Happy Anniversary ของขวัญวันครบรอบให้แฟนหนุ่ม มีขายที่ไหนบ้าง? 

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เริ่มต้นปี 2020 เรียกได้ว่าเป็นอีกปีที่หลายคนเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ หลังจากผ่านเรื่องราวดีๆ และร้ายๆ มาในปีเก่า สถานีต่อไปเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคนมีคู่ หรือ คนโสดที่กำลังแอบชอบ แอบปลื้มใครอยู่ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคนโสดไม่ต้องทนเหงาอีกต่อไป เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะกล้าทำสิ่งใหม่ๆ อีกไม่กี่วันก็ใกล้เข้ามาแล้ว กับ “วันแห่งความรัก” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เชื่อว่าสาวๆ สายมุ้งมิ้งอย่างเราจะต้องเตรียมตัวมองหาไอเทมของขวัญให้กับแฟนหนุ่มอย่างแน่ เพื่อมอบให้คนรัก ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญอย่าง วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ วันพิเศษอื่นๆ

ช้อป ! ของขวัญวันครบรอบให้แฟนหนุ่ม 

สาวๆ หลายคนที่กำลังนั่งเครียดไม่รู้ว่าครบรอบ วันวาเลนไทน์ จะเลือกซื้อของขวัญอะไรให้คุณแฟนหนุ่มดี ที่สร้างความประทับใจ ยิ้มแก้มปริ และยังรับรู้ถึงความรู้สึกของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นส์ ไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้สาวๆมีตัวเลือกในการเลือกช้อปของขวัญให้แฟนหนุ่มมากขึ้นกับ รวมของขวัญวันครบรอบให้แฟนหนุ่ม เลือกแบบไหนดี มีขายที่ไหนบ้าง? รับรองว่างานนี้ได้ของขวัญที่ถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน แถมยังเลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย


ของขวัญวันครบรอบ ที่ Lazada


JBL T450 On-Ear Headphone (หูฟังครอบหู)

JBL T450 On-Ear Headphone (หูฟังครอบหู) มาพร้อมปุ่มควบคุมแบบปุ่มเดียว พร้อมไมค์ น้ำหนักเบา พับเก็บง่าย พลังเบสที่หนักแน่น หูฟังออกแบบสวย ทันสมัย ขนาดกระทัดรัด ราคา 620 บาท

JBL T110BT Wireless Earphone In-Ear Bluetooth Headphones

JBL T110BT เล่นเพลงได้นาน 6 ชม. ต่อการชารจ์ 2 ชม. พร้อมปุ่มควบคุมแบบ 3 ปุ่ม พร้อมไมค์ สายเคเบิ้ลแบบแม่เหล็ก ใช้งานสะดวก ราคา 790 บาท

ตัวควบคุม Pub G  คีย์บอร์ดเกม

ตัวควบคุม Pub G คีย์บอร์ดเกม เม้าส์มือถือ สำหรับโทรศัพท์แอนดรอยด์ ใช้คู่กับเครื่องดัดแปลงบลูทูธคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ช่วยมอบการควบคุมที่ดี การเล็งอย่างรวดเร็ว ราคา 327 บาท


ของขวัญวันครบรอบ ที่ Shopee


กล่องดนตรีโมเดลตุ๊กตาดินปั้น

กล่องดนตรี โมเดลตุ๊กตาดินปั้น Handmade สามารถออกแบบเองได้ มีบทเพลงเพราะๆ ราคา 1,290 บาท

Lee นาฬิกาข้อมือผู้ชาย 

Lee นาฬิกาข้อมือ Metro Gent LEF-M142ABL8-19 สายหนัง เกรดพรีเมียม กันน้ำ ระบบอนาล็อก ดีไซน์ทันสมัย  ราคา 2,225 บาท

แว่นตา Lacoste ทรง Rayban 1a

แว่นตา Lacoste ทรง Rayban 1a ทรงคลาสสิค รุ่นนี้ใส่ได้ทั้งหญิง และชาย  ราคา 1,190 บาท


ของขวัญวันครบรอบ ที่ Central


G-SHOCK นาฬิกาข้อมือ 

G-SHOCK นาฬิกาข้อมือ PREMIUM รุ่น GWR-B1000-1A1 สีดำ วัสดุตัวเรือน กรอบ คาร์บอน กันน้ำลึก 200 เมตร ออกแบบสวยทันสมัย ราคา 31,875

Philips เครื่องชงกาแฟ 

Philips เครื่องชงกาแฟ 3200 LatteGO รุ่น EP3246 สีดำ ให้คุณพลิดเพลินกับกาแฟ 20,000 ถ้วย หัวบดกาแฟเซรามิก 100% ทำความสะอาดได้ง่าย ขนาดพอเหมาะ ราคา 39,900 บาท


ของขวัญวันครบรอบ ที่ Adidas


รองเท้า CONTINENTAL 80

รองเท้าอาดิดาส CONTINENTAL 80 ดีไซน์สวย ทันสมัย ตัดเย็บจากหนังเคลือบ ใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด สีขาว ราคา 3,500 บาท

เสื้อแจ็คเก็ต RISE UP N RUN

เสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำ สำหรับการวิ่งในวันที่ฝนตก ตัดเย็บจากผ้าทอยืดหยุ่น เคลือบสารกันน้ำ มีกระเป๋ากันเหงื่อ ออกแบบสวย ทันสมัย ราคา 3,000 บาท


ของขวัญวันครบรอบ ที่ Supersports


NIKE Sportswear Essentials กระเป๋าคาดอก

NIKE  กระเป๋าคาดอก ขนาด 11 x 7 x 2 นิ้ว ผ้าไนล่อน 67% และโพลีเอสเตอร์ 33% สายสะพายปรับได้พร้อมตัวล็อค ราคา 1,200 บาท

NIKE Mercurial Vapor 13 Elite Neymar Jr. FG รองเท้าฟุตบอลผู้ชาย

NIKE  รองเท้าฟุตบอลผู้ชาย อัปเปอร์โครงสร้าง Flyknit สวมใส่สบาย กระชับแบบ 360 องศา ช่วยให้การควบคุมลูกบอลยอดเยี่ยม ราคา 6,580 บาท


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ รวมของขวัญวันครบรอบให้แฟนหนุ่ม เลือกแบบไหนดี มีขายที่ไหนบ้าง? เรียกได้ว่าแต่ละชิ้นจะต้องโดนใจแฟนหนุ่มอย่างแน่นอน รับรองงานนี้ไม่น้ำตาแตก ก็ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่ สามารถเลือกซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ราคาที่แนะนำไป เป็นราคาที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าสามารถเลือกช้อปไว้ให้แฟนหนุ่มได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นส่วนลดดังกล่าวจะหมดไป ไม่ว่าจะวันครรอบ วันพิเศษก็ช่วยทำให้คุณและแฟนหนุ่มแฮปปี้อย่างแน่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม