ads

สุดปัง! ของมงคลเรียกทรัพย์ ส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง

สวัสดีค่ะ! เรื่องความเชื่อ หลังฮวงจุ้ย หรือ สิ่งของมงคล เครื่องรางต่างๆ ถือเป็นวัตถุที่หลายคนให้ความสนใจ หรือ ชื่นชอบ ยิ่งเป็นของมงคลที่ช่วยเรียกทรัพย์ ส่งเสริมโชคลาภ เงินทอง ล้วนเป็นความเชื่อความศรัทธา หรือ สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ สร้างพลังบวกให้กับชีวิต โดยทั่วไปของมงคลต่างๆ มีให้เลือกสะสม พกติดตัวมากมาย  ส่วนใหญ่นิยมเลือกตามความชอบ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้าน โต๊ะทำงาน เครื่องประดับ เป็นต้น

สำหรับสิ่งของวัตถุมงคลมา ประดับเสริมทรัพย์ และเสริมบารมี วันนี้โปรโมชั่นส์หยิบยกของมงคลที่กำลังเป็นที่นิยม และมีความเชื่อมาช้านาน กับ 9 ของมงคลเรียกทรัพย์ รวยๆ เฮงๆ ตลอดปี 2021 ให้คุณสามารถเลือกซื้อ หรือ สะสม เป็นเครื่องราง ของมงคลไว้เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ เพราะฉะนั้นมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

1. แมวกวักญี่ปุ่น

มะเนะกิเนะโกะ หรือแมวกวัก มีน่าตาน่ารัก โดยชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าเป็นแมวนำโชค ช่วยดึงดูดลูกค้า ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน นิยมนำมาตั้งที่โต๊ะทำงาน ร้านค้า ประดับตกแต่งบ้าน เพื่อเสริมบารมี โชคลาภ เงินทองความร่ำรวยต่างๆ

Lucky cat
Lucky cat

2. กล่องดนตรี

กล่องดนตรีที่มีเสียงไพเราะ น่าฟัง และมีคลื่นความถี่ที่เหมาะสม ช่วยสร้างพลังบวกในเรื่องต่างๆ ช่วยกระตุ้นให้ผู้อาศัยมีจิตใจที่ดี ความไหลลื่นในชีวิต ทำอะไรไม่ตัดขัด นิยมวางไว้ภายในห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

Music box
Music box

3. ปลาคู่

การเสริมโชคลาภเงินทอง และความสุข ความสามัคคีกันภายในครอบครัว ตามความเชื่อจีน นิยมใช้ปลาเป็นสื่อกลาง อย่าง ปลาคู่ ให้ความรักที่กลมเกลียวเป็นหนึ่งเดียว ปรองดอง

Double fish
Double fish

4. ตุ๊กตาครอบครัว

บ้านที่อบอุ่น น่าอยู่ เลือกของมงคลอย่าง “ตุ๊กตาครอบครัว” เหมาะสำหรับคนโสดที่ยังไม่มีคู่ครอง หรือ ครองครัว เพราะตุ๊กตาครอบครัว หมายถึงการมีครอบครัวที่อบอุ่น ชีวิตที่ราบรื่น สมบูรณ์แบบ ความรักใคร่กลมเกลียวกัน

Family doll
Family doll

5. ส้มคริสตัล

ของมงคลส้มคริสตัล คนจีนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อที่ว่า ส้มเป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ให้ความสดชื่น หากนำมาประดับตกแต่งบ้าน ควรจัดวางไว้เป็นเลขคู่ เพื่อช่วยส่งเสริมความเป็นอยู่

 orange
Crystal orange

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

6. มังกร

สัตว์ในตำนานตามหลักความเชื่อของจีน คือ มังกร สัญลักษณ์ของจักรพรรดิจีน ช่วยเสริมเรื่องความมั่งคั่ง ความโชคดี ความยิ่งใหญ่ เกรียงไกร สามารถเสริมพลังชี่ให้กับตัวบ้าน นิยมนำมาประดับตกแต่งบ้าน

dragon
Dragon

7. เรือสําเภาจีน

เรือสำเภาจีน ของมงคลศักดิ์สิทธิ์คู่บ้าน คู่ออฟฟิศ เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ช่วยนำโชคลาภเข้ามาสู่ผู้คนในบ้าน มักนิยมในกลุ่มของนักธุรกิจ

Chinese sailboat
Chinese sailboat

8. น้ำเต้ามงคล

น้ำเต้า ถือเป็นของมงคลตามวัฒนธรรมจีนที่มีมาตั้งแต่โบราณ และพบเห็นได้ทั่วไป โดยมีความเชื่อที่ว่าน้ำเต้าทำให้คนในบ้านมีความสุข  ช่วยรักษาสุขภาพและบรรเทาอาการเจ็บป่วย ปลอดภัยจากอันตราย

Auspicious gourd
Auspicious gourd

9. เซียมซู

เซียมซู หรือ คางคกสามขาคาบเหรียญ  มักเห็นวางตามโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมเรื่องความมั่งคั่ง ร่ำรวย มีประวัติยาวนานตั้งแต่สมัยโบราณว่าเซียมซูเป็นสัตว์เลี้ยงของ หลิวไห่ฉาน หรือ หลิวไห่ ซึ่งเป็นประทานเงิน ประทานทอง แห่งลัทธิเต๋า

Three legged toad
Three legged toad

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


9 ของมงคลเรียกทรัพย์ รวยๆ เฮงๆ ตลอดปี 2021 ที่เรานำมาแนะนำข้างต้น ล้วนเป็นของมคลที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก ช่วยส่งเสริมความโชคดี โชคลาภ เงินทอง และยังสร้างพลังบวกให้กับชีวิต เหมาะสำหรับเป็นของตกแต่งบ้าน โต๊ะทำงาน ห้องนั่งเล่น สามารถเลือกซื้อของมงคลต่างๆ ได้ที่ แหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม