9 ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ads

สุดยอด! 9 ของขวัญผู้ใหญ่ รับปีใหม่ 2021 ราคาไม่แพง ความหมายดี

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกเดือนกว่าๆ ก็จะใกล้สิ้นปี 2020 กันแล้ว เชื่อว่าหลายคนมีสิ่งที่อยากทำและสิ่งที่ยังไม่ได้ทำตั้งมากมาย เตรียมตัวเริ่มใหม่พบกันในปี 2021 ใกล้เทศกาลสิ้นปีแบบนี้ สิ่งที่หลายคนมักทำกันเป็นประจำหรือ เรียกได้ว่าเป็นขนบธรรมเนียมกันไปแล้ว นั่นก็คือ การมอบกระเช้าของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ เพื่อแสดงถึงความรัก ความห่วงใย และความเคารพ ซึ่งในแต่ละปีก็มีของขวัญมากมายที่ถูกนำมามอบให้กับญาติผู้ใหญ่ ในช่วงปีใหม่ วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดอัพเดทของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ รับรองว่างานนี้ผู้ให้สุขใจ ผู้รับก็ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

9 ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีความหมายดีๆ ให้คุณได้เลือกมากมาย ให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ เพื่อแสดงความรัก ความห่วงใย ไม่ว่าจะปีไหนๆ คุณก็มีของขวัญสุดพิเศษอย่างแน่นอน และรับรองว่างานนี้จะต้องยิ้มแกล้มปริกันทั้งผู้ให้และผู้รับ

1. กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ

อาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ถือเป็นอะไรที่ดีอย่างมากสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ โดยคุณสามารถจัดเป็นกระเช้าของขวัญเลือกผลิตภัณฑ์ในกระเช้าได้เอง เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีไปให้กับผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ

แนะนำ :กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ที่ Tops online

กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ
กระเช้าของขวัญ  ที่ Tops online   

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ทั้งหมดได้ที่นี่


2. ต้นไม้มงคล

ของขวัญปีใหม่ให้เป็นคนรักธรรมชาติ เลือกเป็นต้นไม้มงคลความหมายดีๆ หรือ เลือกเป็ต้นไม้ดอกไม้ประดับที่กลิ่นหอม  ช่วยให้ความผ่อนคลาย

3. ชุดกลิ่นหอม อโรม่าปรับอากาศ

ชุดกลิ่นหอม หรือ อโรม่า ช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เบาสบาย เลือกซื้ออโรม่าที่มีกลิ่นหอม หรือ ชุดน้ำมันหอมละเหย เทียนหอม เพื่อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่

แนะนำ :ชุดกลิ่นหอม หรือ อโรม่า ที่ Lazada

ชุดกลิ่นหอม อโรม่า
ชุดกลิ่นหอม อโรม่าปรับอากาศ ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


4. ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม

ถูกใจแน่ๆ ผ้าไหม ถือเป็นสมบัติล้ำค่าของไทย มีความสวยงาม สามารถนำไปตัดชุดไว้ใส่ในวันสำคัญๆ ได้อีกด้วย ลองเลือกเสื้อผ้าใหม่ๆ สวยๆ ที่มีเนื้อผ้าดี งานนี้ผู้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

5. ชุดแก้วกาแฟ ชุดจานชาม

เทศกาลปีใหม่ต้องเลือกซื้อของใช้ภายในบ้านใหม่ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นชุดแก้วกาแฟ ชุดจานชามลายสวยๆ บอกเลยว่าต้องถูกใจผู้ใหญ่อย่างแน่นอน อีกทั้งยังใช้ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย 

แนะนำ : ชุดแก้วกาแฟ ชุดจานชาม ที่ Shopee

ชุดแก้วกาแฟ
ชุดแก้วกาแฟ ชุดจานชาม ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


6. ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม

ถูกใจแน่ๆ ผ้าไหม ถือเป็นสมบัติล้ำค่าของไทย มีความสวยงาม สามารถนำไปตัดชุดไว้ใส่ในวันสำคัญๆ ได้อีกด้วย ลองเลือกเสื้อผ้าใหม่ๆ สวยๆ ที่มีเนื้อผ้าดี งานนี้ผู้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

7. กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ เป็นของขวัญที่นิยมอย่างมาก ในการมอบให้เป็นของขวัญ และยังใช้กันทุกวัน มีให้เลือกซื้อได้ในหลายระดับ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ลองเลือกให้เข้ากับสไตล์ผู้ใหญ่ที่คุณจะมองให้

แนะนำ : กระเป๋าสตางค์ ที่ Shopat24

กระเป๋าสตางค์
กระเป๋าสตางค์ ที่ Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ทั้งหมดที่นี่


8. เงินสด

ไอเดียที่ดี สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญแบบไหนดี การมอบเงินใส่ซองสวยๆ อาจช่วยคุณได้ อีกทั้งผู้รับยังสามารถนำเงินไปเลือกซื้อของที่ต้องการได้อีกด้วย

9. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

การเลือกซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพ ถือเป็นสิ่งที่ดีอย่างมาก เพราะนั้นบ่งบอกว่าคุณห่วงใย และเป็นห่วงสุขภาพของผู้ใหญ่อย่างมาก ลองเลือกแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่เหมาะกับผูใหญ่ งานนี้ยิ้มและแฮปปี้อย่างแน่นอน


เลือกของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สามารถเลือกช้อปสินค้าของขวัญที่กล่าวไปข้างต้นได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไป รับรองว่างานนี้คุณนี้มีของขวัญสุดพิเศษ พร้อมความหมายดีๆ แฝงอยู่เพื่อเป็นตัวแทนบอกรักบอกความห่วงใยที่คุณมีต่อญาติผู้ใหญ่ รับปี 2021 อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม