Home สำรวจตลาด 9 น้ำหอมงบ 500 บาท ถูกและดี ช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้คุณได้มากขึ้น

9 น้ำหอมงบ 500 บาท ถูกและดี ช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้คุณได้มากขึ้น

9 น้ำหอมงบ 500 บาท ถูกและดี ช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้คุณได้มากขึ้น

น้ำหอมงบ 500 บาท เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี กลิ่นติดทนทั้งวัน

น้ำหอม ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับหลายๆ คน ที่ช่วยเสริมบุคคลิกและความมั่นใจในเรื่องกลิ่นมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์น้ำหอมมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น หลากหลายแบรนด์ที่ให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับคุณได้ในแบบที่ต้องการ อีกทั้งยังมีหลากหลายช่วงราคาให้เลือกซื้อ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอม ในงบประมาณเบาๆ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม น้ำหอมงบ 500 บาท มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหน กลิ่นไหน ราคาเท่าไหร่บ้างนั้น ไปดูกันค่ะ…

1W.Dressroom Dress & Living Clear Perfume

ราคา 219 บาท

W.Dressroom Dress & Living Clear Perfume 70ml. แบรนด์น้ำหอมยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เหล่าบรรดาศิลปินไอดอลเกาหลีนิยมใช้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้กลิ่นยังไม่ฉุนเกินไปเหมาะสำหรับฉีดใส่เสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความหอม กลิ่นติดทนนาน

2MINISO น้ำหอม Champagne Life Lady Perfume

ราคา 139 บาท

MINISO Champagne Life Lady Perfume 50ml. น้ำหอมจากมินิโซ แบรนด์ยอดนิยมสำหรับใครที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นดีแพ็คเกจสวยในงบไม่แรง มีให้เลือกหลายกลิ่น กลิ่นติดได้นาน 4-6 ชั่วโมง ซึ่งกลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมหวานๆ เหมาะสำหรับสาวๆ อย่างมาก

3Calvin Klein CK One EDT

ราคา 499 บาท

Calvin Klein CK One EDT 10ml. น้ำหอมจากแบรนด์ดังยอดนิยมที่ถึงแม้คุณจะมีงบจำกัดก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์วงการน้ำหอม ที่ติดอับดับขายดีทั่วโลก และครองใจหนุ่มสาวแนวสปอร์ต น้ำหอม Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้กลิ่นหอมสะอาด บริสุทธิ์ อย่างเป็นธรรมชาติ และร่วมสมัย

4 Juliet Cole

ราคา 159 บาท

Juliet Cole กลิ่น SINORITA 30 มล. อีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมราคาสบายกระเป๋า เสน่ห์ความหอม เย้ายวน น่าหลงใหล กับกลิ่นเซ็กซี่น่ารัก ซ่อนความหวาน ตัวน้ำหอมแบบ Eau De Parfum หัวเชื้อน้ำหอมน้าเข้าจากฝรั่งเศส ให้กลิ่นติดทนทาน 6-8 ชั่วโมง

5Beauty Cottage Victorian Romance Memories Of Love Eau De Parfume

ราคา 408 บาท

Beauty Cottage Victorian Romance Memories Of Love Eau De Parfume 28ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง เพิ่มเสน่ห์ให้กับหญิงสาว ด้วยกลิ่นหอมหวานอ่อนละมุน กับการรวมความหอมจากมวลดอกไม้

6Lancome Miracle Secret EDP 5ml.

ราคา 489 บาท

น้ำหอมยอดนิยมตลอดกาล Lancome Miracle กลิ่นหอมหวานฉ่ำสดชื่นด้วยกลิ่นลูกแพรและมะกรูด ผสมผสานกับกลิ่นหอมเย็นจากดอกไม้และไม้หอมนานาชนิด ติดทนนาน ดีไซน์แพ็คเกจสวยแบบที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

7Versace Eros EDT 5ml.

ราคา 359 บาท

น้ำหอมกลิ่นคลาสสิคสำหรับคุณผู้ชายที่ให้ความรู้สึก มุ่งมั่น และแข็งแกร่ง ของชายหนุ่ม ผู้เปี่ยมด้วยแรงศรัทธาแห่งความรัก กับดีไซน์ขวดสีฟ้าสวย พร้อมความหอมที่คุณคาดไม่ติดให้กลิ่นติดทนนาน

8 Estee Lauder Beautiful Belle EDP 4ml.

ราคา 589 บาท

Estee Lauder Beautiful Belle EDP ราคาอยู่ที่ 500 นิดๆ แต่มาพร้อมความคุ้มค่ากับกลิ่นหอมสดชื่นจากมวลดอกไม้ และเสน่ห์แห่งตะวันออกกับ ลิ้นจี่ มิโมซ่า ดอกส้ม การ์ดีเนีย ทูเบอร์โรส BLUSH SUEDE MARZIPAN MUSKAMBROX เหมาะสำหรับผู้หญิง

9Dior Miss Dior Eau De Parfum 5ml.

ราคา 590 บาท

แบรนด์น้ำหอมตัวดังจาก Dior กับกลิ่นยอดฮิตตัวขายดีกับ Miss Dior Eau De Parfum พัฒนากลิ่นหอมหวานคลาสสิก จาก Miss Dior ตัวเดิม ให้กลิ่นแนว Chypre เพิ่มความหอมสดชื่น เหมาะกับอากาศฤดูร้อน พร้อมสัมผัสสุดท้ายจากกลิ่นหอมของแพทชูลี่ และมัสก์ขาว รวมถึงดีไซน์ขวดน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ

สำหรับน้ำหอมที่เรารวบรวมมานั้นต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กับรูปแบบกลิ่นตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมแบรนด์ดังกับไซส์เล็ก เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัดเพียง 500 บาท ก็สามารถเลือกซื้อได้ ที่สำคัญคุณยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ทั้ง Lazada, Shopee, Konvy, Shopat24 ให้คุณเลือกซื้อและรอรับน้ำหอมส่งตรงได้ถึงบ้าน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Exit mobile version