Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่น 8.8 จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง มีโปรอะไรเด็ด ๆ บ้าง ?

รวมโปรโมชั่น 8.8 จากร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง มีโปรอะไรเด็ด ๆ บ้าง ?

ร้านค้าออนไลน์จัดโปร 8.8 ต้อนรับเดือนใหม่!

“การซื้อของออนไลน์” ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการซื้อสินค้า ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะการซื้อสินค้าบางอย่างนั้น เราก็ไม่สามารถที่จะไปเลือกซื้อเองได้ในเวลาที่รวดเร็ว ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าจากออนไลน์ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ผู้ซื้อสามารถที่ประหยัดเวลา ประหยัดค่าเดินทางได้ นอกจากนี้แล้วการซื้อสินค้าออนไลน์ผู้ซื้อยังจะได้สิทธิประโยชน์พร้อมทั้งโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย

ซึ่งร้านค้าออนไลน์ชื่อดังต่าง ๆ ก็มักจะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้ลูกค้ากันอยู่เสมอ และอย่างที่ทราบกันนะคะว่าในทุก ๆ เดือนแต่ละร้านค้าก็จะมีโปรมามอบให้ ซึ่งในช่วงเริ่มเดือนใหม่แบบนี้หนึ่งโปรที่จะพลาดกันไม่ได้เลยก็คือโปร 8.8 โดยโปรนี้แต่ละร้านค้าก็จะรวบรวมเอาสินค้าจากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง อาหาร และอื่น ๆ อีกมากมายมาลดราคา เท่านั้นยังไม่พอบางร้านค้ายังใจป้ำแถมส่วนลด โปรส่งฟรี โปรผ่อน ฯลฯ ให้กับลูกค้าอีกด้วย และโปรดีขนาดนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมมาฝากทุกคนอย่างแน่นอน จะมีโปรจากร้านไหนโดนใจทุกคนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่า

โปรโมชั่น 8.8 ที่ไหนน่าสนใจบ้าง ?


POWERBUY

  • Powerbuy 8.8 จัดหนัก ขนสินเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า มาลดราคาสูงสุดถึง 88% พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30% เมื่อซื้อสินค้าตามรายละเอียดที่กำหนด นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น
ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 88% ที่ Powerbuy 8.8

KONVY

Konvy จัดโปรฉลองครอบรอบ 8 ปี ลดราคาสินค้าสูงสุด 90%
  • มาต่อกันที่ร้านค้าเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Konvy ที่ได้จัดโปรวันเกิดครบรอบ 8 ปี โดยได้นำสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมาย มาลดราคาสูงสุดถึง 90% นอกจากนี้ที่ Konvy ยังจะได้จัดโปรพิเศษ FLASH SALE 10 วันรวด ,แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ,แลกซื้อสินค้าในราคาเริ่มต้น 8 บาท นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับราคาไอเทมเด็ด ๆ อีกเพียบ โดยความคุ้มค่านี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2563

SHOPAT24

SHOPAT24 8.8
  • อดใจรอกันหน่อยกับโปร 8.8 จาก Shopat24 แต่สปอยไว้ก่อนเลยว่าดีอย่างแน่นอน แถมตอนนี้ยังมีโปรเด็ดจัดส่งฟรีทุกรายการที่ 7-11 ใกล้บ้าน แถมตอนนี้สินค้าจาก Shopat24 ยังมีสติ๊กเกอร์ให้ได้สะสมเพื่อแลกของสุดพรีเมี่ยมจาก 7-11 อีกด้วย

JD CENTRAL

รับสส่วนลดสูงสุด 80% ที่ JD CENTRAL 8.8
  • ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน เครื่องสำอาง เครื่องแต่งกาย ที่ JD Central ก็ลดราคาสินค้าสูงสุด 80% ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2563 และสำหรับใครที่ช้อปที่ JD Central ครั้งแรกก็สามารถรับส่วนลดสูงสุด 800 บาท + คูปองค่าส่ง 39 บาท
พบกับดีลสุดพิเศ่ษ ที่ JD CENTRAL 8.8
  • พบกับดีลสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาเริ่มต้น 8 บาท ,ลดราคาสินค้าแบรนด์ดังสูงสุด 80% พร้อมรับ JD POINYS X8

Tops

รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ใน Tops 8.8
  • ในโปรของ Tops 8.8 นั้น ลูกค้าก็รับส่วนลดทันที 100 บาท (เมื่อกรอกโค้ดที่กำหนด) เมื่อช้อปสินค้าสุขภาพและความงามที่ร่วมรายการครบ 600 บาท/ใบเสร็จ ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2563
รับคะแนน The 1 สูงสุด 800 คะแนน ที่ Tops 8.8
  • รับคะแนน The1 800 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2563

Big C

ฺBig C 8.8 มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้า
  • อีกหนึ่งร้านค้าที่บอกว่าคุ้มมาก ๆ เพราะทาง Big C ได้นำสินค้าจากแบรนด์ดังมาลดราคาสูงสุด 50% พร้อมด้วยคูปองส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท (เมื่อซื้อสินค้าตามขั้นต่ำที่กำหนด) โปรจัดส่งฟรีพร้อมของแถมสุดพิเศษอีกเพียบ
ฺBig C 8.8 มอบฟรีคูปองส่วนลดจากสินค้าแบรนด์ดัง
ฺBig C 8.8 แถมฟรีของสมนาคุณเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
ฺBig C 8.8 จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมราย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นโปรโมชั่น 8.8 ของแต่ละร้านค้าที่เราได้รวบรวมมาฝาก ใครที่ชอบการช้อปสินค้าแล้วอยากได้ความคุ้มค่าไปด้วย ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้ากันในโปรนี้ได้เลยนะคะ รับรองว่าคุณภาพดี ราคาโดนใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม: 

Exit mobile version