รวมร้านขายเสื้อบอลทีมชาติไทยของแท้ เอาไว้ใส่ เชียร์ ซีเกมส์ 2019

เสื้อบอลไทย SEA Games 2019 ของแท้ หาซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สวัสดีครับในช่วงนี้ใครที่เป็นคอกีฬาคงได้ติดตามทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ลงทำการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยกันอย่างสนุกตื่นเต้น ซึ่งใครที่ชื่นชอบกีฬาประเภทใด ก็มีให้เลือกรับชมกันทุกวัน ตั้งแต่เช้ายันเย็น ซึ่งล่าสุดทัพนักกีฬาไทยช่วยกันคว้าเหรียญมาครองได้แล้วทั้งหมด 31 เหรียญ แบ่งเป็น ทอง 6 เงิน 9 และทองแดง 16 เหรียญด้วยกัน (อัพเดทล่าสุด 3 ธ.ค.)

ภาพจาก : innnews

ขณะที่แฟนบอลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ คงได้ฟินกับผลการแข่งขันเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) หลังทีมช้างศึกเอาชนะทีมชาติสปป.ลาวไปได้ 2-0 ทำให้เพิ่มโอกาสเข้ารอบต่อไปสูงขึ้น และสำหรับแฟนบอลพันธุ์แท้ที่กำลังมองหาเสื้อบอลทีมชาติไทยเอาไว้ใส่เชียร์แข้งช้างศึกชุดเล็กที่จะทำศึกสำคัญกับทีมชาติเวียดนามในวันที่ 5 ธันวาคม นี้ เวลา 15.00 น. จะหาซื้อที่ไหนได้บ้าง? วันนี้เรามีคำตอบ

เสื้อบอลทีมชาติไทย SEA Games 2019 หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับเสื้อบอลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 2019 ของแท้ สามารถหาซื้อได้ที่ Grand Sport Shop Online ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการชุดแข่งทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ซึ่งมีจำหน่ายทั้งหมด 4 สี ได้แก่ น้ำเงิน, แดง, เหลือง และขาว นอกจากนี้ก็ยังมีร้านค้าออนไลน์เจ้าดังที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิ LAZADA, SHOPEE และ JD Central ที่ก็ได้วางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจากเพจ : ช้างศึก

โดยเท่าที่เช็คดูล่าสุดที่ ลาซาด้า มีขายเฉพาะเสื้อสีน้ำเงิน ส่วนที่ ช้อปปี้ และ เจดี เซ็นทรัล มีขายครบทั้ง 3 สี โดยวางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 890 บาท

สำหรับวันนี้พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 แฟนกีฬาสามารถติดตามผลงานของทัพนักกีฬาไทยได้ผ่านทางการถ่ายทอดสดของ NNT 2HD และ MCOT HD ช่อง 30 โดยในช่วงเช้า 09.00 – 12.00 น. รับชมผ่านทางช่อง NNT 2HD และช่วงเวลา 13.00 – 18.00 น. รับชมผ่านทางช่อง MCOT HD ช่อง 30 ซึ่งสามารถติดตามเวลาถ่ายทอดและชนิดกีฬาที่นักกีฬาไทยลงแข่งขันได้อีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม :

Previous article4 ร้านอาหารกินข้าวกับครอบครัวช่วงปีใหม่ ที่ได้รับ Michelin Bib Gourmand 2020
Next articleเงื่อนไขรับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดถึง 6 ขวบ 600 บาท ต้องทำอย่างไร?