูแพง หรือ ชุดที่มาพร้อมความอ่อนหวาน รวมถึงชุดที่มาพร้อมความเซ็กซี่เล็กๆในน้อย เพราะฉะนั้นแล้วชอบชุดแบบไหนสไตล์ไหน ก็สามารถนำไปเป็นไอเดียในการเลือกชุดแต่งงานกันได้เลย

หากพูดถึงงานแต่งงาน งานนี้จะต้องกรี๊ดกันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดคนดังในวงการบันเทิงอย่าง “พี่ตูน บอดี้สแลม” ได้ขอแฟนสาว “ก้อย รัชชวิน” แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่ายกย่อง และยังช่วยกันส่งเสริมกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งคมมากมายอย่าง “โครงการก้าวคนละก้าว” ที่พี่ตูนบอดี้สแลม ออกวิ่งเพื่อเก็บเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดเครื่องมือทางการแพทย์ การขอแต่งงานมีความเรียบง่าย ซึ่งหลายคนในวงการก็ตามลุ้นตามเชียร์มาตลอด เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 63 การขอแต่งงาน เป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกของโซเชียลออนไลน์ อีกทั้งยังติดเห็น Twitter โดยใช้ #ตขกตงล อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม