ต้อนรับเปิดเทอม ชุดนักเรียนโลตัส 2563 ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน ? 

สวัสดีค่ะ…อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าวิกฤติไวรัสโคโรนาที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบให้ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และสถานบันเทิงต่างๆ ต้องปิดลงชั่วคราว เพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ล่าสุดสถานการณ์เริ่มกลับมาเป็นปกติ โดยพบผู้ติดเชื้อน้อยลง แต่! สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ และยังต้องปฏิบัติ คือ การดูแลตนเอง ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลทำความสะอาดมือ เมื่อต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านค้า เป็นต้น ทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นปกติเช่นนี้ สถานศึกษาก็จะเริ่มกำหนดวันกลับมาเปิดเทอมกันอีกครั้ง ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนเตรียมมองหาแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อนเลือกช้อปชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน ให้กับคุณหนูๆ กันอย่างแน่นอน

แต่! ในช่วงวิกฤติไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้การเลือกช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มเป็นตัวเลือกที่ดี และยังต้องได้สินค้าคุณภาพ วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดแนะนำสิ่งดีๆ พร้อมกับแหล่ง Shopping ชุดนักเรียน และอุปกรณ์ต่างๆ  กับ รวมโปรโมชั่นชุดนักเรียนโลตัส 2563 ราคาถูก ต้อนรับเปิดเทอม งานนี้มาพร้อมส่วนลดแบบสุดคุ้ม ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ชุดนักเรียนที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

Back To School เราช่วยคนไทยประหยัดรับเปิดเทอม สูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 50 บาท ที่ เทสโก้@ลาซาด้า

Back To School
Back To School เราช่วยคนไทยประหยัดรับเปิดเทอม สูงสุด 50%

ชุดนักเรียน เสื้อนักเรียนชาย หญิง CoolKidz คูลคิดส์

ชุดนักเรียนคูลคิดส์ ใช้ผ้าทีซี (TC) มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์ 65% ฝ้าย 35% ผ้ามีความละเอียดเรียบ หนาแน่น
ทนทาน ไม่หนา ไม่บาง ใช้กระดุมหนาพิเศษไม่แตกง่าย สวมใส่สบาย มาพร้อมมีสาร Non-azo dyes ปราศจากสารก่อมะเร็ง เลือกช้อป Coolkidz กระโปรงนักเรียน แบบจีบรอบ สีกรมท่า ,  เสื้อเชิ้ตนักเรียนชาย สีขาว , กางเกงนักเรียนอนุบาล เอวยางยืด เป็นต้น ราคาประมาณ 159-209 บาท

ชุดนักเรียน
ชุดนักเรียน เสื้อนักเรียนชาย หญิง CoolKidz คูลคิดส์ ราคาประมาณ 159-209 บาท

รองเท้านักเรียนหญิง นักเรียนชาย

รองเท้านักเรียนหญิง นักเรียนชาย จากแบรนด์ชั้นนำ Popteen  , Catcha , Breaker เป็นต้น ราคาประมาณ 278-287 บาท

รองเท้านักเรียน
รองเท้านักเรียนหญิง นักเรียนชาย ราคาประมาณ 278-287 บาท

ถุงเท้านักเรียน 

ถุงเท้านักเรียนจากแบรนด์ชั้นนำ Carson ข้อสั้นสีขาวพื้นเทา รุ่นแอนตี้แบคทีเรีย เนื้อผ้ามีความนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง  ชราคาประมาณ 39-45 บาท

ถุงเท้านักเรียน 
ถุงเท้านักเรียนชาย หญิง ราคาประมาณ 39-45 บาท

กระเป๋านักเรียน 

กระเป๋านักเรียน Tesco Lotus กระเป๋าเป้สะพายหลัง AVENGERS , กระเป๋าเป้สะพายหลัง UNICORN , กระเป๋าเป้สะพายหลัง BARBIE เป็นต้น ราคาประมาณ 220-699 บาท

กระเป๋านักเรียน 
กระเป๋านักเรียนชาย หญิง ราคาประมาณ 220-699 บาท

เป็นไงกันบ้างสำหรับแหล่งช้อปปิ้งชุดนักเรียน ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่ามีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณแม่ได้ช้อปสบายสูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 50 บาท รับรองงานนี้คุณได้เลือกช้อปสินค้าสำหรับลูกน้อยต้อนรับเปิดเทอม กับชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน ถุงเท้า แล้วกระเป๋า รวมถึงสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ เทสโก้@ลาซาด้า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม