9 ของมงคลเปิดร้านใหม่ เสริมดวงให้เจริญรุ่งเรือง ค้าขายดี กำไรงาม

คิดค้าขายต้องมี! 9 สิ่งเสริมสิริมงคลเปิดร้านใหม่

การมีกิจการเป็นของตนเอง ถือเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน ดังนั้นเมื่อคิดที่จะค้าขายและเปิดร้านใหม่ หลายคนจึงมักจะสรรหาสิ่งมงคล มาช่วยเสริมดวงการงานให้เจริญรุ่งเรือง ค้าขายดี ทำมาค้าขึ้น ได้กำไรงาม เงินทองไหลมาเทมา เพิ่มความอุ่นใจในการค้าขาย โดยเฉพาะใครที่ไม่เคยค้าขายมาก่อน วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำสิ่งมงคล 9 อย่างที่คนจะเปิดร้านใหม่ควรมีไว้บูชาหรือประดับไว้ที่ร้าน เสริมความเป็นสิริมงคล

1 ปี่เซียะ

เริ่มต้นด้วยสิ่งมงคลอย่างปี่เซียะ ที่ช่วยเสริมสิริมงคลให้เงินทองไหลมาเทมา ช่วยเก็บเงินทองไม่ให้รั่วไหล พร้อมช่วยป้องกันสิ่งไม่ดี สิ่งชั่วร้าย ไม่ให้เกิดกับร้านของเรา โดยมีเคล็ดลับการบูขาคือห้ามลูบปากปี่เซียะ เพราะเงินทองอาจรั่วไหลได้

ปี่เซียะ

2 พระสังกัจจายน์

เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับร้านใหม่ ด้วยการบูชาพระสังกัจจายน์ ซึ่งเป็นตัวแทนของโชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ ให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีกำไรงาม โดยสามารถบูชาด้วยดอกไม้ที่กลิ่นหอม จำนวน 7 ดอก และ ธูป 3 ดอก

พระสังกัจจายน์

3 เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยเป็นเทพเจ้าจีนที่คนค้าขายมักจะบูชา เพราะเป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวยมั่งคั่งและโชคลาภ เสริมให้กิจกรรมมีความเจริญรุ่งเรือง ค้าขายดี ประสบความสำเร็จ และโชคดี สามารถบูชาด้วยน้ำชา 3 ถ้วย ผลไม้ 5 ผล และธูป 8 ดอก

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

4 แมวกวัก นางกวัก

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งมงคลที่แทบทุกร้านต้องมี แมวกวักและนางกวัก ช่วยเสริมสิริมงคลให้มีลูกค้ามากมายเข้าร้าน ช่วยให้ค้าขายดี เรียกเงินเรียกเงิน และให้โชคลาภ สามารถบูชาด้วยการตั้งไว้ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของร้านหรือที่บ้าน และหมั่นทำความสะอาด

แมวกวัก

5 เรือสำเภาจีน

ภาพหรือรูปปั้นเรือสำเภาจีน คือสิ่งมงคลที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับการค้าขาย กิจการต่าง ๆ โดยเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย เนื่องจากในสมัยก่อนมักจะใช้เรือเดินทางค้าขายยังที่ต่าง ๆ ช่วยให้การค้าขายคล่องตัว ไม่มีอุปสรรค

เรือสำเภาจีน

6 ถุงเงินถุงทอง

เมื่อค้าขายย่อมหวังกำไรดี ๆ เสริมสิริมงคลให้กับกิจการด้วยถุงเงินถุงทอง โดยอาจจะเลือกเป็นภาพวาด รูปปั้น หรือต้นไม้ที่มีชื่อว่าถุงเงินถุงทองก็ได้ ช่วยเสริมให้ค้าขายดี กำไรงามเป็นกอบเป็นกำ มีเงินมีทองดุจชื่อ

ถุงเงินถุงทอง

7 ม้า 8 ตัว

ภาพม้า 8 ตัว มักพบเห็นได้กับบริษัท ร้านค้า กิจการต่าง ๆ เพราะช่วยเสริมสิริมงคลค้าขายราบรื่น ประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง เจ้าของกิจการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดุจม้า ที่มีพละกำลังแข็งแรง ว่องไว

ภาพม้า 8 ตัว

8 ปลามงคล

นอกจากม้าแล้ว ปลายังมีความหมายมงคลตามความเชื่อของจีนด้วย เป็นตัวแทนแห่งความมั่งคั่งร่ำรสบ มีโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ มีเงินทอง และกำไรดีงาม ค้าขายดี โดยสามารถเลือกเป็นภาพวาดปลา รูปปั้นปลามงคล หรือแม้แต่เลี้ยงปลาคราฟก็ได้

ปลามงคล

9 ไก่มงคล

ไก่ถือเป็นสัตว์มงคลที่ช่วยเสริมดวงให้ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า เป็นสัญลักษณ์ของความขยันอดทนดุจไก่ที่มักจะตื่นแต่เช้าในทุก ๆ วัน พร้อมช่วยป้องกันการเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งไม่ว่าจะเป็นลูกจ้างหรือคนในครอบครัว ทำให้การงานราบรื่น

ไก่มงคล

สำหรับใครที่อยากได้มาไว้บูชาและประดับร้าน เสริมสิริมงคลให้กิจการรุ่งเรือง ค้าขายดี สามารถหาได้ที่ร้านค้าออนไลน์ เช่น Lazada, ShopAt24 มีหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมราคาสบายกระเป๋า และอย่าลืมว่ามีสิ่งมงคลไว้ในร้านแล้ว สิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมให้ค้าขายดี คือ ความขยันหมั่นเพียร ความเอาใจใส่ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และอื่น ๆ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

Previous articleรวมเสื้อแฟชั่นผู้หญิงราคาถูก M2S แมทช์ได้หลายสไตล์ ใส่บ่อยได้ไม่มีเอ้าท์!
Next articleรวมรองเท้าผ้าใบแฟชั่นผู้หญิง สวยเป๊ะ! ไม่ตกเทรนด์