น้ำยาซักผ้าฝาหน้าเลือกแบบไหนดี ผ้าสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น

การเลือกใช้น้ำยาซักผ้าแต่ละสูตรมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งน้ำยาซักผ้าสำหรับการซักมือและซักเครื่องเป็นน้ำยาที่ใช้ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงน้ำยาซักผ้าที่ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนก็แตกต่างกันออกไป โดยน้ำยาซักผ้าฝาหน้าจะมีความเข้มข้นและมีฤทธิ์กัดมือแรง ช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างหมดจด มีคุณสมบัติช่วยถนอมเนื้อผ้าให้นุ่มลื่นสะอาด พร้อมลดปัญหาเชื้อแบคทีเรียต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำยาซักผ้าให้ถูกวิธีและเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อถนอมผ้าให้ใช้งานได้ยาวนาน โดยเฉพาะการเลือกน้ำยาซักผ้าที่ใช้สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า

วันนี้โปรโมชั่นส์อยากจะมาแนะนำน้ำยาซักผ้าฝาหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและป้องกันปัญหาเรื่องกลิ่นอับ กับ 9 น้ำยาซักผ้าฝาหน้า ขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ทิ้งคราบสกปรก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำยาซักผ้าฝาหน้ามียี่ห้อไหนบ้างและราคาเท่าไหร่

1. ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช กลิ่นสวีท บลอสซั่ม

น้ำยาซักผ้ากลิ่นสวีท บลอสซั่ม สามารถใช้ได้ทั้งซักผ้า เครื่องซักผ้าฝาบน และเครื่องซักผ้าฝาหน้า มาพร้อมการกำจัดคราบสกปรกด้วยนวัตกรรม ไมโคร แอ็คทีฟ เฟรช เข้าไปทำความสะอาดถึงใยผ้า ให้ผ้าสะอาด หอมสดชื่น ลดกลิ่นอับ ราคา 95 บาท

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช กลิ่นสวีท บลอสซั่ม

2. ดาวน์นี่ แดริ่ง คลีน

ดาวน์นี่ แดริ่ง คลีน ผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรน้ำ  ช่วยขจัดคราบต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกลิ่นหอม สดชื่น ไม่ต้องง้อปรับผ้านุ่ม สามารถใช้ซักมือ หรือ เครื่องก็ได้ ช่วยถนอมผ้าให้สีสดใส ราคา 79 บาท

ดาวน์นี่ แดริ่ง คลีน

3. เอสเซ้นซ์ เมจิกวอช

น้ำยาซักผ้า เอสเซ้นซ์ เมจิกวอช สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและเครื่องซักผ้าฝาหน้า กำจัดคราบสกปรกและมี ยูวี โพรเทคชั่น ช่วยปกป้องสีสันของเส้นใยผ้า ให้ฟองในการทำความสะอาดที่พอเหมาะ ไม่ทิ้งคราบสกปรก ตกค้าง ราคา 97 บาท

เอสเซ้นซ์ เมจิกวอช

4. แอทแทค เน็กซ์ ลิควิด

น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น แอทแทค เน็กซ์ ลิควิด สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนและเครื่องซักผ้าฝาหน้า ทำความสะอาดผ้าได้ดี เน้นความสะอาด ถูกหลักอนามัย มีการผสานของ 2 พลังซักผ้า เช่น Stain Eliminator และ Bacteria Inhibitor ช่วยในการกำจัดคราบสกปรก ยับยั้งแบคทีเรีย ราคา 129 บาท

แอทแทค เน็กซ์ ลิควิด

5. บรีส เอกเซล ลิควิด โกลด์

บรีส เอกเซล ลิควิด โกลด์ น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น ลดปัญหาเรื่องกลิ่นอับ สามารถขจัดคราบได้อย่างหมดจด พร้อมถนอมเส้นใยในคราวเดียว ให้กลิ่นหอมสดชื่น ราคา 179 บาท

บรีส เอกเซล ลิควิด โกลด์

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

6. แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น ลิควิด

แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น ลิควิด น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งซักมือ เครื่องซักผ้าฝาบน และเครื่องซักผ้าฝาหน้า ทำความสะอาดผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยี 3D Clean Action Technology ขจัดคราบเหงื่อไคล คราบเศษอาหาร และยังยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นเหม็นอับ ให้ผ้าหอมสดชื่นทุกตัว ราคา 105 บาท

แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น ลิควิด

7. เปา เอ็ม.วอช ลิควิด

เปา เอ็ม.วอช ลิควิด น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งซักมือ เครื่องซักผ้าฝาบน และเครื่องซักผ้าฝาหน้า ให้การทำความสะอาดผ้าดี หมดปัญหาคราบสกปรก กลิ่นอับ ให้ฟองในปริมาณที่พอเหมาะ ราคา 139 บาท

เปา เอ็ม.วอช ลิควิด

8. เอสเซ้นซ์ น้ำยาซักผ้า กลิ่นฟลอรัล

น้ำยาซักผ้า สูตรเข้มข้นจาก Essence ช่วยทำให้ผ้าหอมยาวนาน ไร้กลิ่นอับ ป้องกันคราบสกปรกไม่ให้ย้อนกลับสู่เนื้อผ้า ซักได้สะอาดอย่างอ่อนโยน

เอสเซ้นซ์ น้ำยาซักผ้า กลิ่นฟลอรัล

9. โอโม พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ 

โอโม น้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้นเนี่ย มีเทคโนโลยีไบรท์ล็อค ช่วยล็อคความสะอาด พร้อมด้วยการเสริมนวัตกรรมความหอมจากแคปซูลน้ำหอมพิเศษ กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนนาน

โอโม พลัส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ได้ที่นี่


การเลือกใช้น้ำยาซัก ดีอย่างไร?

  • ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ละลายน้ำได้เร็วและสม่ำเสมอขึ้น
  • น้ำยาซักผ้าทำความสะอาดผ้าได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมติดทนทาน
  • ผ้าสะอาดหมดจด น้ำยาซักผ้าแบบน้ำ สามารถซึมเข้าทำความสะอาดครบสกปรกได้อย่างรวดเร็ว
  • น้ำยาซักผ้าช่วยถนอมเนื้อผ้าได้ดี ช่วยให้ผ้ามีความยืดหยุด
  • ช่วยป้องกันการผุกร่อนของเครื่องซักผ้า
  • น้ำยาซักผ้าจัดเก็บง่าย ใช้สะดวก
  • มีสารจำกัดปริมาณฟองของผงซักฟอกไม่ให้มากเกินไป

เป็นยังไงกันบ้าง? ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์คุณภาพ น้ำยาซักผ้าฝาหน้าที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่า การซักผ้าโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นน้ำยา ควรเลือกให้ถูกวิธีและเหมาะสำหรับการใช้งาน เพราะหากเลือกผิดประเภทอาจทำให้ผ้าของคุณมีกลิ่นอับ ทิ้งคราบสกปรก ผ้าเกิดเสียหายได้ เพราะน้ำยาแต่ละประเภทมีการใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะน้ำยาซักผ้าฝาหน้าที่มีความเข้มข้น กำจัดคาบสิ่งสกปรกได้ตรงจุดและลดปัญหาเรื่องกลิ่นอับชื้น สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าฝาหน้าได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ให้คุณได้เลือกช้อปน้ำยาซักผ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานและมอบผ้าที่สะอาดสดชื่น กลิ่นหอมตลอดทั้งวัน


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม