รวมไอเดียเค้กวาเลนไทน์ทำเอง สุดน่ารัก ทำง่าย คนรับมีปลื้ม!

ads

ทำเค้กวันวาเลนไทน์ให้คนพิเศษด้วยตัวเองง่ายๆ คนรับมีปลื้ม

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์แค่นี้แน่นอนว่าหลายคนคงตั้งตารอคอย สำหรับวันสำคัญที่เป็นการแสดงออกถึงความรักอย่างเทศกาลวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ที่ตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุก ๆ ปี แน่นอนว่าเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เช่นนี้หลายคนคงกำลังจะมองหาของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนพิเศษหรือคนรู้ใจกันอยู่อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกของขวัญแบบไหนให้คนพิเศษดีนั้น อีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่น้อยนั่นก็คือการทำเค้กน่ารัก ๆ สักก้อนมอบให้แก่คนรู้ใจในเทศกาลพิเศษเช่นนี้

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียการทำเค้ก สำหรับวันวาเลนไทน์ด้วยตัวเองกับสูตรที่ไม่ยุ่งยากวิธีง่ายๆ พร้อมทั้งหน้าตาน่ารัก ที่รับรองเลยว่าเมื่อมอบให้คนพิเศษแล้วต้องมีปลื้มกันอย่างแน่นอน อีกครั้งยังเข้ากับบรรยากาศเทศกาลแห่งความรักอีกด้วยจะมีแบบไหนบ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมไอเดียมาฝากแล้วค่ะ

1 Valentine chocolate cupcakes By ครัวป้ามารายห์

ใครที่ไม่อยากทำเค้กก้อนใหญ่ คัพเค้กถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นอกจากจะทำง่าย ตกแต่งง่ายแล้วนั้น ยังมีความน่ารักอีกด้วย มาพร้อมรสรูปแบบของคัพเค้กช็อคโกแลตที่ถือเป็นขนมหวานสุดโปรดของใครหลายๆ คน

2 Strawberry Cake by Jinglebell Cakes

เค้กสตรอเบอร์รี่สไตล์เกาหลีสุดน่ารัก ที่มาพร้อมความมินิมอลของตัวเค้ก กับวิธีการทำที่ไม่ยุ่งยาก สอนเทคนิคง่ายเข้าใจทั้งขั้นตอนการทำเค้ก และการตกแต่งหน้าเค้ก

3 เค้กสตรอเบอร์รี่สไตล์เกาหลี by เชฟนุ่น ChefNuN Cooking

มาแรงสุดๆ สำหรับเค้กสตรอเบอร์รี่ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์เช่นนี้ กับรูปแบบเค้กสตรอเบอร์รี่สไตล์เกาหลี ที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ ดีเทลไม่เยอะแต่น่ารักมากๆ

4 สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก by VIPS Station

สตรอเบอร์รี่ช็อทเค้ก ใครที่ชื่นชอบเค้กเนื้อนุ่มๆ หวานน้อย กินได้เรื่อยๆ ไม่รู้สึกเลี่ยน ต้องไม่ควรพลาดกับไอเดียนี้ นอกจากรสชาติเค้กจะเอาใจคนชื่นชอบความหวานน้อยแล้วยังตกแต่งได้น่ารักและน่าทานสุดๆ

5 Chocolate Ganache Cake by HidaMari Cooking

ใครไม่ใช่สายสตรอเบอร์รี่บอกเลยว่าต้องไม่พลาด กับเค้กช็อคโกแลต จากชาแนลเบเกอรี่ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งวิธีการทำตามที่ให้เราสามารถดูและทำตามได้ง่ายๆ ชัดทุกขั้นตอน นอกจากนี้ยังแต่งหน้าได้น่ารักแบบสุดๆ

6 วานิลลาสมูทตี้เค้กสตอเบอรี่ by Boone Bake분 베이크

ใครที่กำลังมองหาเค้กสตรอเบอร์รี่แบบใช้สตรอเบอร์รี่สด เพื่อเพิ่มความเฟรชให้แก่เค้กต้องไม่พลาด กับการทำเค้กพร้อมวิธีทำตามได้ง่ายๆ และการตกแต่งที่น่ารักสุดๆ คนรักสตรอเบอร์รี่มีเลิฟอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียการทำเค้กวันวาเลนไทน์ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังใช้วัตถุดิบไม่เยอะ สามารถหาซื้อได้ทั่วไป สำหรับใครที่มีแพลนเตรียมทำเค้กในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้แต่ยังไม่มีอุปกรณ์ในการทำเค้กต่าง ๆ นั้น ก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นไม้พาย เครื่องตีส่วนผสม เตาอบ พิมพ์เค้ก ที่เราสามารถเลือกซื้อได้ผ่าน PowerBuy ที่นอกจากจะมีอุปกรณ์ทำครัวสำหรับการทำเบเกอรี่และทำขนมประเภทต่างๆ แล้วนั้น ยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ที่รอคุณอยู่อีกเพียบ รู้เช่นนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :