Home สำรวจตลาด รวม 10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019-2020

รวม 10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019-2020

ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019-2020 มียี่ห้อไหนบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน? 

สวัสดีค่ะ…ถึงแม้จะเข้าสู่หน้าหนาวอย่างเต็มตัว ในกลางเดือนตุลาคม – กลางเดือนกุมภาพันธ์ หลายพื้นที่มีสภาพอากาศหนาวเย็น ถึงขั้นติดลบ เมื่อลมหนาวพัดผ่านมาทักทายนั่นเป็นสัญญาณเตือนเข้าสิ้นปี 2019 เชื่อว่าหลายคนเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวพักผ่อนรับลมหนาว ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ หน้าหนาวเป็นอีกฤดูที่สาวๆ หลายคนแฮปปี้ไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดทำร้ายผิว แต่! อย่าพึ่งดีใจไปเพราะลมหนาวๆที่พัดมาเป็นตัวทำร้ายผิวเช่นกัน ส่งผลให้ผิวแห้ง แตก เป็นขุย หมองคล้ำ

ยิ่งต้องเดินทางเที่ยวในเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี 2019 เรื่องการปกป้องผิวเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ถึงแม้จะไม่มีแสงแดดที่แรงเหมือนหน้าร้อน ผิวก็ต้องการดูแล โดยเฉพาะผิวสาวๆบอบบาง แพ้ง่าย และไอเทมที่ขาดไม่ได้ แถมยังสามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา เป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี นั่นคือ “ครีมกันแดด” ดูแล ปกป้องผิว Promotions.co.th มาพร้อมกับ รวม 10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด 2019-2020 เพื่อเป็นอีกตัวเลือกให้สาวๆดูแลผิวได้แบบตรงจุด หยุดทุกปัญหาเรื่องผิว

1. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดขวดสีทองจาก Anessa มาพร้อมกับเทคโนโลยี Aqua Booster Technolog และ Full UV Block Formulation ตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องผิว ดูแลผิวจากการโดนทำร้ายของแสงแดด กระ จุดด่างดำ หมองคล้ำ ฝ้า เนื้อสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคา 859 บาท


2. MizuMi UV Water Defense SPF 50+ PA++++ 

ครีมกันแดด MizuMi ปราศจากสารเคมีแบบ 100% ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรังสี UVA1, UVA2 และ UVB นอกจากนี้ MizuMi มาพร้อมกับ Vitamin E มอบความชุ่มชื่น กระจ่างใส ราคา 890 บาท


3. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+

ครีมกันแดด La Roche-Posay  ปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด รังสี UVB รังสี UVA ลดปัญหาผิวหน้าที่โดนแสงแดดทำร้าย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย ผิวที่ไวต่อแสงแดด ผิวที่แพ้แสงแดด เนื้อเจลบางเบา สบายผิว ราคา 1,300 บาท


4. Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti – Pollution

ครีมกันแดด Kiehl’s ปกป้องผิวจากแสงแดด  UVA , UVB, ฝุ่น PM 2.5 หรือ Long UVA เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แพ้แสงแดด ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมพาราเบน ครีมกันแดดมีส่วนผสมจาก Cellulospheres และ Baicalin ช่วยป้องกันผผิวจากฝ้า กระ จุดด่างดำ ราคา 1,500 บาท


5. Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ 

ครีมกันแดด Eucerin มีส่วนผสมจาก Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Carnitine และ Glycyrrhetinic Acid ช่วยในเรื่องของดูแลผิว  ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ไม่มีสารพาราเบน น้ำหอม สีสังเคราะห์  ราคา 1,260 บาท


6. Shiseido Ultimate Sun Protection Lotion WetForce for Sensitive Skin and Children SPF 50+

ครีมกันแดด Shiseido ผสานกับเทคโนโลยี WetForce ช่วยให้เนื้อครีมเกาะตัวได้ดี เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายผิวผิวสำหรับเด็ก มีความอ่อนโยน ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ราคา 1,200 บาท

 


7. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดด Biore มาพร้อมส่วนผสม Very Water Resistance กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด มี Watery Hydrate Essence และ Strong UVA/UVB Block ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ราคา 420 บาท


8. KA UV Protection Whitening SPF 50 PA +++

ครีมกันแดด KA สำหรับผิวหน้า สูตร Oil Free ส่วนผสมของ Whitening Agent, AR Vitamin E Moisturizing และ Silicone Resin ปรับสภาพสีผิวขาวกระจ่างใส ดูแลจากแสงแดดป้องกันรังสี UVA ด้วยค่า PA+++ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว ราคา 279 บาท


9. Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด Nivea มีสาร L-Carnitine ลดความมันบนใบหน้า สารสกัดจาก Licorice Extract ให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูบำรุงผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม ลดสาเหตุของการสิวถึง 86%  ราคา 279 บาท


10. Za True White Perfect Protector SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดด Za ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 99% ดูแลผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย ได้ยาวถึง 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง ราคา 320 บาท


10 ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด หาซื้อได้ที่ไหน?

ครีมกันแดดทาหน้า สามารถเลือกซื้อได้ที่ Lazada, Shopee, Konvy เป็นต้น

สาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อป หรือ มองหาครีมกันแดดที่จะมาเป็นตัวช่วยดูแลผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ สามารถเลือกช้อปครีมกันแดดได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง รับรองไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ผิวหน้าก็ไม่โดนทำร้ายอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version